Tất cả
Trò Chơi Tử Vong Luân Hồi

Sự bí ẩn tồn tại là để chúng ta khám phá, nhưng cũng có khi sự bí ẩn đó khiến chúng ta rơi vào một vòng xoáy sinh tử, càng khám phá càng phát hiện bản thân đang đối diện với nhiều hiểm nguy, cái chết cũng đang đến rất gần. Cái chết bất thường của một người bạn đã đưa Tô Bằng đến thế giới game kì lạ. Đây là trò chơi mà những năng lực người chơi đạt được trong game có thể được đưa ra ngoài thực tế. Một công ty game kì lạ, những người đồng nghiệp bí ẩn, những cái chết không lời giải đáp, cuộc sống của Tô Bằng đang bị cuốn vào vòng xoáy sinh tử không hồi kết.


Đó là thứ trò chơi người ta cho rằng tân tiến nhất, siêu cấp nhất, tỉ mỉ nhất. Lợi thế của Tô Bằng khi chơi game online giúp anh luôn đứng nhất mà không ai vượt qua chính là anh ngủ rất ít, mỗi ngày chỉ cần ngủ một tiếng thì cơ hội có thể phục hồi tinh lực hoàn toàn. Đối với trò chơi kì lạ này, bản thân Tô Bằng không ít lần rơi vào thế bí, chống chọi với không biết bao nhiêu âm mưu bên người. Liệu hắn có thể thoát khỏi sự nguy hiểm đó, chinh phục năng lực cao nhất của trò chơi này mà chiến thắng hay không?

 

Đây không chỉ là một vòng tròn sinh tử trong game, mà nó còn là sự đấu trí ở ngoài đời thực. Tô Bằng phải từng bước khám phá bí mật được cất giấu sau cùng. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện