Tất cả
Tổng Giám Đốc - Chớ Cướp Mẹ Tôi
Lên giường trước rồi yêu sau, cái này có được tính là quá muộn hay không? Sinh con trước rồi cưới sau, cái này có được gọi là quá muộn hay không? Thấy con mình rồi hối hận vì đã trót bị dạy hư, cái này có được tính là tội lỗi của cha mẹ hay không? Anh và cô nói ghét nhau cũng không phải, nói thương nhau lại càng không. Chỉ trót lên giường với nhau liền có con, như vậy thật sự nhanh đến nỗi anh muốn trở tay cũng không kịp!


Chết tiệt, là ai dám hạ thuốc kích dục anh, để cho anh có một đêm lăn lộn? Anh trước giờ không phải kẻ tùy tiện bừa bãi! Sinh con ra cũng là ngoài ý muốn, nhưng anh vẫn đành phải bất lực trước hai mẹ con nhà này. Thôi được rồi, anh thừa nhận thằng bé kia cùng anh như đúc ra từ trong một khuôn vậy, lại cực kì ma quái tinh ranh. Ai, không biết "cô vợ hờ" kia nuôi con anh kiểu gì đây?


Thằng nhóc này, nó vì mẹ của nó mà tới đây đòi tiền bồi thường của anh! Lừa đảo sao? Thậm chí ngay cả người phụ nữ đã qua đêm với anh kia, anh còn chưa có biết cô ta có hình dáng, khuôn mặt như thế nào nữa. Hiện tại mấy tên lừa đảo thời nay có thể dùng kĩ xảo công phu thật quá hoàn mĩ!

Bình luận truyện