Tất cả
Vô Hạn Phong Lưu

Đó là một ngày âm u đầy mây, khi mà Trần Thịnh đang từ trường trở về nhà, hắn nhặt được một chiếc đồng hồ không biết của ai làm rơi ở bên vệ đường. Định nhặt lên đưa cho đồn cảnh sát thì một tia sáng lóe lên, cái đồng hồ biến mất, mà hắn có cảm giác như nó đã nhập vào thân thể của mình. Chưa kịp nghi hoặc xem chuyện gì vừa xảy ra thì một tiếng kêu máy móc vang lên trong đầu hắn:


Xác nhận chủ nhân. Đã xác nhận xong. Bắt đầu chuẩn bị truyền tống đến thế giới đầu tiên, trong vòng năm giây bắt đầu truyền tống. Sau đó, ngay lập tức hắn bị kéo vào một thế giới kì lạ, ở đây không có con người mà chỉ có những sinh vật kì quái cùng những thử thách buộc hắn phải chinh phục nếu muốn mạng sống tồn tại. Một thế giới được mô phỏng như trong game hắn vẫn thường chơi. Hắn phát hiện bảng kỹ năng của hắn cũng không phải như bình thường nhân vật trong game Diablo 2 mà có chút khác biệt. Mỗi tăng một cấp, hắn có thể học tập một cái kỹ năng mới, còn kỹ năng tự mình thăng cấp dựa vào độ thuần thục đối với kỹ năng đó.


Ở thế giới đó, hắn tìm được bản ngã của mình, được sống với con người mình thực thụ, làm được những điều kì diệu mà hắn đã từng nghĩ bản thân mình sẽ không bao giờ làm được ở thế giới trước đây. Mời các bạn cùng đọc truyện để cũng tham gia vào cuộc hành trình tìm lại chính mình của nhân vật Trần Thịnh này!

Bình luận truyện