Tất cả
Thứ Nguyên Tiêu Dao Ký
Thứ Nguyên Tiêu Dao Ký là tựa truyện thuộc thể loại kiếm hiệp, sắc, xuyên không. Câu chuyện kể về nhân vật chính là Trương Kiệt, vào một hôm nọ bỗng xuyên qua bộ anime mà bản thân vừa đọc xong. Trương Thiết lúc này đã lấy lại được bình tĩnh, biết mình không thể thay đổi được hiện thực nên đành phải lo lắng cho tương lai bản thân.


Tại đây, Trương Kiệt biết được rằng đang có mười ba tiểu thế giới, năm trung thế giới và hai đại thế giới xuất hiện lỗi có nguy cơ hủy diệt. Trách nhiệm của Trương Kiệt là phải đi đến đó và diệt trừ các loại nguy cơ, khiến thế giới đó tiếp tục vận hành. Hệ thống sẽ ban bố các nhiệm vụ liên quan đến mục đích đó trong khoảng thời gian sống tại thế giới, sau khi hoàn thành thì sẽ nhận được một số điểm tích lũy có thể dùng để đổi lấy mọi thứ từ hệ thống. Đây là một cuộc giao dịch công bằng, bản hệ thống không ép buộc Trương Kiệt. Nếu không đồng ý thì sẽ được xóa ký ức đưa về thế giới cũ.


Trương Kiệt suy nghĩ so với cuộc sống nhàm chán kia thì thế này chẳng phải tốt hơn sao, với lại hắn vốn là một kẻ vô thân vô cố thì lại chẳng có gì cần lo lắng. Thế là thỏa thuận giao kèo thành công. Chuyến phiêu lưu thú vị của hắn thật sự bắt đầu!

Bình luận truyện