Tất cả
Yêu Anh Phụ Hồ Sát Vách
Yêu Anh Phụ Hồ Sát Vách là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, trọng sinh, nữ cường. Câu chuyện xoay quanh nữ chính là Diêu Mỹ Nhân, sau khi bị xe đâm phải, tỉnh dậy thì bản thân đã trọng sinh trở về thời học cao trung. Tuy cảm thấy điều này thực hồ đồ nhưng có thể khẳng định đây không phải mộng. Không thể ngờ được cô có cơ hội làm lại cuộc đời. Từ giờ trở đi, cô tuyệt đối không để cuộc sống của mình tầm thường vô vị, không bỏ qua cho những kẻ chơi xấu mình, không khiến người thân chịu khổ.


Diêu Mỹ Nhân xuống giường, đi giày cẩn thận rồi vào phòng vệ sinh. Cô đứng nhìn gương, trong gương xuất hiện một bé gái cao to, da đen thô ráp nổi nhiều mụn, hai bên mặt toàn thịt là thịt. Cô nhíu mày, giơ tay nhéo nhéo vòng eo to, phì đến muốn đun lên làm mỡ rán, đã vậy còn rắn chắc chứ không mềm mại, vì vậy rất khó giảm cân.


Cô quyết định vì ba mục tiêu lớn nhất của cuộc đời mà phấn đấu: Đầu tiên là trở thành một cô gái xinh đẹp trắng trẻo mỹ miều. Thứ hai, cố gắng phấn đấu trở thành con ngoan “trò giỏi”. Cuối cùng, nghênh đón cao phú soái xuất hiện trong cuộc đời mình. Hai mục tiêu đầu không có chút áp lực gì hết, mục tiêu thứ ba có vẻ hơi khó khăn, bởi vì cô bị anh thợ hồ sát vách để ý tới.

Bình luận truyện