Tất cả
Tôi Sẽ Mãi Hận Anh! Người Tôi Yêu Ạ
Một cô gái vừa nói vừa dãy dũa thật mạnh. Cô đau đớn, bọn họ đang làm nhục cô, trước mắt cô là bốn năm tên đàn ông. Nhưng tất cả chỉ là một giấc mơ, một quá khứ đã ám ảnh lấy cô gái. Và cô gái đó là Hàn Lệ Băng.


Cứ nghĩ đến sự việc năm đó, nó lại cảm thấy đau đớn tột cùng. Nhớ lại 3 năm trước, mọi việc cũng đều bắt nguồn từ khoảng thời gian này. Ngày đầu tiên quay trở về việt nam cô đang là một nữ sinh vừa nhập học. Bước trên hành lang lớp học lọt vào tầm mắt cô là hình dáng của hắn. Nếu nói là vì sao cô biết hắn là cậu chủ tập đoàn Phong Vũ thì là vì cô đã cho điều tra về cái trường này trước khi nhập học.


Khi nhìn vào khuôn mặt kia, nó cảm thấy có chút gì đó gọi là quen thuộc len lỏi trong tim cô. Nhưng, cảm giác ấy cũng nhanh chóng biến mất khi hai người lướt qua nhau. Thì ta cô và anh từng là thanh mai trúc mã thuở nhỏ từng hứa hẹn sẽ yêu nhau khi lớn lên thế mà khi gặp lại anh lại không nhận ra cô. Tổn thương trái tim nhỏ bé của cô, cô quyết phải trả thù anh bằng cách yêu và dụ dỗ thật nhiều đàn ông và thế là cô trong một lần cùng đám con trai xa lạ vào một quán bar nhưng lại bị họ bỏ thuốc và mất đi cái ngàn vàng. Đời cô hận nhất là người đàn ông khiến cô ra nông nổi như ngày hôm nay. 

Bình luận truyện