Tất cả
Tra Công Trùng Sinh Chi Mạt Thể Truyền Kỳ
Cuộc đời của mỗi con người đều là một chặng đường chứa đầy giông bão. Có những thứ, chỉ có khi đã mất đi rồi, con người ra mới cảm thấy hối tiếc vì sự thờ ơ vô cảm của chính bản thân mình. Tổn thương? Ai rồi cũng sẽ có lúc phải chịu đựng những tổn thương. Hối hận? Nếu như mọi chuyện đã qua rồi, hối hận, liệu có còn kịp hay không?

Cuộc đời có góc khuất, cũng có những nơi sáng rực rỡ, nơi đó, ẩn chứa một phép màu kì diệu... Hắn tại thời điểm kiếp trước thật khiến cho người ta vừa chán ghét, nhưng đồng thời lại vừa muốn yêu thương. Hắn có thể quyến rũ bất kì người phụ nữ nào. Bởi vì cho dù là bất kì ai cũng đều muốn khuất phục dưới chân của hắn. Cũng chính vì thế, hắn đã làm tổn thương không biết là bao nhiêu người rồi...kết cục nhận lại, hắn có lẽ là phải trả giá cho kiếp đào hoa của mình.

Những người phụ nữ ở cạnh hắn cứ như thế, dần dần, dần dần chết hết, cho đến khi chỉ còn lại một mình hắn. Trọng sinh, hắn quay lại thời điểm khi xưa, chứng kiến người nữ nhân say đắm động lòng người ở nơi đây. Hắn, khi đã quay ngược dòng thời gian, liệu có thể nào thay đổi số phận của chính mình hay không?

Bình luận truyện