Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 984: Thai Nghén Phân Thân Thứ Ba!

Lần trước Thế Giới Thụ mạnh nhất là ra tay, nhưng lần này hắn không làm như vậy.
Hiển nhiên là muốn cho hài tử nếm mùi đau khổ, cũng xem như học một chút giáo huấn. Huống chi thần lực sớm đã âm thầm bao phủ thân cây của Thế Giới Thụ Cấp Giới Chủ này, có thể cam đoan hài tử mình không chết, đã thế thì… cứ cho hài tử đấu nhiều một chút.
Nô lệ Phong Vương đỉnh cao lại hơi điên cuồng, lập tức thiêu đốt thần lực, như một hằng tinh thiêu đốt, thần lực cường đại thiêu đốt làm vô số cành lá chung quanh hóa thành hư vô, không thể đến gần.
- Bộp!
Một tiếng vang lên.
Nghe như tiếng ngọc thạch gãy. Chạc cây đường kính trên ba trăm thước đã bị nô lệ phong Vương đỉnh cao này bẻ gãy.
- Đi!
Nô lệ Phong Vương đỉnh cao lúc này muốn thuấn di ly khai.
Dựa theo lệnh của La Phong, đầu tiên là ném Hỏa Thần Nguyên Tinh, sau đó đoạt một nhánh nhỏ Thế Giới Thụ rồi bỏ chạy. Với thực lực phong Vương đỉnh cao sau khi thiêu đốt thần thể, đích xác dễ dàng bẻ gãy một nhánh nhỏ Thế Giới Thụ.
- Oanh!
Thời khắc quan trọng nhất, Thế Giới Thụ mạnh nhất rốt cục nhúng tay. Một luồng sức mạnh vô hình lóe lên cạnh nô lệ phong Vương đỉnh cao. Tên nô lệ phong Vương đỉnh cầm nhánh nhỏ Thế Giới Thụ to trên ba trăm thước cả người bỗng run lên, rồi…
- Vù
Hóa thành bụi, tung tóe giữa không trung, sau đó đám bụi cũng hóa thành hư vô.
Ngã xuống rồi!
Từ khi nô lệ phong Vương đỉnh phong thuấn di, bẻ gãy Thế Giới Thụ, rồi bị đánh chết, cũng không tới nửa giây.
"Chết rồi. " Phân thân Ma Sát Tộc.
"Ta tưởng rằng nô lệ phong Vương đỉnh cao lần đầu tiên thuấn di ném ra Hỏa Thần Nguyên Tinh nổ tung, sẽ khiến cho hắn chú ý. Lần thứ hai thuấn di e rằng sẽ bị đánh chết. Không ngờ lại cho hắn cơ hội bẻ một nhánh nhỏ. " Phân thân Ma Sát Tộc thầm lấy làm khó hiểu. Với kỹ năng của Thế Giới Thụ mạnh nhất, một khi phát hiện, đúng ra phải đánh chết mới đúng.
La Phong làm sao biết được, sự tình phụ tử của Thế Giới Thụ.
- Ong ong oanh…
Vô số nhánh cây, cành lá không trọn vẹn xé gió bay tới, bắn ra các nơi chung quanh, công kích mãnh liệt cũng khiến cho một vài cây khác bay tán loạn. Có những cành lá rơi xuống cạnh phân thân Ma Sát Tộc.
"Tới đây! " Phân thân Ma Sát Tộc chờ mong thời khắc này. Hắn không dám có phản