Tất cả
Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Nàng chính là môn chủ của Ẩn Môn, là người tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát. Nàng là yêu vật biến thái trong mắt người đời. Nhưng nàng như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, người hủy hoại dung nhan nàng, người muốn cướp lấy thân phận địa vị nàng lại là Tô Nhược Vân, người mà do chính nàng đem nàng ta từ trên đường cái mang về Hộ Quốc Công phủ, là nàng đem nàng ta lưu tại bên người làm bạn gắn bó, là nàng không có bí mật gì giấu nàng ta, là nàng coi nàng ta là thân nhân tỷ muội...


Nàng được trọng sinh vào một thiếu nữ đã bị hủy dung, thân phận bị thay thế, cuộc sống bị đảo loạn, không thể trở về với gia tộc. Còn người hãm hại nàng thì lại ung dung hưởng sang quyền phú quý, đã hãm hại nàng chưa đủ, còn ngang nhiên che mắt cả thiên hạ.


Mối thù hại thân này, nàng tất phải báo. Nhưng liệu rằng sống dưới thân xác một cô nương hủy dung, không chức không quyền, nàng có đủ mạnh mẽ để vượt qua tất cả, báo thù và lấy lại những thứ thuộc về nàng. Mời các bạn cùng đọc truyện Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn để có câu trả lời.

Bình luận truyện