Tùy Chỉnh
Vú Nuôi Của Rồng

Vú Nuôi Của Rồng

Chương 39: Hắc ám giáo hội và hoạt tử nhân

A Khờ ngửi thấy mùi âm mưu trong chuyện này, nên tâm tình hắn rất tệ. Hắn sau khi trở về cũng không có nói chuyện gì ra miệng. A Ngưu không có lệnh của hắn đương nhiên là câm như hến. Tiêu Lăng là người ở lâu với hắn nhất, nên nàng biết một khi chuyện mà hắn không muốn nói các nàng có hỏi cũng chỉ là vô ích. Nàng tự mình đem lên cho hắn một ít thức ăn và một bình linh tửu. Rồi nàng tự rót ra hai ly rượu cầm ở trên tay. A Khờ biết nàng quan tâm đến hắn, nên hắn cũng không muốn trưng ra cái bộ mặt khó coi với nàng. Hắn kéo nàng vào trong lòng rồi thủ thỉ, nói:

- Xin lỗi, là ta không thu được tin tức gì của anh trai nàng. Nàng có trách ta không?

Tiêu Lăng nhìn hắn, rồi lắc đầu cười:

- Chuyện của đại ca và tam muội chàng đã cố hết sức rồi. Nếu như không có cách nào biết được tung tích của đại ca, hay là chúng ta quay trở về U Minh lâm tiếp tục cuộc sống trước đây có được không?

Hắn lắc đầu thở dài:

- Ta e là chuyện không chỉ đơn giản như vậy. Cuộc sống trước kia của chúng ta khó mà có thể tiếp tục được. Lăng muội, có phải ta đã sai rồi không?

- Sai? Chàng làm sai chuyện gì sao?

Nàng mở đôi con mắt to tròn của mình ra nhìn hắn. Tâm trạng hắn dù không vui, nhưng nhìn ánh mắt của nàng hắn cũng cầm lòng không được mà cúi đầu hôn xuống. Nụ hôn của hắn chạm vào cánh môi của nàng, cùng với hương vị linh tửu truyền đến vị ngọt thanh tao thoát tục. Hắn có cảm giác mỗi lần chỉ cần cắn nhẹ vào cánh môi này mọi thứ cảm giác phiền muộn đều dễ dàng tiêu tan đi. Ngửi thấy hơi thở hắn đang phả vào mặt nàng không nhịn được mà khẽ "um" lên một tiếng. Rồi tiếng quần áo thoát ra, rơi vãi dưới nền đất. Hôm nay Tiểu Long không có ở đây nên hai người cuốn lấy nhau mà quần thảo suốt mấy canh liền. Mãi đến lúc trời hừng sáng, Tiêu Lăng mới mỏi mệt nằm gục trên người hắn. Tay nàng vuốt ve lên lồng ngực hắn, thỏ thẻ nói:

- Chàng có phải là có tâm sự gì ở trong lòng hay không? Nếu là chuyện của đại ca, vậy thì có thể cho thiếp biết được không?