Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 1196: Diệt Tuyệt Thần Khải

La Phong nắm miếng vảy đen. Miếng vảy đại khái to bằng cái mâm, thoáng hơi băng giá. Cho dù mắt thường quan khán cũng có thể cảm giác được trong miếng vảy đen ẩn chứa một luồng khí tức đáng sợ.
"Diệt Tuyệt Thần Khải, thanh danh lan xa. Nhưng nó luôn ở trong tay Ngũ Hồn Chi Chủ, chưa hề được cường giả khác lấy được. Do đó đặc thù chân chính của Diệt Tuyệt Thần Khải cũng chỉ là những lời đồn trong Vũ Trụ Hải. Nhưng đều được công nhận, kể cả nhiều Vũ Trụ Tối Cường Giả, đều nhận định đây là tiếp cận chí bảo chí cường. " La Phong còn nhớ cảnh lúc trước Ngũ Hồn Chi Chủ hóa thân thành Ngũ Thú Thần.
Diệt Tuyệt Thần Khải, tuyệt đối cực thích hợp với mình.
"Chí bảo bực này còn trân quý hơn kỳ vật một chút. Kỳ vật mặc dù lợi hại, nhưng nhưng không có hoa văn kỳ bí để có thể khu sử. Cũng không biết Diệt Tuyệt Thần Khải rốt cuộc có uy năng gì, tên chính thức là gì. " La Phong nhìn miếng vảy đen trước mắt, trong lòng cảm thấy nóng bừng!
"Nhất định phải lấy Diệt Tuyệt Thần Khải!"
Ầm!
Thần lực La Phong lập tức chui vào miếng vảy đen. Miếng vảy đã phiêu bạt rất lâu, trải qua nhiều cú công kích của Thâm Uyên, lại không có thần lực giữ gìn, cũng như Thí Ngô Vũ Dực trải qua nhiều trắc trở mà sinh ra những ám tổn, miếng vảy này tuy không đến mức bị ám tổn, nhưng Sinh Mạng ấn ký ẩn chứa trong nó đã rất cạn. Vẻn vẹn chỉ hai lần công kích đã nhanh chóng thẩm thấu vào trong, lạc hạ Sinh Mạng ấn ký.
"Hả? " La Phong thầm nhíu mày." Không có tin tức gì cả?"
Miếng vảy này được nhận chủ, nhưng lại không cảm giác được đặc thù gì.
"Chẳng lẽ là miếng vảy này là một bộ phận trong vô số miếng vảy của Diệt Tuyệt Thần Khải, một miếng vảy là quá ít? Do đó không có uy năng? " La Phong nghĩ thầm. Cũng có thể vì chí bảo không trọn vẹn, ít nhất chưa đến mức có thể vận chuyển sử dụng bình thường, nên không có tin tức gì.
"Bắt đầu tìm."
Vèo!
Tinh Thần Tháp huyết sắc lập tức bắt đầu di động.
La Phong bắt đầu dò xét như thiên la địa võng. Vì mới nhận chủ có một miếng vảy, lại không có "cảm giác triệu hoán", mà cũng không có "tin tức" gì, do đó chỉ có thể từ từ tìm chung quanh. Nhưng mình đã phát hiện ra phiến đầu tiên, như vậy vùng chung quanh nhất định còn có những miếng khác.
"Rào " " Rào…"
La Phong khống chế Quốc Độ Kim Sắc, hóa thành bàn tay kim sắc, lướt qua một vài nơi nguy hiểm, cẩn thận càn quét.
"Phiến thứ hai! " La Phong kinh hỷ." Ủa, phiến thứ ba!"
Thật ra là chung quanh còn có không ít miếng vảy khác của Diệt Tuyệt Thần Khải. Một khoảng đầy những miếng vảy nhanh chóng được phát hiện, khiến cho số lượng miếng vảy mà La Phong tìm được không ngừng gia tăng. Đáng tiếc là cho dù thu thập số lượng gia tăng, nhưng vẫn không có tin tức liên quan gì tới Diệt Tuyệt Thần Khải truyền lại vào ý thức La Phong.
