Tất cả
Về Cổ Đại Làm Đầu Bếp

Về Cổ Đại Làm Đầu Bếp là câu chuyện có nội dung khá giản dị, êm đềm không có quá nhiều cao trào hay tình tiết gây tranh cãi. Truyện mang đến có người đọc một không gian sống động, chân thật, cùng tình yêu sâu sắc, lãng mạn của hai nhân vật chính là Phó Vọng Niên và Thanh Dao. Đồng thời thể hiện được tài hoa và ngôn từ phong phú linh hoạt của tác giả Mộc Dao.

 

Hắn sống ở kiếp trước vốn cũng là một nam nhân cong nên khi bị xuyên tới một thế giới mà sống trong này chỉ có nam nhân và á nam ( á nam có thể hiểu là giống như nữ nhân ở kiếp trước). Nhưng hắn lại xuyên vào một Phó Vọng Niên vốn cùng với Thanh Dao trước khi hắn đến đã có quan hệ vợ chồng nhưng tất cả chỉ là ép buộc và cưỡng ép ngược đãi Thanh Dao.


Phó Vọng Niên đang bắt đầu tập thích nghi với cuộc sống mới nơi này và cũng muốn cải thiện lại món quan hệ vợ chồng này vì hắn thật sự đã bắt đầu yêu thích Thanh Đao, giống như những gì hắn đã ước mơ ở kiếp trước. Bước đầu tiên hắn muốn làm là nấu ăn thật ngon để nuôi dưỡng lại một Thanh Dao có da có thịt nhưng ở thời đại này làm gì có tivi mạng để hắn nghiên cứu vậy hắn phải làm sao? Phải làm gì để kiếm tiền nuôi gia đình?  Vô số những diễn biến thú vị đang chờ bạn đọc cùng khám phá. Mời các bạn theo dõi Về Cổ Đại Làm Đầu Bếp!

Bình luận truyện