Tùy Chỉnh
Tiên Tuyệt

Tiên Tuyệt

Chương 21: Thần mục khai nhãn - song nguyệt đương không (thượng)

Vẻ khinh miệt lộ rõ trên gương mặt Vũ La. khiến cho trong lòng Mộc Dịch Binh Lang hận đến nỗi phát cuồng, không nhịn được muốn xông lên Trảm Long đài, bẻ gãy cổ tiểu tử đần này ngay tức khắc.

Mộc Dịch Binh Lang cười lạnh:

- Hừ. ngươi tự hào gì chứ. cho dù ngươi có đột phá cảnh giới Khai Khiếu thì có ích gì? ngươi vẫn chưa mở thất khiếu, còn ba cấp của cảnh giới Hợp Chân nữa. tính ra tổng cộng còn mười cấp. Có lẽ ngươi sắp mười sáu tuổi rồi phải không? Hừ hừ. qua mười sáu tuổi mà vẫn chưa mở được Cửu Cung, đời này của ngươi coi như xong, không bao giờ có thể tu luyện nữa. Ha ha ha. hiện tại ngươi bị trói trên Trảm Long đài, mỗi ngày chịu đựng hai lần sát phong thổi qua. nửa tháng này coi như lãng phí. ngươi còn được thời gian mấy tháng nữa đây, ha ha ha...

- Tên đần kia. đời này của ngươi cầm bằng vô vọng, vĩnh viễn ngươi cũng không có khả năng vượt qua ta...

- ngươi cho rằng một tên ngốc không có Tuệ Căn như ngươi, thật sự có thể đánh bại một người thân mang Linh Ngọc Tuệ Căn như ta sao? Đây là ông trời đã định ra chênh lệch giữa chúng ta. làm sao ngươi có thể nghịch thiên cho được, thật là ngu xuẩn!

Vũ La bất động thanh sắc nhìn Mộc Dịch Binh Lang bên dưới, chờ cho gã nói dứt lời mới thản nhiên lên tiếng nói:

- Hay là chúng ta đánh cuộc với nhau đi.

- Đánh cuộc chuyện gì?

- Ta cuộc rằng mình có bản lãnh, bằng vào thân thể không có Tuệ Căn. có thể giày xéo cái gọi là thiên tài có Tuệ Căn như ngươi dưới chân ta!

Vũ La bình thản nói, tỏ ra hết sức tự tin.

-Ha ha ha...

Mộc Dịch Binh Lang cất tiếng cười cuồng vọng:

- Hay cho một tên tiểu tử ngông cuồng, được, ta sẽ chờ xem. là ngươi sẽ giẫm ta dưới chân như lời ngươi khoác lác, hay là ta một bước lên trời, tu hành vô thượng Đại Đạo, còn ngươi, cả đời này r