Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 1094: Tìm Tinh Thần Tháp

Vị diện không gian của Người Sáng Lập Cự Phủ trong Vũ Trụ Giả Định.
Trong bóng đêm vô tận, xa xa có những tinh quang lấp lánh. Một tòa cung điện mộc mạc đang lơ lửng giữa hư không tối tăm. Trên bàn đá dài trước cung điện, những thân ảnh liên tục xuất hiện. Chỉ một lát sau, đám người Hỗn Độn Thành Chủ, Hoang Giám Chi Chủ, kể cả Người Sáng Lập Cự Phủ tất cả đều đến đủ. Trên mặt họ đều có vẻ chấn động.
- Tin rằng các vị đều đã biết.
Người Sáng Lập Cự Phủ quét mục quang nhìn chung quanh.
- Tinh Thần Tháp đã biến mất rồi!
- Ừm.
- Chúng ta vừa mới biết.
- Tinh Thần Tháp sao lại biến mất. Nó đứng sừng sững trong hư không thời gian vô tận. Cho dù Vũ Trụ Tối Cường Giả cũng không thể cưỡng ép đem nó đi. Sao lại đột nhiên biến mất?
Cho dù địa vị cao tới đâu, tâm tình mạnh đến đâu, nhưng khi vừa biết được tin nóng hổi này, các Vũ Trụ Chi Chủ vẫn chấn động và khó có thể tin.
- Các ngươi xem đây.
Người Sáng Lập Cự Phủ chỉ vào giữa không trung.
Rào!
Một hình ảnh xuất hiện, giữa không trung đêm tối. Chính là cảnh Tinh Thần Tháp tống cả trăm vạn chiến sĩ Bất Hủ ngoại tộc ra ngoài, sau đó "Tinh vân chín vòng xoáy " tiêu tán, Tinh Thần Tháp thu nhỏ lại, thuấn di rồi biến mất.
- Không hề nghi vấn gì.
Hỗn Độn Thành Chủ nhẹ giọng nói:
- Rõ ràng là có một cường giả chính thức khống chế được Tinh Thần Tháp, mới có thể trong nháy mắt tống trăm vạn Bất Hủ các tộc ra khỏi các không gian của trong Tinh Thần Tháp! Mới có thể làm tinh vân chín vòng xoáy tiêu tán, Tinh Thần Tháp thu nhỏ lại rồi thuấn di ly khai.
- Ai?
- Ai có thực lực như vậy! Năm đó chúng ta và Tộc Cơ Giới, Trùng Tộc, Yêu Tộc, đột nhiên thấy chí bảo chí cường xuất hiện, đã điên cuồng giết chóc, nhưng cuối cùng bốn đại tộc quần đỉnh cao chúng ta cũng thúc thủ vô sách với Tinh Thần Tháp. Đến cả Cự Phủ cũng đã tự mình đi vào, nhưng không thể mang Tinh Thần Tháp đó đi.
Vũ Trụ Chi Chủ áo giáp hoa lệ kim sắc, ấn đường có hoa văn kỳ bí màu tím mở lời.
- Hư Kim Chi Chủ nói đúng, đơn thuần dựa vào thực lực, ai có thể thành công?
Một khoảng huyên náo ầm ĩ. Các Vũ Trụ Chi Chủ tộc nhân loại đều phát biểu quan điểm của mình