Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 1069: Trở Về Nguyên Vũ Trụ

La Phong biết Thủy Tổ của liên minh Tinh Không Cự Thú có ý muốn thu nạp mình, nhưng không ngờ lại mở lời ác liệt như vậy.
- Không hề.
La Phong cũng nói thẳng.
Nói giỡn.
Tộc nhân loại đãi mình không tệ, hơn nữa qua mười vạn năm phát triển, nhân loại Địa Cầu sớm đã rải rác khắp các nơi ở Càn Vu vũ trụ quốc, sớm đã dung hợp vào một đại gia đình rồi. Hơn nữa La gia bây giờ gốc rễ cũng kéo dài ra các khu vực. Mình nói thoát ly tộc nhân loại là thoát ly được sao? Cha mẹ thê tử thì làm sao bây giờ?
- Ồ, ta quên thời gian tu luyện của ngươi còn ngắn.
Thủy Tổ giật mình, gật đầu nói:
- Thân nhân bằng hữu của ngươi đều còn sống.
- Ừm.
La Phong gật đầu.
- Như vậy đi.
Thủy Tổ lại nói:
- Phân thân Kim Giác Cự Thú của ngươi gia nhập vào liên minh Tinh Không Cự Thú ta, lấy thân phận Kim Phong Tôn Giả của ngươi lúc trước cũng được. Như vậy cũng không ảnh hưởng tới việc ngươi ở lại tộc nhân loại. Khi ngươi ở Nguyên Thủy Tinh, ngươi có thể dùng thân phận nhân loại để cầu viện tộc nhân loại, mà cũng có thể dùng thân phận Tinh Không Cự Thú cầu viện liên minh của ta. Từ đó, ngươi có hai thế lực làm hậu thuẫn!
- Nhưng mà.
La Phong nói:
- Cũng có trách nhiệm với cả hai bên.
Gia nhập vào thế lực mới có lợi.
Nhưng sẽ có trách nhiệm!
La Phong đương nhiên biết Thủy Tổ tại sao muốn mình tham gia! Một khi mình bước vào cấp Vũ Trụ Tôn Giả, hơn nữa cấp độ gien sinh mạng trên một vạn lần, như vậy thần thể sau này sẽ tiếp cận với Vũ Trụ Chi Chủ, rồi phối hợp thêm với bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ, phối hợp với Chí Bảo Sáo Trang cao cấp, chí bảo đỉnh cao vân vân, chiến lực sẽ rất mạnh.
Một khi bước vào cấp Vũ Trụ Chi Chủ, có thể sánh ngang với một vài Vũ Trụ Chi Chủ đứng đầu cỡ Hỗn Độn Thành Chủ.
Hơn nữa sau lưng La Phong còn có Tọa Sơn Khách!
Chiến lực như thế, há không lôi kéo?
- Đúng, thế lực của liên minh trợ giúp ngươi, tự nhiên cũng cần ngươi đảm đương trách nhiệm.
Thủy Tổ nhìn La Phong.
- Thực lực càng mạnh trách nhiệm càng lớn, ngươi nghĩ thế nào?
- Không thành vấn đề.
- Trách nhiệm đó ta gánh vác được.
La Phong mỉm cười gật đầu.
- Được lắm.
Thủy Tổ hài lòng gật đầu.
Trên con đường cường giả, mình càng có nhiều đường lui thì càng tốt.
Một khi lâm vào cảnh nguy hiểm, Hồng Minh mà tới giúp không kịp, sẽ có Tinh Không Cự Thú liên minh. Hơn nữa La Phong đã tới Tinh Không Thần Sơn một lần, nếu so với cấp bậc chặt chẽ nghiêm ngặt trong tộc nhân loại, liên minh Tinh Không Cự Thú ngược lại lại thân mật hơn nhiều.
Đang lúc Thủy Tổ và La Phong đang nói chuyện, Tọa Sơn Khách đã đi tới.
- Không nghe hai ngươi nói gì, nhưng nhìn vẻ mặt, chắc là Tinh Không Thủy Tổ nhà ngươi xem ra đã lôi kéo thành công rồi.
Tọa Sơn Khách đi tới rất nhanh.
- Sư phụ.
La Phong hành lễ.
- La Phong, lão gia hỏa có cho ngươi chỗ tốt gì không?
Tọa Sơn Khách nói thẳng.
