Tất cả
Vô Hạn Cưng Chiều: Tổng Tài Mặt Lạnh Cực Sủng Vợ Yêu

Năm Tử Huyên lên năm, cả gia đình bị kẻ thù giết hại. Cô bị người dì độc ác của mình đưa vào cô nhi viện. Ba năm qua, vì bị ám ảnh và sốc tâm lí trước biến cố của gia đình, cô trở thành một đứa trẻ mắc bệnh trầm cảm nặng, không mở miệng nói chuyện cùng ai. Ngoại trừ chàng trai ấy, Mạc Tử Bắc. Năm lên tám tuổi, một lần nữa ông trời lại khiến cô rơi vào đau thương khi phải lần lượt mất đi những người xung quanh mình. Cả cô nhi viện bị thiêu rụi, chỉ có mình cô sống sót sau vụ thảm sát. Cô bị mất trí nhớ và được gia đình Âu Dương gia nhận nuôi.


Mảng kí ức mờ nhạt về quá khứ khiến cô trải qua những ngày tháng ở Âu Dương Gia một cách nặng nề. Chẳng nhớ được thân phận mình là ai, đến từ đâu, tất cả những đau khổ trong quá khứ cứ cuộn tròn theo những vết sẹo dần lành. Chỉ nhớ duy nhất một điều, tên của cô là Vương Tử Huyên. Cuộc sống giàu có trong Âu Dương gia nuôi cô trưởng thành. Tưởng chừng như vết thương trong quá khứ đã lành lặn thì cô lại phát hiện ra một sự thật kinh hoàng. Cũng vào lúc đó cô đã gặp được anh và trao trọn tình yêu cho anh. Nhưng tình cảm của anh lại dành cho một cô gái đầy bí ẩn. Ôm nỗi đau của mối tình đơn phương, cô quyết tâm đi du học để quên hết tất cả.


Năm năm sau, khi cô trở về thì lại biết được mình có hôn ước ? Phải chăng đây là ký ức bị mất năm tám tuổi kia ? Và liệu rằng, cô có bắt đầu hành trình quay ngược thời gian để tìm lại đoạn kí ức năm xưa đã mất của mình.? Mời các bạn đọc truyện để có câu trả lời !

Bình luận truyện