Tất cả
Vô Cương
Vô Cương là tựa truyện mới mẻ, thuộc thể loại tiên hiệp, dị giới, huyền huyễn. Truyện kể rằng vào thời Công Nguyên năm 2012, nhà khoa học vĩ đại nhất Trung Hoa là Tiêu Chấn, lấy được một số thông tin từ trên một mảnh ngọc cực kỳ cổ xưa khiến người ta điên cuồng. Sau đó ông ta chỉnh lý số thông tin này thành bài luận văn và công bố ra ngoài, cả thế giới chấn động vì nó.


Trong mấy tỷ năm qua ở trái đất, tồn tại nền văn mình cực kỳ cổ xưa, trái đất trước kia… Nói chính xác là hệ mặt trời trước kia, có quá khứ huy hoàng khiến người ta khó có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, tất cả những điều đó đều dừng lại ở trong một đại họa ở mấy ngàn vạn năm trước.


Đại họa đó trong lịch sử nhân loại được xem là một tai họa khiến khủng long tuyệt chủng. Nhưng chân tướng lại không chỉ có như vậy. Dựa vào những thông tin Tiêu Chấn dịch ra, sau đại họa đó, một thế giới to lớn mênh mông vô biên trực tiếp bị phong ấn, chỉ để lại một ngôi sao đổ nát lẻ loi tiếp diễn ngọn lửa của sinh mệnh, và cực ít thông tin có thể chứng minh nó đã từng huy hoàng.
Vậy có thực sự đang tồn tại điều bí ẩn gì không? Mời các bạn cùng đón xem diễn biến câu chuyện ra sao nhé!

Bình luận truyện