Thô tục, thẳng thắn!
La Phong cũng dựa theo đó, nói luôn:
- Còn chưa.
Tọa Sơn Khách lập tức quay đầu trừng mắt:
- Trong tộc xuất hiện một Vũ Trụ Tôn Giả đầy tiềm lực. Liên minh Tinh Không Cự Thú các ngươi khẳng định sẽ ban cho chí bảo chứ hả? Hừ… việc đồ đệ ta gia nhập vào liên minh Tinh Không Cự Thú các ngươi. Là phúc khí của Tinh Không Cự Thú các ngươi! Cũng làm cho liên minh các ngươi có thêm một thành viên chiến tướng. Thế mà chẳng có lấy một món chí bảo?
- Lúc trước…
Thủy Tổ hơi kinh ngạc.
- Đừng nói với ta là Thú Thần Giáp. Đó do ngươi thua thôi.
Tọa Sơn Khách nói thẳng:
- Không phải là liên minh Tinh Không Cự Thú các ngươi cấp cho La Phong.
Thủy Tổ đích xác rất bất lực.
Liên minh có một quy củ ban cho chí bảo. Bình thường khi một Vũ Trụ Tôn Giả có tiềm lực, giả thiết Vũ Trụ Tôn Giả đó không có chí bảo hộ thân, thì sẽ được ban cho! Nếu đã có, thì liên minh Tinh Không Cự Thú cũng sẽ không lãng phí chí bảo nữa. Mà vẫn yêu cầu dựa vào sự cống hiến với tộc quần mà đổi lấy.
Nhưng La Phong có bộ đồ chí bảo cao cấp, hiển nhiên không hề thiếu chí bảo.
- Ha ha, nói cũng có lý. Bây giờ La Phong đã là loại đứng đầu trong số Vũ Trụ Bá Chủ. Gia nhập liên minh Tinh Không Cự Thú ta, cũng là việc đáng ăn mừng.
Thủy Tổ nhìn về phía La Phong…
- La Phong, ngươi cũng biết không bất kỳ phe thế lực nào cũng đều dùng điểm cống hiến để đổi chí bảo. Còn cho dù có tiềm lực rồi được ban chí bảo thì thường cũng sẽ không quý lắm đâu.
La Phong gật đầu.
Như Phệ Kính Vương vẻn vẹn chỉ có một chí bảo áo giáp bình thường. Bình thường được ban thưởng miễn phí đều không quá quý giá.
- Phân thân Kim Giác Cự Thú của ngươi đã không thiếu chí bảo. Còn bản tôn nhân loại của ngươi bây giờ rất thích hợp với cận chiến. Ta nghe nói ngươi lúc trước luôn sử dụng binh khí niệm lực, nên bây giờ ta ban cho ngươi một binh khí cận chiến chí bảo cao cấp.
Thủy Tổ nói.
- Cảm ơn Thủy Tổ.
La Phong liền nói ngay.
Hàng miễn phí, há có thể bỏ qua.
Một binh khí cận chiến chí bảo cao cấp, cũng khá là tốt rồi.
- Thật nhỏ mọn.
Tọa Sơn Khách đứng một bên lẩm bẩm.
- Tọa Sơn Khách, ta có cả một liên minh Tinh Không Cự Thú với vô số cường giả cần phải được chiếu cố. Nhìn ngươi ấy, độc lai độc vãng, chẳng có gánh nặng gì.
Thủy Tổ bất lực nói:
- Nếu chê ta cấp đồ không tốt, ngươi làm sư phụ cứ phải cấp đồ tốt hơn đi.
- Yên tâm, đồ ta cấp khẳng định tốt hơn ngươi.
Tọa Sơn Khách đứng một bên nói đùa với Thủy Tổ. Thủy Tổ cũng cảm thấy rất bất lực…
- Ngươi muốn binh khí cận chiến như thế nào?
Thủy Tổ nhìn về phía La Phong.
- Đao.
La Phong nói:
- Tốt nhất là loại hình thức như thế này.
Một tay chỉ lên không trung, thần lực tràn ngập ngưng tụ thành một thanh Huyết Ảnh Chiến Đao.
- Tuyệt đối không có đồ giống như đúc đâu. Nhưng… ngươi xem coi thanh này thế nào?
