Tùy Chỉnh

Chương 844: Phụ nữ phải biết làm nũng

Editor: May

"..." Tiểu Thỏ nhìn Lâm Sở Sở, trong khoảng thời gian ngắn lại có thể không biết rõ nên nói cái gì cho phải.

Nói đến phải, hôm nay cũng chỉ là lần đầu tiên hai bọn họ gặp mặt, còn chưa có quen thuộc đến trình độ muốn thành thật với nhau.

"Chớ khẩn trương, tôi chính là thấy bạn trai cô không quá thoái mái, cho nên mới đi theo cô ra ngòa." Lâm Sở Sở nhìn vẻ mặt Tiểu Thỏ, đại khái cũng có thể đoán được trong lòng cô đang suy nghĩ gì, vì vậy liền cười một chút nói: "Đàn ông, đối đãi với phụ nữ nhất định phải ôn nhu, bày ra một khuôn mặt lạnh, cho ai xem nha, cô nói có đúng không?? Cô nhìn tôi và Hạ Phong đi, vừa mới bắt đầu ở cùng với tôi, còn không phải là cả ngày lẫn đêm chủ nghĩa đại nam tử, kết quả thì sao, bây giờ còn không phải là bị tôi dạy dỗ ngoan ngoãn ư."

"... Cô muốn nói cái gì??" Tiểu Thỏ nghe cô ta ở chỗ này không đâu kéo tới kéo lui, nhịn không được ngẩng đầu lên, mặt tràn đầy nghi ngờ nhìn cô ta.

"Chao ôi, tôi chỉ là muốn nói cho cô biết, dù bạn trai cô bởi vì sao mà giận cô, cô chỉ cần làm nũng với anh ta một chút, bảo đảm chuyện gì cũng không còn." Lâm Sở Sở mở trừng hai mắt với Tiểu Thỏ, cười hì hì nói ra.

"Làm nũng??" Tiểu Thỏ nhìn cô ta.

"Đúng vậy, tựa như tôi vừa rồi vậy." Lâm Sở Sở nghiêng dựa vào trên vách tường hành lang, cười tiếp tục nói với Tiểu Thỏ: "Có phải cảm thấy vừa rồi tôi như vậy, hết sức nhìn không được?? Tôi biết rõ, trong lòng cô khẳng định là nghĩ như thế, nhưng mà vậy thì thế nào, bạn trai tôi cao hứng là được rồi, người đàn ông nào không thích người phụ nữ của mình ngoan ngoãn nghe lời nói, ôn nhu làm nũng, đặc biệt là ở trước mặt nhiều người như vậy, cho anh ta mặt mũi."


"Ách..." Trong khoảng thời gian ngắn Tiểu Thỏ lại có thể không biết rõ nên nói cái gì cho phải.

"Cô muốn nói, như vậy không tốt?? Cô gái phải tự tôn tự ái, nam nữ ngang hàng, không thể thái quá dựa vào đàn ông??" Lâm Sở Sở nhìn biểu tính trên mặt Tiểu Thỏ, giống như là biết thuật độc tâm, thấp giọng nói với Tiểu Thỏ.

"Cái này..."

"Trên thế giới này nào có nam nữ ngang hàng, muốn thực nam nữ ngang hàng, sớm bảo đàn ông sinh con đi." Lâm Sở Sở ôm cánh tay, ở bên cạnh Tiểu Thỏ chuyển động một vòng, tiếp tục đè thấp giọng nói đầu độc cô nói: "Phụ nữ, và đàn ông, vốn chính là có khác biệt, làm phụ nữ, liền phải hiểu được lợi dụng tốt ưu thế của mình, chinh phục đàn ông, mới có thể chinh phục toàn bộ thế giới, cô gái nhỏ, cô nói có đúng hay không??"

Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới