Tất cả
Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng
Tần Quân lúc này có thể nói là khóc không ra nước mắt, mở mắt trước đó hắn vừa tan ca, đi ra khỏi cao ốc còn không có vượt quá năm bước, bỗng nhiên liền có một đồ vật nào đó đập trúng ót của hắn, một giây sau hắn chỉ cảm thấy một trận ý thức mê muội, tầm mắt quay cuồng, khi ý thức thanh tỉnh lại hắn liền xuất hiện tại bên trong tòa xe tù này, đồng thời trong đầu còn chui ra một cỗ trí nhớ không thuộc về hắn. Người ta xuyên qua thì sung sướng hết phần. Còn hắn thì bị nhốt trong cái xe này...


Hắn hiện tại là phụ thể lên trên thân của Tam Hoàng Tử trùng tên trùng họ Càn Nguyệt vương quốc, căn cứ vào trí nhớ của cỗ thân thể này, thì nơi này là một thế giới thần ma san sát. Thế giới này không biết là lớn bao nhiêu, Càn Nguyệt vương quốc cũng chỉ là giọt nước nhỏ trong biển cả bao la này.


Tuy thân phận là hoàng tử, thế nhưng tên này luyện khí thiên phú lại là bình thường vô cùng, cùng huynh đệ tỷ muội của hắn hoàn toàn không thể nào so sánh được. Ôi tim ta đau quá. Đã làm gì có tội với thiên đế thì mong ngài bỏ quá cho con. Con còn một đời thanh xuân phía trước. Làm sao để thoát khỏi nơi đây?

Bình luận truyện