Tất cả
Tình Yêu Thời Cung Hoàng Đạo

Cây bút trẻ Tiên Vay khởi đầu bằng một bộ truyện teen, với văn phong đơn giản, mộc mạc, tuy nhiên dòng văn sâu lắng, lúc trầm lúc bổng, tình tiết lôi cuốn hấp dẫn, miêu tả đầy chân thực thật không khó để các bạn trẻ của chúng ta đắm chìm được vào dòng văn đầy biến ảo này. Tác phẩm Tình yêu thời cung hoàng đạo này của cô tựa như mạch nước ngầm âm ỉ chảy, ngọt ngào tươi mát vào lòng của các bạn trẻ đã yêu, đang yêu và được yêu!


Câu chuyện vẫn xoay quanh các hot boy hot girl của trường. Lạc Mỹ Như, một nữ sinh bướng bỉnh, quậy phá với những trò chơi ngông cuồng của thời mực tím., tuy nhiên ẩn trong đó là tâm hồn thuần khiết, trái tim tốt bụng và rất đỗi đáng yêu. Cô sinh ra trong gia đình bình thường của xã hội, do đó cô có dịp trải nghiệm cuộc sống theo cách mà ít ai có thể cảm nhận được.


Giang Quốc Khôi, soái ca lạnh lùng, học lực xuất sắc, là cầu thủ xuất sắc của đội bóng trường. Sinh ra trong gia đình thượng lưu, song cậu là một người có trái tim nhân hậu, hay giúp đỡ mọi người. Hai người- hai tính cách, gặp nhau và cảm mến nhau như những rung động sớm nhất của tuổi mộng mơ, nhẹ nhàng, thuần khiết. Với những trò đùa tai quái, cô nàng của chúng ta không ít lần kéo anh chàng vào những rắc rối, về trường lớp, về thầy cô, kể cả bạn trai cũ của nhỏ nữa.


Bình luận truyện