Tất cả

Tĩnh Nữ Truyền

Quyển 5 - Chương 25: Thiếu

Trước Tiếp
*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Nàng quả thật không thể tin được, người ngày hôm qua còn cười nói nhẹ nhàng với nàng, giờ phút này lại không có một chút sức sống nằm ở đó!

Sự sợ hãi này, gần như trong nháy mắt điên cuồng ập tới, khiến nàng lâm vào hoảng sợ! Không biết vì sao, Die nd da nl e q uu ydo n đáy lòng luôn có một loại đau thương và sợ hãi mất đi mãnh liệt, giống như...... nàng đã từng mất đi một người quan trọng nhất vậy!

Vào giờ phút này, trong mắt Hoàng Vũ Tĩnh trừ bóng dáng nằm dưới đất, cái gì cũng không lọt nổi mắt xanh của nàng. Động tác nhào về phía trước, giống như mang theo bản năng, định vung tay cào bùn đất khiến cho nàng hận thấu xương ở trên người Long Ứng Tình! Khi nàng không để ý, một luồng nhiệt lưu xông lên, theo bàn tay vung ra, đánh ra một hồi chưởng phong mãnh liệt, lập tức hất tung bùn đất trên người Long Ứng Tình ra.

Tất cả đều xảy ra trong nháy mắt, ngay lúc Hoàng Vũ Tĩnh nhào tới bên cạnh Long Ứng Tình, trên người hắn đã không còn lớp bùn đất dày nữa, nhưng người nằm ở nơi đó vẫn im hơi lặng tiếng.

Vừa chạm đến thân thể lạnh lẽo của Long Ứng Tình, Hoàng Vũ Tĩnh giật mình, tay phải đã theo bản năng sờ lên cổ tay Long Ứng Tình, khi nàng bén nhạy cảm thấy mạch đập dưới ngón tay, gần như sắp gào khóc lên rồi —— nếu tình huống cho phép.

Biết tình hình không thể để lỡ, vì vậy Hoàng Vũ Tĩnh cũng không biết lấy hơi sức ở đâu ra, một tay bế Long Ứng Tình lên, giống như xách một thứ gì đó mà không nặng chút nào. Xoay người, khi nàng xoay người, thấy đám thú vây quanh trước mặt mình lần nữa, trong lòng Hoàng Vũ Tĩnh cảm kích, bây giờ cuối cùng nàng đã hiểu, nếu không có nai con kia kiên trì và hướng dẫn, nếu không có đám thú này giúp một tay, có thể nàng sẽ để mất Long Ứng Tình trong núi sâu này, vĩnh viễn cũng không tìm được hắn!

"Cám ơn các ngươi!" Nếu nai con nghe hiểu được lời của nàng, như vậy những con thú này chắc cũng sẽ hiểu, Hoàng Vũ Tĩnh nói với chúng: "Ân huệ của các ngươi, Hoàng Vũ Tĩnh ta sẽ ghi nhớ trong lòng, ngày khác nhất định đến báo ân!"

Không biết có phải mắt mờ hay không, Hoàng Vũ Tĩnh giống như chợt thấy vẻ xấu hổ trên mặt bọn chúng?

Gật đầu với bọn chúng, Hoàng Vũ Tĩnh vừa niệm, dưới chân chợt có một luồng khí vọt tới, rồi sau đó cả người cũng được đưa lên không trung, cảm giác giống như là cưỡi gió mà đi.

Vốn nên là bởi vì đột nhiên bay lên không mà cảm thấy sợ hãi, Hoàng Vũ Tĩnh lại cực kỳ bình tĩnh, chỉ lo âu nhìn “tượng đất” ôm chặt trong ngực, đối với hành động mình đột nhiên làm ra cũng không quá mức quan tâm.

Một đường bay theo, dưới chân thoáng qua rừng rậm vừa mới đi qua, bay qua dòng suối nhỏ róc rách, lướt qua bụi hoa ong bướm bay lượn, cuối cùng Hoàng Vũ Tĩnh ôm Long Ứng Tình trở lại trong sơn động.

Đặt Long Ứng Tình bên cạnh đầm nước nhỏ trong động, hai tay Hoàng Vũ Tĩnh nhẹ nhàng mở miệng đang khép chặt của Long Ứng Tình, đẩy bùn đất bị nhét đầy vào trong miệng ra ngoài, cẩn thận kiểm tra lỗ mũi của hắn, dieendaanleequuydonn may mà bên trong không bị nước bùn làm tắc, dẫn tới hít thở không thông, nếu không...... Vừa nghĩ tới hậu quả đó, Hoàng Vũ Tĩnh liền rùng mình. Sau khi lau sạch xong miệng mũi, nàng đỡ Long Ứng Tình dậy để hắn ngồi xếp bằng, rồi sau đó ngồi ở phía sau hắn, nhắm mắt tự nhiên mà bắt đầu điều khí, trước đẩy khí nóng trong cơ thể mình qua cơ thể Long Ứng Tình, cũng không dám nóng vội, chỉ sợ nhất thời quá gấp, khiến kinh mạch yếu ớt của hắn không chịu nổi mà bạo phá.

Sau thời gian một nén nhang, cảm thấy thân thể Long Ứng Tình bắt đầu mềm đi, không còn cứng ngắc nữa, trong lòng Hoàng Vũ Tĩnh thở phào nhẹ nhõm.

Nhưng cứ tiếp tục như vậy cũng không phải là cách, tình hình của Long Ứng Tình không tốt, dựa vào nội lực thí khó giải quyết, phải có mấy gốc thảo dược hay thần đan gì đó... mới có thể......

Nghĩ như vậy, trong lòng Hoàng Vũ Tĩnh Tâm lại lo lắng, một sự hi vọng mãnh liệt, hi vọng trước mắt lập tức có thể xuất hiện một viên tiên đan cứu Long Ứng Tình!

Nghĩ như vậy, Hoàng Vũ Tĩnh đột nhiên cảm thấy ngón trỏ phải nóng bỏng, 

chapter content
Trước Cài đặt Tiếp