Tùy Chỉnh

Quyển 4 - Chương 24-2: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

"Càn rỡ, người nào cầu cạnh chính là đồng lõa, giết không tha!" Kiếm Thiếu Phong phất tay áo, muốn dùng thủ đoạn cứng rắn, khiến mọi người khiếp sợ!

"Hoàng Thượng anh minh!" Dương Quốc công không khỏi lớn tiếng gọi một câu, hôm nay binh phù tới tay, Kiếm Thiếu Phong nắm trong tay triều chính, Dương phủ cũng thơm lây, Tĩnh Thái phi đi sớm cũng nên an tâm!

Hơn nữa trong cung này bọn họ an bài thủ hộ tứ phía, nếu có người không phục, dùng tên bắn chết, khiến quần thần không dám sinh dị tâm, để cho bọn họ không thể không quy thuận đối với Kiếm Thiếu Phong!

"Đại Dung chi kiếp, Đại Dung chi kiếp!" Vi Thượng Thư không khỏi nghĩ tới khi đó Giám Chính nói, kiếp nạn của Đại Dung, chẳng lẽ trốn không được, hắn làm quan nhiều năm, thanh chánh liêm khiết, nhưng không nghĩ cuối cùng lại có kết quả như vậy!

"Càn rỡ, quả thực là tà thuyết mê hoặc người khác, lôi ra Ngọ môn, chém đầu răn chúng!" Kiếm Thiếu Phong vỗ mạnh một cái xuống bàn, Giám Chính ban đầu kết luận mình là thiên đế Đế Tinh, mình quả thật lên ngôi, nhưng hắn còn nói Mạnh Vi là họa quốc ương dân, hắn bây giờ không thể cùng Hữu Tướng vạch mặt, cho nên tuyệt đối không thể xử trí Mạnh Vi!

"Sau đó thì sao, Hoàng đế có phải muốn giết cả ai gia cùng các vị triều thần?" Vi Thượng Thư mới vừa bị người kéo đi, nhìn Vận Ninh đỡ Thái Hoàng Thái hậu đi vào, cung nhân dừng lại, trong lúc nhất thời không biết phản ứng thế nào!

"Thỉnh an Thái Hoàng thái hậu, Thỉnh an Hiền phi nương nương!" Các vị triều thần nhìn Thái Hoàng thái hậu tới, nhanh làm lễ, bất luận bà vì sao lại bị giam, nhưng thân phận của bà là người trên cao, đều phải hành lễ!

"Càn rỡ, một Tội phi sao có thể nói xằng bậy trên đại điện, còn có Hiền phi, hậu cung không được can chính, ngươi làm sao có thể xuất hiện trên Kim Loan Đại Điện, trẫm niệm tình ngươi lần đầu vi phạm, không so đo!" Kiếm Thiếu Phong trầm giọng, nhưng trong lòng thì có một dự cảm chẳng lành, những người này đều trúng thuốc, bị giam lại, hôm nay sao có thể bình an đi tới đây!

"Tội nhân, đến tột cùng ai là tội nhân, lời này của Hoàng Thượng hình như nói hơi sớm!" Vận Ninh nhẹ nhàng cong môi, không chút sợ hãi nhìn thẳng Kiếm Thiếu Phong, " Tất cả người trong Hoàng cung đều bị hạ độc, nếu không phải có người cứu thần thiếp ra, chắc hẳn bây giờ thần thiết vẫn bị nhốt trong địa lao không ánh sáng, không biết Hoàng Thượng có biết không?" Vận Ninh cười lạnh một tiếng, lời nói nhẹ nhàng linh hoạt, lại khiến tất cả mọi người thay đổi sắc mặt!

Là ai cả gan như vậy, Hiền phi cũng dám đối phó, hơn nữa trong Hoàng cung ít thì cũng có mấy ngàn người, cùng bị hạ độc, người nọ hẳn là làm chuyện lớn, trong mắt mọi người lộ ra mấy phần sáng tỏ, không trách được Tiêu Dao Vương cùng Bác Hàn Vương ngay cả binh phù cũng giao ra, hóa ra là bị người tính kế, nữa nhìn người bên cạnh Hoàng đế, đều là người lạ mặt, thì ra là nguyên nhân này!

"Càn rỡ, Phi tần hậu cung đừng có mà ở chỗ này nói xằng nói bậy!" Dương Quốc công không khỏi lớn tiếng khiển trách, cuối cùng vẫn không hiểu, hôm qua hắn đều nhìn, Thái Hoàng Thái hậu cùng Vận Ninh trúng thuốc!

"Càn rỡ, Bổn cung còn chưa tới phiên ngươi, một nô tài ở chỗ này quơ tay múa chân!" Vận Ninh nhướn lòng mày, bản thân nàng vốn có một cỗ khí thế bức người, vào lúc này càng thêm bức người, Thái Hoàng thái hậu không khỏi gật đầu, Vận Ninh là một tay bà dạy dỗ nên, khí thế kia rất có phong phạm của bà năm đó!

"Chẳng lẽ không đúng sao?" Vận Ninh đột nhiên thu lại lệ khí, phần môi nở nụ cười, " Nội thị trong cung đều là hoạn quan, Hoàng Thượng có dám để mấy vị Công công bên cạnh Hoàng thượng nghiệm thân không?" Vận Ninh nói xong, liền giơ ngón tay chỉ bên cạnh Kiếm Thiếu Phong, cung nhân đều là nô tài trong phủ Dương Quốc công giả trang, chỉ là hắn quá mức kiêu ngạo, cho là sẽ không xảy ra chuyện, quyết sẽ không thiến đi!

"Càn rỡ ngươi thân là Phi tần hậu cung, lời nói dâm đãng như vậy, quả thực là làm nhục mặt mũi Hoàng gia, lại nháo trên điện Kim Loan, nói xằng nói bậy, còn không mau lui ra!" Kiếm Thiếu Phong lạnh mặt, lời này của hắn cũng không sai, lời nói của Vận Ninh là lời Phi tần không nên nói, thế nhưng mọi chuyện đều là lời đề nghị!

"Hoàng Thượng cũng không dám sao?" Vận Ninh hơi cười cười, rồi lại đi về phía trước mấy bước, ngón tay trong tay áo hơi động, đột nhiên một đạo ánh lạnh bay đến cung nhân, nếu là trước kia Kiếm Thiếu Phong còn có công phu, nhất định có thể ngăn lại, nhưng bây giờ cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn cung nhân bị ngân châm đâm bị thương, ám vệ bên người cũng bị hắn hạ độc, cung nhân đều là gia đình bình thường, rốt cuộc Vận Ninh là con 

chapter content
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới
Cảm ơn bạn đã theo dõi truyện "Tướng Phủ Đích Nữ". Trong khi chờ chương mới ra, Thế Giới Truyện xin giới thiệu một số truyện mà có thể bạn quan tâm
Bia Đỡ Đạn Phản Công
Đích Nữ Vương Phi
Thứ Nữ Hữu Độc
Dưỡng Nữ Thành Phi
Hầu Môn Kiêu Nữ
Đích Nữ Nhị Tiểu Thư