Tùy Chỉnh

Quyển 1 - Chương 6

Tất cả phương tiện liên lạc trên người đều bị lấy đi, chỉ có thể xem trên người Lý Sùng Minh có không, cô vừa chảy nước mắt, vừa nói với chính mình, không sao, không sao, chỉ cần một chút nữa là ổn rồi…

Hai tay cô mò mẫn trên thi thể người đàn ông đã lạnh như băng, cuối cùng cũng tìm được di động trong áo khoác âu phục của ông ta, Nghê Tiêu mừng rỡ, bấm 110, áp di động vào gò má, chỉ chờ đối phương bắt máy.

Thời điểm nghìn cân treo sợi tóc, cánh cửa đột nhiên bị đẩy ra, Nghê Tiêu nghe được đầu bên kia điện thoại đã có người bắt máy, cô nắm chặt thời cơ, nhanh chóng nói:

“Biệt thự số 23 đường Tây Giao, cứu tôi…”

Tiếng bước chân lộn xộn, và đèn trong phòng bỗng nhiên sáng lên khiến cô cảm thấy tuyệt vọng, xong rồi, tất cả đều xong rồi!.

Một đôi chân mang giày da đá bay điện thoại, Nghê Tiêu bị người ta ném vào góc tường, anh ta tựa hồ cảm thấy còn chưa hả giận, dứt khoát tiến lên tát cô hai cái, đánh đến khóe miệng cô chảy máu, suýt nữa thì hôn mê.

Rõ ràng Ninh Vĩ Như không ngờ Nghê Tiêu lại tỉnh nhanh như vậy, cô ta đang ngơ ngác nhìn hiện trường hỗn loạn, không biết nên làm thế nào mới đúng.

“Lúc này mà em còn do dự sao?. Mau giết cô ta rồi bỏ trốn, cảnh sát sẽ lập tức đến đây!”

A Đông đưa cho Ninh Vĩ Như một cây dao, lạnh lùng nói.

Nghê Tiêu nhếch nhác ngẩng đầu, cái bàn xiêu vẹo, còn có, thi thể lạnh giá vừa mới bị cô chạm qua, vẫn nằm yên trên sàn không nhúc nhích.

Trong mắt Ninh Vĩ Như hiện lên một tia độc ác, giống như đã đưa ra quyết định, chậm rãi đi về phía Nghê Tiêu…