Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 1127: Kho Chí Bảo

Vũ trụ
Trong một vùng lãnh thổ cực hoang vu, cách tộc nhân loại chừng chín trăm ức năm ánh sáng, La Phong đầu tiên là thông qua Thần Quốc truyền tống đến tọa độ gần đó, sau đó bằng vào thuấn di, cũng mất hai ngày, mới đến nơi.
"Sư phụ ở nơi này à?"
La Phong giáp bạc cánh bạc, vác Huyết Ảnh Đao, đứng giữa không gian đen kịt.
Liếc mắt nhìn quanh…
Hoàn toàn đen kịt, không có chút ánh sáng nào, không có một ngôi sao nào, yên tĩnh và lạnh giá tuyệt đối.
"Vùng hư vô vũ trụ? " La Phong thầm nghĩ. Khi vũ trụ diễn biến, rất nhiều tinh hệ được sinh ra. Giữa các tinh hệ sẽ có những khoảng cách nhất định! Còn hàng loạt các tinh hệ tổ hợp thành một ' tinh vực '. Khoảng cách giữa các tinh vực còn lớn hơn nữa! Khoảng cách giữa các tinh khu lại còn lớn vô cùng.
Về phần giữa lãnh thổ nhân loại và các lãnh thổ khác, cũng tồn tại những vùng hư vô vô cùng rộng lớn đen kịt.
Thậm chí trong vũ trụ cũng tồn tại một vài vùng hư vô có đường kính vài ức năm ánh sáng, thậm chí vài chục ức năm ánh sáng, hoàn toàn đen kịt và yên tĩnh. Với uy năng và thị lực của La Phong mà cũng không thể thấy chút ánh sáng nào, chứng tỏ tinh không hư vô này lớn đáng sợ như thế nào.
- Đồ nhi, còn không vào đi.
Một luồng thanh âm vang lên bên tai La Phong.
La Phong lập tức quay đầu lại.
Rào!
Một cây cầu kim sắc tinh xảo, tràn ngập ánh sáng chói mắt hoa lệ, chợt xuất hiện. Cả cây cầu như được làm bằng tinh thạch trong suốt. La Phong vội bay tới đó, đáp xuống mặt cầu, đồng thời bay về phía cuối cầu. Vừa đi, nhất thời cảm thấy không gian liên tục biến ảo.
"Hả? " La Phong lập tức xem xét tọa độ vũ trụ, khiếp sợ khi phát hiện, mỗi một bước trên cầu đều bước qua hơn một ngàn vạn năm ánh sáng.
Từ đầu cầu đến đầu kia, tọa độ vũ trụ đã di động 12 ức năm ánh sáng.
Cuối cầu là một cái ao tinh xảo, trong ao có các loại cá bơi tung tăng.
"Không đúng. " La Phong quay đầu nhìn lại. Lúc trước đi trên cầu nhìn như vẻn vẹn chỉ dài có khoảng trăm mét, nhưng lại đi qua 12 ức năm ánh sáng. Còn cái ao trước mặt mình cũng chỉ có đường kính vài trăm thước, nhưng bằng thần lực của La Phong cảm ứng, làm gì có cái ao, làm gì có con cá nào. Căn bản là một c