Vũ Trụ Hải, Thần Nhãn Tộc, Vũ Trụ Thứ Nhất.
- Hả?
Ngũ Hồn Chi Chủ nhíu mày, nhanh chóng đi ra khỏi tĩnh thất, đi tới lan can Thần Điện nguy nga cao cấp, nhìn vào thiên không xa xa.
- Đệ Nhất Chân Chủ.
Giữa không trung trước mặt hắn ngưng tụ ra một bóng người mơ hồ.
- Ngũ Hồn.
Đệ Nhất Chân Chủ nhìn hắn.
- Đệ Nhất Chân Chủ.
Ngũ Hồn Chi Chủ lo lắng vội nói:
- Lúc trước tín vật đen của ta đã bị mất đi cảm ứng. Tuy trong Vũ Trụ Hải, ta cũng không thể cảm ứng được phương vị phương hướng chính xác, nhưng ít nhất có thể cảm ứng được sự tồn tại của nó. Khi tín vật đen mất đi cảm ứng, ta vốn tưởng rằng là Thâm Uyên công kích quá đáng sợ, liên tiếp công kích khiến cho Sinh Mạng ấn ký của ta bị vỡ nát. Nhưng vừa rồi…
Đệ Nhất Chân Chủ nhíu mày:
- Nói.
- Vừa rồi, một bộ phận trong vô số miếng vảy của Diệt Tuyệt Thần Khải, ta thoáng cảm giác được, cũng mới phát hiện đây thôi, những miếng vảy nhanh chóng biến mất. Hiển nhiên Sinh Mạng ấn ký của ta đã liên tiếp bị vỡ nát. Nhưng lúc đó Diệt Tuyệt Thần Khải của ta đã phân chia thành vô số miếng vảy, bị cuộn vào trong. Cho dù rơi vào tình huống đặc thù, thì Sinh Mạng ấn ký trong cả một loạt các miếng vảy bị vỡ nát cùng lúc mới đúng. Nhưng lần này lại bị liên tục vỡ nát, ta có cảm giác như là có cường giả tìm được những miếng vảy của Diệt Tuyệt Thần Khải, đang… nhận chủ.
Ngũ Hồn Chi Chủ trịnh trọng nói.
- Có cường giả tìm được?
Đệ Nhất Chân Chủ nghi hoặc…
- Trong vực sâu thứ chín có cường giả?
- Chẳng mấy người biết việc trong vực sâu thứ chín. Chỉ có chúng ta, nhân loại Vũ Trụ Nguyên Thủy và Tử Nguyệt Thánh Địa thôi.
Ngũ Hồn Chi Chủ cũng trịnh trọng nói:
- Dám can đảm tiến vào Thâm Uyên, tuyệt đối là Vũ Trụ Tối Cường Giả. Khả năng lớn nhất có thể là một Vũ Trụ Tối Cường Giả của nhân loại Vũ Trụ Nguyên Thủy hoặc Tử Nguyệt Thánh Địa. Hoặc là một Vũ Trụ Tối Cường Giả khác rất gần đó, sau khi biết tin tức, liền lập tức đi thăm dò, rồi tiến vào vực sâu thứ chín.
Đệ Nhất Chân Chủ khẽ gật đầu.
Việc này phiền phức rồi.
Lại có cường giả giành trước.
- Xác suất là cường giả khác cực cao. Hoàn cảnh Thâm Uyên dẫn đến việc Sinh Mạng ấn ký vỡ nát là cực kỳ ít.
Ngũ Hồn Chi Chủ nói.
- Ta biết.
Đệ Nhất Chân Chủ từ từ nói.
Ngũ Hồn Chi Chủ lúc này khom người, lập tức thối lui. Hắn hiểu rõ bây giờ hắn vẻn vẹn chỉ có thể làm là thông bẩm tin tức. Những việc khác đều không thể làm.
Thuyền Vũ Trụ, Khu Trong.
Đệ Tam Chân Chủ và Đệ Lục Chân Chủ, đang di chuyển giữa Khu Trong mênh mông cuồn cuộn.
- Cái gì, vâng… vâng, sư phụ!
Ý thức do