Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 953: Khiêu Chiến Khó Khăn

Thân ảnh Thiên Lang tắm mình trong ngọn lửa, từ từ ra khỏi Thiên Lang Điện.
- Nói rõ xem nào.
Thiên Lang Chi Chủ nhìn xuống con rắn khổng lồ đang quỳ rạp.
- Tin tức chi tiết thì đang được tổng kết lại, thuộc hạ chỉ tới trước để bẩm báo. Một lát sau, tin tình báo sẽ truyền tống cho Thiên Lang Chi Chủ.
Con rắn khổng lồ cất tiếng hơi khàn khàn, quỳ rạp trong hư không trước Thiên Lang Điện.
- Đi đi.
Thiên Lang Chi Chủ phân phó.
- Vù
Con rắn khổng lồ lúc này cung kính bay ra khỏi vùng thời gian không gian Thiên Lang Điện khống chế, sau đó mới thuấn di biến mất.
Thiên Lang Chi Chủ lặng lẽ đứng trước Thiên Lang Điện. Một lát sau tin tình báo đã thông qua thế giới giả định truyền tống tới. Tuy nói hệ thống truyền tấn yêu tộc thua xa nhân loại, tộc cơ giới, nhưng họ dầu gì cũng là một trong những tộc quần đỉnh cao. Thông qua rất nhiều thủ đoạn cướp đoạt, cũng có được hệ thống truyền tấn cơ bản nhất.
Nhân vật như "Vũ Trụ Chi Chủ", cho dù không có thế giới giả định, cũng có thể dễ dàng nhận được những tin tức cách xa cả ức năm ánh sáng.
- Oanh!
Màn chiếu ba chiều giả định xuất hiện giữa không gian. Thiên Lang Chi Chủ đứng nhìn. Chỉ thấy trên màn chiếu ba chiều giả định chiếu lại cảnh giằng co giữa La Phong và Bối Sơn Tôn Giả ở Vùng Bảo Tàng.
- Là hắn. Nhìn từ ánh mắt, thì chính là hắn.
Thiên Lang Chi Chủ thấp giọng lẩm bẩm. Hắn đã từng gặp La Phong. Có lẽ siêu tồn tại của tộc quần khác nhận được tin tình báo còn hoài nghi, nhưng Thiên Lang Chi Chủ lại có thể phân rõ thật giả. Hắn có kỹ năng như thế nào chứ. Mà ánh mắt là chi cửa sổ tâm linh. Nhìn ánh mắt La Phong, Thiên Lang Chi Chủ lập tức có thể phân rõ.
"Lại tới Tổ Thần Giáo, thật nhanh trí. Chỉ là tộc nhân loại lại không che chở hắn trong tộc quần, mà đưa vào Tổ Thần Giáo. Vậy hắn khẳng định sẽ ở đó thật lâu."
"Trùng tộc, tộc cơ giới, sợ cũng lấy được tin tình báo này rồi."
"Không biết chừng họ sẽ động thủ trước. Trong địa bàn Tổ Thần Giáo mà muốn giết Đao Hà Vương, cái giá cũng không nhỏ. Hay là cho đám chúng nó động thủ trước đi. " Trong cặp mắt xanh lè của Thiên Lang Chi Chủ lại lập lòe hàn quang, cũng suy tư xem làm sao giải quyết cường giả cột trụ tương lai của nhân loại.
Thiên Lang Chi Chủ đã từng thấy La Phong, hắn rất xác định, ngày đó nhân loại này chắc chắn sẽ bước vào Bất Hủ. Về phần có trở thành Vũ Trụ Tôn Giả không, thì quả là một bậc dài!
Bất luận ai, muốn từ Bất Hủ đột phá thành tôn giả, đều phải qua một bậc dài.
Như "Chân Diễn Vương", bị kẹt ở một bước cuối cùng năm tháng vô hạn.
Như "Sát Mạn Vương", năm đó cũng là một thiên tài tuyệt thế sánh ngang với Thất Kiếm Vương, cuối cùng cũng bị kẹt ở đó hành hạ tỷ tỷ năm, phải hạ mình xuống.
Như "Trục Trùng Vương", sinh mạng độc nhất vô nhị vũ trụ, mạnh mẽ vô cùng, luận về chiến lực thì ở giai đoạn Bất Hủ đã có thể áp đảo một bộ phận Vũ Trụ Tôn Giả, lại được Tổ Thần Giáo xem trọng. Tổ Thần Giáo đương nhiên xem nó là trọng điểm bồi dưỡng. Đáng tiếc, vẫn kẹt ở bước đó. Đến cả Đệ Nhất Đại Thế Lực như Tổ Thần Giáo mà cũng không có cách làm nó đột phá.
Tọa Sơn Khách từng nói, tài nguyên trân quý để giúp Bất Hủ đột phá thành tôn giả vẫn có được trợ lực rất lớn. Chỉ là giá của nó quá cao, mà tuyệt nhiên không phải trăm phần trăm có thể thành công.
Đao Hà Vương vô cùng chói mắt.
Nhưng so với sinh mạng độc nhất vô nhị vũ trụ như Trục Trùng Vương thì vẫn kém một chút.
"Giới Chủ đánh chết phong Vương cực hạn, hắn chắc có không ít bí mật. Nếu hắn thành Vũ Trụ Tôn Giả, đạt tới Vũ Trụ Tôn Giả bậc cao, e rằng sẽ có chiến lực của Vũ Trụ Chi Chủ. Không biết chừng sau này sẽ lại là một Thiên Thực cung chủ bây giờ, thậm chí còn mạnh hơn cả Thiên Thực cung chủ. " Thiên Lang Chi Chủ thầm nói: " Uy hiếp còn lớn hơn cả Vũ Trụ Chi Chủ!"
