Tất cả
Vị Gió Praha (Chàng Trai Triệu Đô)
Một chuyện tình lãng mạn khiến cả đời lưu luyến. Một giấc mơ hạnh phúc khiến cả đời nhớ mong. Một khát khao cháy bỏng nhưng cả đời không với tới. Đó chính là anh. Anh là người đàn ông gieo vào trong trái tim cô hạt giống của ước mơ bất tận. Anh là người đàn ông đã vô tình đánh cắp trái tim cô. Anh là bầu trời, là cuộc đời, là cả thế giới của cô. Nơi đâu có anh tồn tại, nơi đó chính là nhà.


Anh và cô, cùng nhau nắm tay, cùng trao cho nhau những nụ hôn chân thành mà ấm áp.  Anh và cô, cùng nhau giữ chặt từng khoảnh khắc, cùng nhau sẻ chia những tiếng cười. Anh giống như một người đàn ông bước ra từ những cuốn tiểu thuyết ngôn tình, kết tinh từ những gì tinh hoa nhất, trau dồi những điều tốt đẹp nhất trên đời. 


Một ánh mắt của anh khiến cô cuồng si. Giọng nói của anh khiến cô mải mê chìm đắm. Phải chăng, đây chính là đỉnh cao của tình yêu? Anh là ai? Tại sao lại bước chân vào cuộc sống của cô?  Anh là ai? Tại sao lại luôn âm ảnh tâm trí cô từng giây từng phút? Gặp gỡ anh, đó chính là định mệnh. Anh thổi bùng ngọn lửa nhựa sống trong đời cô, tưới tiêu cho mầm giống của hạnh phúc đang lớn lên từng ngày ở trong trái tim anh.

Bình luận truyện