Tất cả
Trường Sinh Giới

Giới Thiệu Truyện


- Đây là một tác phẩm tiếp theo của tác giả Thần Đông. Một người đã quá nổi tiếng qua siêu phẩm “Thần Mộ” mà ai đọc cũng điên lên vì đau đầu… Tác phẩm “Trường Sinh giới” một tác phẩm với hướng đi rất mới lạ, không phải là tu chân luyện đạo, cũng không phải như các tác phẩm về phương Tây hiện nay, tác phẩm chính là nói đến một vùng đất tang thương cổ lão, mà tại nơi đó những bí ẩn sẽ dần dần được mở ra trước mắt của người đọc. Vâng nếu bạn đã cảm thấy nghẹn vì những tác phẩm tu chân, hãy thử khám phá “Trường Sinh giới”, một vùng đất bí ẩn với những sự thần dị cùng lý thú. Đây là 1 tác phẩm hay, mới lạ còn có nhức đầu như Thần Mộ không ... thì cứ đọc là biết thôi!- Tác phẩm nói về nhân vật chính tên Tiêu Thần, hắn thân võ công tuyệt thế. Lại bất đắc dĩ bị cuốn vào một thế giới cổ lão tên là Trường Sinh giới. Tại đây, hắn sẽ phải bắt đầu đấu tranh cho sự sống của mình và khám phá bí ẩn của vùng đất vô tận tuế nguyệt này. Giết hay bị giết! Đó chính là chân lý trong xuyên suốt cả câu truyện. Mời các bạn đón xem!


Trên đời có ai bất tử?


Dù cho phong hoa tuyệt đại, diễm quan thiên hạ, cuối cùng cũng thành hồng phấn khô lâu; dù cho nhất đại thiên kiêu, nắm trong tay vạn dặm giang sơn cũng chỉ còn lại một nắm đất vàng.  


Trường sinh bất lão là khát vọng của muôn người nhưng không có bất lão hồng nhan hay đế vương bất tử, hồng nhan thiên kiêu hay chúng sinh đều không thoát được sinh lão bệnh tử, làm gì có ai sống mãi với đời.


Bất quá, truyền thuyết liên quan đến trường sinh bất tử vẫn lưu truyền nhân thế.

Bình luận truyện