Tất cả
Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác

Một người đàn ông hào hoa, phong nhã, tài giỏ i- là tổng giám đốc của công ti lớn và một số công ti con. Nhưng chính điều đó làm anh tàn độc, vô tâm, lạnh lùng. Cô có được anh, chẳng phải là hạnh phúc hay sao? Thế nhưng sự đời có mấy được chữ ngờ.  Cô chẳng là gì trong mắt của anh, trong tim của anh lại càng không.


“Lăng Thiếu Đường thô bạo đá cửa phòng ra, không chút thương tiếc đẩy Kỳ Hinh xuống giường, sau đó khóa chặt cửa phòng lại. Kỳ Hinh cố gắng ngồi dậy, cô căng thẳng nhìn Lăng Thiếu Đường, cơn đau trên người khiến cô không thoải mái: “Thiếu Đường, anh muốn làm gì?”. Cô cảnh giác hỏi. 

- Làm gì à? Tôi và cô còn có thể làm gì được nữa? – Nói xong, Lăng Thiếu Đường kéo caravat ra, để lộ phần cổ và làn da tráng kiện màu đồng.”

“Anh ngoảnh mặt làm ngơ, bắt đầu tiếp tục việc xâm chiếm cô. Đôi tay rắn chắc của anh hoàn toàn khống chế cô.

- Huhu, đừng! – Kỳ Hinh cắn môi, nức nở, cô cảm thấy cực kì tủi nhục. 

- Sao? Việc gì phải giả bộ ấm ức như vậy? Cô không thấy kích thích à? – Lăng Thiếu Đường vô cảm khi nhìn những giọt nước mắt của cô, anh ngông cuồng giày xéo cơ thể cô.

Nói xong, Lăng Thiếu Đường thúc lưng, hung hăng đâm vào nơi sâu nhất trong cơ thể cô, không hề thương tiếc khi phát tiết dục vọng lên người cô.”


Lại là bút pháp quá tuyệt hảo của Ân Tầm đã miêu tả được hết những hỉ nộ ái ố con người và tinh tế trong cách khơi gọi sự nóng bỏng qua từng câu chữ, một lần nữa tiểu thuyết Ngôn tình Vợ Yêu xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác cho chúng ta thấy hết những góc khuất tâm lý trong tâm hồn mỗi người. Liệu Kỳ Hinh có thực sự hạnh phúc? Liệu tương lai của nàng sẽ ra sao? Hãy cũng đón đọc.
Bình luận truyện