Tất cả
Tưởng Em Sợ Anh Chắc... Yêu Thì Yêu
Truyện Tưởng Em Sợ Anh Chắc...yêu Thì Yêu của tác giả Zin Sehun thuộc thể loại Ngôn tình Teen, Thanh xuân học đường hấp dẫn, hài hước và vô cùng lãng mạn. Viết về một chàng trai trẻ tuổi tên là Khánh Nam. Tuy mới mười tám tuổi thôi nhưng mà anh chàng này đã cầm trong tay bang Yakuza, không hùng mạnh nhất trong thế giới ngầm nhưng cũng đủ để người khác phải nể phục. Anh thực tập trong công ty của ba mình. 


Cô- Hàn Tiểu Vy con gái của Hoàng Long _một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng được người người biết đến và kính nể. Ông là bạn thân của cha anh. Biết võ nhưng chỉ dùng để tự vệ. Ở trường, cô là lớp trưởng của 10A1. Được các bạn trong trường gọi là ''Siêu Vy''. Với lý do, cô siêu giỏi, siêu đẹp, siêu xinh, siêu cười và siêu nghịch. Cô được nhiều người và bạn bè trong trường yêu quý.


Hai con người tài giỏi, xứng lứa vừa đôi tạo nên câu chuyện tình yêu đầy thơ mộng, lãng mạn cuổi  tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng. Họ cùng những người bạn vượt qua biết bao tình huống khó khăn, luôn giúp đõ nhau trong mọi chuyện. Tình bạn bè, tình yêu luôn đồng hành cùng họ, không buông không rời. Cùng nhau tạo nên những kỉ niệm về tuổi học trò đáng nhớ mà chúng sẽ đi theo ta suốt cuộc đời còn lại.

Bình luận truyện