Tất cả
Tối
A? Người phụ nữ nào sau khi xuyên qua thời không cũng đều có thể là một bộ mặt kì dị trong mắt người khác? Có thể là do tính cách khác họ chăng? Cũng đúng, trải qua ngàn năm lịch sử, tính cách của con người cũng dần bị mài dũa theo dòng thời gian.


Nàng yêu thích tự do, ghét sự gò bó vô cùng. Đã vậy lại còn trở thành vật hi sinh, xuyên qua thời không chịu trong mình không ít những tai họa. Chuyện này, đối với những người cố chấp như nàng chính là điên đầu không chịu tha!


Nàng không hiền dịu như những tính tình giả tạo của mấy nữ nhân kia, nàng chỉ muốn là nàng, sống thật với chính nàng mà thôi. Đời người cũng chỉ được sống có một lần, nàng may mắn được sống hai số phận ở hai kiếp, tuyệt đối phải biết hưởng thụ. Nàng muốn rời khỏi hoàng cung, muốn làm mọi cách khiến cho tên hoàng thượng kia cảm thấy chán ghét mà hưu nàng.


Nàng phải sợ hắn sao? Không có! Hắn ít ra không có súng, vì súng có lực sát thương mạnh hơn rất nhiều so với đám thị vệ cổ quái của hắn. Này, nhưng mà tại sao hắn lại không chịu buông tha cho nàng? Hắn chỉ một mực muốn nàng, một mực muốn nàng thị tẩm cho hắn mà thôi! Hắn yêu nàng, yêu tính cách chân thật mà không kém phần đáng yêu của nàng.

Bình luận truyện