Tất cả

Trời Đựu... Ta Thành Vương Phi Rồi!

Chương 18: Uyên vương phi tương lai

Trước Tiếp
Hình Hoa Hoa cúi người, lễ phép cảm tạ, "Tạ Quý Phi nương nương ban ân." Bước chân nàng tới chỗ Hành Liên Uyên. Hắn dương mắt lên nhìn từng bước chân nàng hướng hắn càng gần.

Hành Liên Uyên: "..." Càng gần thì sao? Liên quan gì tới hắn?

Kết quả Hình Hoa Hoa trượt chân, một cái ngã vào lòng Hành Liên Uyên, tất cả ồ lên.

Hành Liên Uyên: "..." Cố ý đúng không? Đập bàn! Tiện nghi của hắn đáng giá lắm biết không! Có phải không khí đâu! Muốn chiếm là chiếm hà!

Hình Hoa Hoa: "..." Bà đây mất giá lắm rồi đấy nhé! Tác giả! cắt đoạn này cho bà đây!

Tác giả: "..." Giá ở chợ hai nghìn rưỡi một lạng chị ạ, chị mất giá nhưng em được like, vậy nên. Không xóa.

Hình Hoa Hoa: "..." QQ! Vứt vứt vứt!

(QQ: Quần què.)

Hình Hoa Hoa chiếm được tiện nghi rồi, nhân lúc đứng dậy nàng hôn nhẹ lên bờ má mịn của Hành Liên Uyên, một cái hôn không ai nhìn thấy rồi đi qua cạnh hắn, chỗ Quý Phi đã cho người chuẩn bị.

Hành Liên Uyên: "..." Thẹn thùng thiếu nữ đâu rồi? Thê tử thế này lấy về liệu có còn xương cốt để chôn không? Hắn sợ bị chiếm đến mòn da, mòn xương.

Tiếp đó, có người đã phá vỡ không khí có chút lúng túng.

"Khụ. Ta có một chuyện tuyên bố, Nhị Tiểu Thư Hình Phủ. Hình Hoa Hoa đã được ta ban hôn, cùng Uyên Vương gia, tức sau Hoa Hoa là một nửa người Hoàng thất." Giọng Hoàng Thượng nghiêm nghị, lời nói vững chắc.

Các vị quan âm thầm nhìn Hình Hoa Hoa bằng ánh mắt tìm kiếm, soi mói.

Làm thế nào có thể khiến hoàng thượng ban mối hôn sự tốt như thế? Nửa hoàng thất đó!

...


Tiệc diễn ra, từng người dâng quà tặng, Quý Phi cười nói, cho đến khi một thiên kim đứng lên, tự mình đàn khúc nhạc thay quà tặng.

Nhưng cái ánh mắt thách thức vị thiên kim đó nhìn Hình Hoa Hoa.

Hình Hoa Hoa: "..." Bà đây an phận. Thách thức cái khỉ gió!

Thiên kim đó là nữ nhi Tướng Quân, Kim Diệu, thiếu nữ n theo đuổi Hành Liên Uyên.

Trong lúc Kim Diệu thể hiện điệu múa bá cháy chét của mình thì giọng nói hòa ái xen lẫn châm chọc vang lên, "Nghe nói Hình Nhị tiểu thư theo đuổi một người, không biết chỉ là tin đồn hay là sự thực?"

"Vị tiểu thư này nghe ai nói thì hỏi người đó đi." Hình Hoa Hoa một mặt hờ hững, nhưng lòng gào lên.

Tiểu xinh đẹp ta mắc kê nô, để xem có vạch được cái gì của bà đây nữa không? Biết một không biết hai, mọa, xạo chóa.

(Mắc kê nô: Mặc kệ nó)

Hành Liên Uyên với vẻ mặt tỉnh con nhà bà bơ, khi người kia định nói tiếp thì hắn liền lên tiếng: "Thứ ta nói thẳng, bữa tiệc này để vui vẻ, sinh thần của mẫu phi ta chứ không phải chỗ suy xét về lời đồn đại." Hành Liên Uyên vừa nói, sắc mắt người kia hơi đen lại.

Các thiếu nữ trái tim bẻ đôi, người vỡ nát con tim.

Lời này có thể hiểu khác là Uyên vương gia đang che chở cho Hình Hoa Hoa! Gian tình này, Uyên vương gia và Hình Hoa Hoa là lén lút quen nhau? Hay Hình Hoa Hoa dùng tà thuật mê hoặc Uyên vương gia đây?!

Hình Hoa Hoa: "..." Lạy thánh chúa trời, tiểu xinh đẹp ta thiện lương, hòa ái, không dùng tà thuật mê hoặc, là các người nghĩ xuyên tạc, đừng đồ lên bà đây chứ?

Hình Hoa Hoa biết rõ mình chọn Hành Liên Uyên là phải đối mặt với rất nhiều nữ nhân, ai bảo nàng mới gặp đã trúng tình ái sét đánh với cái người mỹ nữ theo đuổi xếp hàng dài từ đây tới quốc láng giềng chứ, cơ mà may mắn cho nàng, đã ở vị trí gần hắn, được chút tư cách tiếp cận hắn, hơn nữa hắn không đẩy ra hay ghét bỏ.

(Đề cử + cmt + theo dõi truyện để ta có thêm động lực viết tiếp!)
Trước Cài đặt Tiếp