Tất cả

Tuyệt Thế Tiếu Quân Thần

Chương 5: Kiếm ý đỉnh phong

Trước Tiếp
Thời gian quá khứ một nhanh hơn! Mới đó mông lung giờ đã tràn ngập tia nắng bốn phương. Tịch Dương như đóa hồng diễm ấm áp xua tan đi cái lạnh sớm.

Hai canh giờ nhanh qua đi!

Lâm Tiếu cũng riêng mình ngồi ở bên cạnh giường nhắm mắt dưỡng thần, tranh thủ từng chút tu luyện. Bốn phía gian nhà không gian gợn từng đợt sóng nhẹ, một loại cảm giác mát như gió xuân thổi lại khiến toàn thân Lâm Tiếu cho đến bách chi tứ hài đều buông lỏng cảm nhận loại này thoải mái nhưng có chút băng sương ý tứ này.

Lâm Tiểu mở ra hai mắt nhãn long, xinh đẹp lông mĩ cong cong trướng lên bắn ra tinh quang chăm chú vào cái kia đơn thuần thân ảnh đáng yêu.

Tiểu Liên lúc này xung quang đang không ngừng có linh khí rót đổ vào, vị trí nàng đan điền như cái động không đáy mở ra đại khẩu điên cuồng hấp thu ngoại giới tràn vào năng lượng. Mà cỗ kia hàn ý cũng là ngày một dày, nàng dung nhan hội nhiễm lên băng sương khí tức.

-Tam Khai cảnh sao, thiên a!

Gặp nàng tràng cảnh biến hóa, Lâm Tiếu không khỏi kinh ngạc lên. Hắn bản thân đã coi như tại cái này Thánh Nguyên đại lục tìm không đến nhân thứ hai đi, đây là tự vả vào mặt mình a! Đây là cái gì cấp độ a, thiên tài cũng không, yêu nghiệt cũng không, quái vật lại càng không...quái thai móa ơi!

Chưa đến năm canh giờ như vậy thần thoại trực tiếp nhảy 3 cái đại cảnh giới lên, so với Lâm Tiếu là một hơn chứ không kém, hắn trợn to mắt ra càng nhìn càng có loại xúc động muốn chết.

-Tam Khai cảnh ngũ trọng đỉnh phong. Móa ơi!

Lâm Tiếu rốt cuộc vẫn là nhịn không được xúc động lên, Tiểu Liên cơ hồ đem đến cho hắn quá không thể tin tưởng sự tình, Lâm Tiếu lúc này mới biết mình là như thế nào ếch ngồi đáy giếng a.

-Người làm gì...như thế mặt nhìn..ta

Tiểu Liên từ trong quá khứ hồi lại hai mắt chăm chú dán lên mình như có loại muốn ăn tươi nuốt sống Lâm Tiếu, nàng sắc mặt hồng nhuận, thẹn thùng đáng yêu.

-ai nha! Mới đó một đêm...Tiểu Liên lại xinh đẹp ra, ta thật là không cách nào hội tưởng tượng đó.

Lâm Tiếu đương nhiên không phải nói phét rồi, Tiểu Liên sau khi có Việt Nữ Kiếm nàng bản thân cơ thể đã trải qua một loại rèn luyện kinh người không nói, nàng cái kia băng sương khí tức lại là nhiễm lên không một tia bụi, tựu có vài phần Băng Sơn Nữ Thần nho nhỏ một dạng xinh đẹp đấy.

Tiểu Liên nghe hắn mà nói, hai tai đỏ như đốt, gắt gao cúi người xuống vân vê bản thân vạt áo cực kỳ đáng yêu. Mà Lâm Tiếu thì lại khanh khách cười xoa xoa nàng cái đầu. Sau đó hắn giảng cho nàng rất nhiều cố sự, phải công nhận Tiểu Liên như cái học sinh khát khao đạo sư chỉ điểm một dạng, nàng bản thân thân thể tố chất cũng là không thể coi thường lên, như vậy trăm năm kinh nghiệm hắn một ngày quá cố bị nàng nắm bắt đại khái ra.

"Móa ơi. Kiếm ý đỉnh phong..."

Lâm Tiếu bên trên đại thụ nhìn xuống đầy trời ý cảnh Tiểu Liên diễn luyện Việt Nữ Kiếm sắp có xu thế muốn cắt đứt lưới mình, mới 5 ngày lại không đến nàng vậy mà không chỉ nắm giữ như thế nghịch thiên công pháp lại còn xuất ra đầu này ý cảnh đỉnh phong nha.

Tiểu Liên đương nhiên hội không biết những này sự, nàng chăm chú lấy kiếm trong tay vì cành cây làm mà liên tục múa, kiếm pháp như có linh, mỗi một đạo đều là quỷ dị sinh tạo đường cong mềm mại nhưng lại cương ngạnh khó đỡ. Việt Nữ Kiếm trên tay, Tiểu Liên lấy kiếm làm đao, lấy đao làm kiếm, quỷ dị khó lường biến tấu, ý cảnh mênh mông tràn ngập, khắp đầy trời là hoa kiếm bay múa tượng như bướm bướm vui đùa một dạng. Phối lên nàng cái kia đáng yếu bộ dạng tựa như nữ thần một dạng đang chuyên chú bản thân nhảy múa lên thập phần xinh đẹp.
Trước Cài đặt Tiếp