Thủy Tổ tay phải lật lên, lấy một món chí bảo hình thức tương tự. Thanh đao là hoàn toàn có màu đen, trên mặt điêu khắc những hoa văn phức tạp, bộ phận lưỡi dao thì hơi cong cong.
Nói về tỉ lệ giữa lưỡi dao và chuôi, nếu nói Huyết Ảnh Chiến Đao là chiến đao dùng một tay, thì thanh chiến đao này là loại chiến đao dùng hai tay, hơi giống như trảm mã đao trong lịch sử của Hoa Hạ Quốc.
- Thanh dao này rất gần với chiến đao mà ngươi yêu cầu, chỉ là tay nắm dài hơn một chút.
Thủy Tổ nói.
- Không tệ.
La Phong sáng mắt lên.
Thanh chiến đao còn dữ tợn hơn Huyết Ảnh Chiến Đao một chút!
- Cầm đi.
Thủy Tổ mỉm cười. Thanh cổ đao bay thẳng về phía La Phong. La Phong đưa tay nhận lấy, dùng thần lực thẩm thấu vào trong, đồng thời những tin tức truyền vào ý thức hắn.
Đao này, vốn tên là Trảm Nguyệt.
- Trảm Nguyệt…
La Phong cầm lấy Trảm Nguyệt Đao, tiện tay chém vào không gian
Soạt…
Trong không gian thoáng có một vết cắt, làm La Phong càng thêm hài lòng. Có cảm thấy như hồi ở Địa Cầu mình lần đầu tiên sử dụng Huyết Ảnh Chiến Đao, làm cho người ta hơi kích động.
- Đây là một vài tư liệu về liên minh Tinh Không Cự Thú ta.
Thủy Tổ tiện tay ném qua. Một bộ sách kim sắc bay tới.
- Liên minh Tinh Không Cự Thú ta ngoại trừ tổng bộ Tinh Không Thần Sơn, còn có khá nhiều điểm tập hợp. Mỗi điểm tập hợp đều có truyền tống thông đạo thông tới Tinh Không Thần Sơn! Ngươi có thể lưu lại một vài tín vật ở điểm tập hợp, cứ tùy thời truyền tống tới điểm tập hợp, rồi chạy tới Tinh Không Thần Sơn.
- Còn nữa, khi nào có thời gian về Tinh Không Thần Sơn. Ít nhất ngươi sẽ được tín vật của Kim Giác nhất mạch ngươi, như Kim Giác Chi Chủ, Toàn Diệt Chi Chủ. Khi nào gặp nguy hiểm có thể mời hai người bọn họ hỗ trợ. Theo quy củ, ngươi xem như Kim Giác Cự Thú nhất mạch.
Thủy Tổ nói.
- Dạ, đã rõ.
La Phong gật đầu.
Liên minh Tinh Không Cự Thú phân ra rất nhiều mạch. Thủ lĩnh nhất mạch của mình chính là Kim Giác Chi Chủ, Toàn Diệt Chi Chủ.
- Không có việc gì nữa thì ta đưa La Phong ly khai?
Tọa Sơn Khách mở lời.
- Không có việc gì nữa.
Thủy Tổ mỉm cười gật đầu.
- Ta đưa các ngươi trở về, nhanh hơn một chút.
Ầm ầm!
Trong nháy mắt Thời Không đã thay đổi…
Trong tinh không mênh mông đột ngột xuất hiện hai bóng người, một là La Phong, một là Tọa Sơn Khách.
- Chúng ta đã về Nguyên Vũ Trụ. Ta tạm thời cách ly quy tắc vận chuyển vũ trụ ra.
Tọa Sơn Khách nhìn về phía La Phong.
- Đợt lát nữa, khi quy tắc vận chuyển vũ trụ cảm ứng được cấp độ gien sinh mạng của ngươi có biến hóa, sẽ làm Kim Giác Cự Thú của ngươi phát sinh lột xác! Thần thể tăng vọt, trong một thời gian ngắn đạt tới thần thể hoàn mỹ.
- Rất giống với lần trước, chỉ là lần này không có ban thưởng bí pháp thiên phú.
- Không ban thưởng bí pháp thiên phú?
La Phong giật mình, hơi thất vọng.
- Đúng.
Tọa Sơn Khách gật đầu.
