Tùy Chỉnh

Chương 35: Lần đầu tiên (2)

Nói xong câu đó, tay anh ta vừa thu lại, liền đè thân thể xuống, hơi lạnh từ đôi môi lướt qua môi cô, sau đó dùng sức thăm dò.

Cơ thể lạnh lẽo dần nóng lên, cô theo bản năng vặn vẹo trên người anh ta, không ngừng khiêu khích anh ta, rõ ràng cô cũng là lần đầu tiên, cũng không biết tại sao cô lại thuần thục tự nhiên đến vậy.

Cô vụng về nhưng nụ hôn vẫn theo tính toán rơi xuống cổ anh ta, xương quai xanh, trước ngực... Thân thể của anh ta dùng mắt thường cũng có thể thấy được tốc độ căng cứng ngay cả mép cúc áo sơ mi cũng bị kéo căng hiện ra vài nếp nhăn, nhưng vẫn kiên trì nói: "Lộ Lộ... Không thể..."

"Tại sao không thể chứ?"

"Chúng ta còn đang là học sinh."

"Bây giờ đã là thời đại nào rồi ——" Tần lộ mắng anh ta là bảo thủ, quai hàm cô lộ ra vẻ xấu xa nói: "Yên tâm, người ta sẽ có trách nhiệm với anh."

Anh ta cắn môi dưới, ấp úng tựa như bị thiếu nữ cưỡng bức: "Nếu chuyện đã vậy, anh muốn em gả cho anh..."

Tần Lộ nhẹ sờ lên mặt anh ta, vui vẻ nói: "Sầm Gia Lạc, đây không là lần đầu tiên của anh chứ?"

Trong nháy mắt, sự phối hợp cho tới bây giờ của Sầm Gia Lạc đã bị xấu hổ đánh tan hết. Tần Lộ vội vàng an ủi: "Thật ra thì đây cũng là lần đầu tiên của em."

Tần Lộ mượn tư thế này đắc ý trêu đùa trên mặt anh ta, một tay chống trên ghế tựa phía sau lưng anh ta, môi mấp máy, cúi đầu hôn lên trên trán anh ta một cái. Một tay lại dọc theo lồng ngực của anh ta đi xuống, tháo thắt lưng da xuống...

Đó là lần đầu tiên cô quan hệ với đàn ông. Tình cảm của cả hai mãnh liệt không thể khống chế, Sầm Gia Lạc còn không khống chế được mà muốn cô, chẳng qua là khi anh ta vụng về tiến vào trong cơ thể cô, hai người mới phát hiện ra một vấn đề —— cô không có màng trinh.

Sau khi Tần Lộ hồi tưởng lại, vẫn không nghĩ ra nguyên nhân, cô từng hỏi qua bác sĩ, đối phương nói cho cô biết, có thể là không phải do hành vi tình dục gây ra rách màng trinh mà là do vận động mạnh, nhưng Tần Lộ thế nào cũng không nhớ ra nổi, cô chưa từng vì cưỡi ngựa hay những vận động khác mà bị chảy máu.

Có lẽ do trời sinh cô đã không có màng trinh rồi, thế nhưng loại xác suất nhỏ như vậy lại rơi đúng vào mình...

Tần Lộ vốn không phải kiểu người khi yêu hay suy nghĩ lung tung, qua ngày hôm ấy, mặc dù Sầm Gia Lạc cũng không nói gì, nhưng thái độ đối với cô lại bắt đầu có phần thay đổi, anh ta bắt đầu trở nên bề bộn công việc, không có thời gian quan tâm đến cô, anh ta bắt đầu trầm mặc khi cô toan tính về tương lai của hai người, anh ta không còn chạm vào cô nữa, cho đến khi anh ta nhận chi phiếu từ cha cô, ra nước ngoài đào tạo chuyên sâu...

"Ào ——" một tiếng, Tần Lộ từ trong bồn tắm chống người đứng dậy, há to mồm thở dốc. Cảm giác ở dưới nước hít thở không thông khiến cô dường như quay trở về ngày hôm đó, cô nhìn thấy Sầm Gia Lạc nhận lấy chi phiếu từ trong tay của Tần Luyện thì trái tim tựa như bị bóp nghẹt, cơ hồ hít thở không thông.

Một trăm vạn đuổi một người đàn ông đi, kỳ thật không tính là người đàn ông đắt giá nhất mà Tần đại tiểu thư từng chơi.

Nhưng sau ngày hôm đó, cô đã đổi qua vô số đàn ông, Tần Lộ suýt nữa cũng cho rằng bây giờ cô đã sớm quên từng chút một về Sầm Gia Lạc rồi, giờ ký ức bỗng dưng sống lại, rõ ràng như ngày hôm qua.
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới