Tất cả
Thục Nữ PK Xã Hội Đen
Tần Nại Nại đơn phương ly hôn cùng Lữ Nghị khi biết anh ngoại tình. Dứt khoát, gọn gàng không dây dưa, khóc lóc hay níu kéo. Đây là quyết định sáng suốt nhất trong suốt bao nhiêu năm sống trên đời của cô. Cô làm việc tại công ty chuyên môi giới nhà đất. Vì món hoa hồng 3% cô đã ra sức đeo bám níu kéo cũng như trổ hết mọi tài năng của mình cho Lôi Kình- một đại ca xã hội đen thấy hợp ý mà mua.


Ban đầu, Lôi Kình không hề quan tâm đến căn hộ này. Lúc gặp nhau cũng chả có gì vui vẻ. Cô vì lơ đễnh mà ngã chổng mông lên trời. Tự nhiên anh lại nhận được một lạy của cô. Đã thế, mặt cô lại cách bộ-phận-quan-trọng của anh chỉ mấy cm. Sau đó, váy của cô bị tốc lên tận eo, anh còn tốt bụng mà chỉnh lại giúp cô. Vì đạo đức nghề nghiệp cô ra sức giới thiệu mọi thứ trong nhà, có khi nhiệt tình quá mức đến nỗi dùng tay lau cửa kính làm da thịt lộ ra ngoài. Anh trông thấy thầm mắng cô đang cố tình quyến rũ mình. Thế là dứt khoát bảo đem hợp đồng ra để ký ngay. Đến lúc ký chợt nhìn thấy phần ngực nhấp nhô của cô lại nghĩ trong đầu. Ra là cô ta đang dùng vốn tự có của mình để dụ dỗ anh mua căn hộ này. Quả nhiên lợi hại. Chỉ khổ cho Nại Nại, vẫn không hề hay biết mình bị anh gán cho cái tội danh quá mức oan uổng này.


Chữ ký Lôi Kình hình dung cho dễ hiểu là như chữ ký bác sĩ. Cầm hợp đồng rồi mà Nại Nại vẫn không đọc được. Lại còn tự suy diễn tên anh thành Lôi Công (lao công) hay Lôi Công (Đực-cái). Sau đó cả hai cứ gặp mặt và tiếp xúc với nhau nhiều lần. Dần dần một đại ca xã hội đen đã bị bà thím ngây thơ, lương thiện và đáng yêu này chinh phục. Anh quyết định rửa tay gác kiếm để theo đuổi và xây dựng gia đình hạnh phúc thuộc về mình.

Bình luận truyện