- Ban thưởng bí pháp thiên phú tối cường, mỗi cường giả một lần kỳ ngộ đạt tới cấp độ gien sinh mạng hoàn mỹ, thì ý thức họ sẽ bị hút tới hạch tâm bản nguyên Vũ Trụ, tìm được truyền thừa. Đây là ý thức tìm được truyền thừa. Ý thức của ngươi đã được truyền thừa một lần, không thể được truyền thừa lần thứ hai đâu. Mỗi sinh mạng chỉ có một lần cơ hội.
La Phong giật mình.
- Kỳ thật cũng không ý nghĩa nhiều với ngươi đâu.
Tọa Sơn Khách lắc đầu nói:
- Có một bí pháp thiên phú tối cường đã cũng đủ sử dụng rồi. Huống chi ngươi đã ngộ ra bí pháp cực đỉnh cấp Vũ Trụ Chi Chủ! Nếu cần bí pháp, tương lai lại tiếp tục sáng tạo.
La Phong gật đầu.
- Đợi đến khi ngươi có thể khu sử Tinh Thần Tháp, mà uy năng của Tinh Thần Tháp rất mạnh, nào còn cần bí pháp thiên phú tối cường chứ.
Tọa Sơn Khách cười.
- Ngươi có thể khu động những bí pháp phức tạp ẩn chứa trên Tinh Thần Tháp. Khu động càng nhiều, uy năng càng mạnh. Còn tốt hơn mấy thứ bí pháp thiên phú đó nhiều.
La Phong gật đầu.
Cho dù mình có trình độ cực cao về bí pháp, nhưng những hoa văn kỳ bí điêu khắc trên Tinh Thần Tháp, thì với ánh mắt La Phong bây giờ, vẫn là thâm bất khả trắc!
Chí bảo chí cường, đích xác không bình thường!
Tương lai nếu có thể sử dụng Tinh Thần Tháp, cũng như Tọa Sơn Khách vừa nói, chính là việc cố gắng khu động những bí pháp trên Tinh Thần Tháp, làm uy năng của Tinh Thần Tháp phát huy cực cao.
- Đây là một lệnh bài.
Tọa Sơn Khách ném cho La Phong một thạch bài điêu khắc trông như một miếng đá.
La Phong nhận lấy.
- Lệnh bài này được ta đặc biệt luyện chế, có thể xem như một món chí bảo bình thường. Ngươi muốn liên lạc với ta, đưa ý thức tiến vào đó, truyền tấn cho ta là được.
Tọa Sơn Khách nói.
- Dạ.
La Phong đáp.
- Ừm ngươi về Thần Quốc đi. Đợt lát nữa thần thể từ một ngàn km tăng vọt tới trên chín vạn km sẽ cần rất nhiều năng lượng. Mà còn năng lượng đó đều do ngươi tự mình chuẩn bị.
Tọa Sơn Khách nói.
La Phong gật đầu.
Hắn cũng có kinh nghiệm rồi. Quy tắc vận chuyển vũ trụ chỉ làm thần thể tiến bộ, về phần năng lượng khi tiến hóa cần đến thì phải lấy của mình ra. Lần trước phân thân U Hải tiến hóa đã thu nạp rất nhiều lực thế giới.
- Đi đi.
Tọa Sơn Khách phân phó.
- Dạ.
La Phong đã có thể cảm ứng được rõ ràng Thần Quốc của mình, cũng có thể cảm ứng được vị trí của bản tôn người Địa Cầu. Nhất thời, bản tôn người Địa Cầu phái ra một Bất Hủ nô lệ mở ra Thần Quốc truyền tống, tới thẳng đây.
- Vù…
Trong hào quang Thần Quốc truyền tống màu xanh biếc, La Phong nhanh chóng ly khai…
La Phong ngay giữa không gian loạn lưu liên tục ba lần thuấn di, nhanh chóng về tới trong Thần Quốc của mình. Hắn đã cảm giác được uy áp của quy tắc vận chuyển vũ trụ.
- Ầm ầm…
- Rống…
Kim Giác Cự Thú mặc Thú Thần Giáp đứng trên bầu trời U Hải vô tận, ngẩng đầu phát ra tiếng gầm dữ dội.
Lạo xạo…
Gân cốt, sừng nhọn, cơ bắp vân vân tất cả đều bắt đầu lớn lên, đồng thời cũng mãnh liệt hấp thu vô số thần lực trong U Hải vô tận, làm chiều dài Kim Giác Cự Thú không ngừng biến đổi…
----- o O o -----
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới