Tất cả
Thụy Du Thiên Miên
Thụy Du Thiên Miên là tựa truyện hấp dẫn, thuộc thể loại ngôn tình, xuyên không, huyền huyễn. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về nữ chính là Thụy Miên, làm bác sĩ tại khoa châm cứu riêng của giáo sư Phòng Kiến Giải, người nổi tiếng với biệt danh “Hoa Đà lập dị” - tài năng vượt bậc được ví như Hòa Đà của bác sĩ Phòng đã được chứng nhận khi giáo sư phát kiến ra phương thức châm cứu đặc biệt chữa được vô vàn loại bệnh nan y. Cô được ông trời sắp đặt một cuộc đời gặp nhiều điều bất ngờ khi có được cơ hội xuyên không về cổ đại.


Cũng ở nơi này cô đã gặp được sáu người bạn trong hội tam bảo với số mệnh hoàn toàn khác biệt nhau, họ thống nhất thành một đoàn thể cùng nhau lên đường quyết tâm tìm kiếm bảo vật để hoàn thành sứ mệnh. Họ đã cùng trải qua nhiều sóng gió, gặp được các bằng hữu tận tâm, gặt hái được nhiều thành quả. Không ai biết, một sợi dây mệnh số đã gắn kết và đưa đẩy họ đến với nhau, có thể từ kiếp này hay len lỏi tiếp tục từ đoạn ngắt của kiếp trước. Người có tình, không có biên giới nào cản được.Người có tình, không phải ở bên nhau mới hạnh phúc. Biết hy sinh, cũng là một loại thành toàn!
 Diễn biến câu chuyện ra sao? Để có thể nắm bắt các tình tiết một cách cặn kẽ hơn, mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện Thụy Du Thiên Miên nhé!

Bình luận truyện