Đối với tộc quần đối địch, cấp độ Vũ Trụ Tôn Giả mà có thực lực Vũ Trụ Chi Chủ đích xác có uy hiếp lớn hơn Vũ Trụ Chi chính thức nhiều.
Bởi vì Vũ Trụ Chi Chủ mà chết, không ai có thể làm sống lại!
Nhưng Vũ Trụ Tôn Giả chết, cho dù mạnh như Thiên Thực cung chủ, có lẽ Hỗn Độn Thành Chủ thì không có năng lực nghịch chuyển Thời Không làm sống lại, nhưng loại Vũ Trụ Tối Cường Giả như " Người Sáng Lập Cự Phủ" thì có thể làm sống lại.
Một siêu tồn tại không sợ chết có thể dễ dàng làm sống lại sẽ có uy hiếp lớn như thế nào chứ?
"Bất Hủ tới Vũ Trụ Tôn Giả là một bước dài!"
"Nếu Đao Hà Vương không đột phá được, tộc nhân loại thật sự giúp hắn, sẽ bỏ ra một cái giá rất kinh người. Nhưng nhân loại cũng không nhất định sẽ làm. Nhưng làm cũng không ai dám nói nhất định thành công. " Thiên Lang Chi Chủ mặc dù trọng thị Đao Hà Vương, nhưng uy hiếp từ Đao Hà Vương vẫn còn rất xa." Từ từ thôi. Xem đám trùng tộc và tộc cơ giới có động thủ trước hay không."
Trùng tộc, tộc cơ giới cơ hồ cùng một ngày cũng đều nhận được tin tức.
Bốn trong sáu đại tộc quần đỉnh cao gồm Nhân loại, tộc cơ giới, trùng tộc, yêu tộc, có lãnh thổ quốc gia gần nhau. Do đó tranh đấu cực kỳ thảm liệt. Tộc quần địch quân xuất hiện một thiên tài đáng sợ, tự nhiên họ muốn sớm tiêu diệt.
"Yêu tộc, trùng tộc sợ sẽ động thủ trước, trước hết mình không vội. " Đây là ý nghĩ của tộc cơ giới.
"Nhân loại nhất định có thủ đoạn bảo vệ Đao Hà Vương, cần cẩn thận bố trí kế hoạch. " Đây là ý nghĩ của trùng tộc.
Cũng chỉ có ba đại tộc quần đỉnh cao nhất là sốt ruột. Trong vũ trụ, những liên minh, hoặc một vài thế lực đều chỉ đứng ngoài xem. Về phần những liên minh yếu như Cửu Vực Liên Minh thì lại chỉ càng đứng xem bốn đại tộc quần đỉnh cao tử đấu.
Vinh Diệu Thế Giới, trên quảng trường lộ thiên.
La Phong đang cùng đám người nhận truyền thừa thuộc Hồng Minh Đoàn Thể tụ tập cùng nhau. Chẳng mấy chốc đã kết giao với rất nhiều cường giả.
- Những người nhận truyền thừa Hồng Minh chúng ta thật là ít.
La Phong không kìm được phải thốt lên.
- Đúng là rất ít.
Nhân loại "Ly Thước Vương" ngồi bên cạnh gật đầu.
- Nhưng ở quảng trường lộ thiên cũng chỉ là một bộ phận thôi, đại khái khoảng 40% tổng số lượng. Nhân loại chúng ta thật ra rất ít, chủ yếu do việc phát Truyền Thừa Lệnh là do Tổ Thần Giáo xem vô số tộc quần hoàn toàn ngang hàng. Căn cứ vào lãnh thổ quốc gia, số lượng Bất Hủ mà phân phát. Do đó nhân loại chúng ta cũng rất bất lợi. Còn tộc quần thu nạp vào Hồng Minh lại lấy tinh anh làm chủ. Ngoại trừ tộc quần phụ thuộc, cũng chỉ là một vài tộc quần cường đại.
La Phong gật đầu.
Trong Hồng Minh đích xác cũng có vài tộc quần ngoại tộc cường đại, đó là những tộc quần có Vũ Trụ Chi Chủ.
- Số lượng tộc quần trong Hồng Minh chúng ta cũng không nhiều, tổng thể số lượng người nhận truyền thừa càng ít hơn.
Ly Thước Vương nói.
- Thần Thú truyền thừa chỉ là con đường để trở thành cường giả.
Sát Mạn Vương lắc đầu.
- Trong Tổ Thần Giáo, nhân loại ta cũng ít, chỉ đại biểu cho việc Thần Thú Truyền Thừa nhất mạch của nhân loại ta ít mà thôi.
Ly Thước Vương, Sát Mạn Vương, đều là nhân loại.
Năm đó rất quang vinh, bây giờ lại không còn nhuệ khí.
- Cái đáng giận nhất là, chúng ta muốn kiếm được đủ điểm Vinh Diệu là quá khó.
Sát Mạn Vương lắc đầu oán hận nói:
- Bởi vì nhân loại chúng ta có Vũ Trụ Giả Định. Trong vũ trụ bị vô số tộc quần ghen ghét. Đặc biệt là ở Vinh Diệu Thế Giới. Rất nhiều cường giả ngoại tộc căn bản không khiêu chiến với chúng ta. Chúng ta đi khiêu chiến họ, họ cũng không tiếp. Không chiến đấu, tự nhiên không thể kiếm được điểm Vinh Diệu, không có đủ điểm Vinh Diệu, thì không thể đổi lấy cơ hội truyền thừa.
Ly Thước Vương bưng chén rượu lên:
- Chúng ta chỉ có thể khiêu chiến trong nội bộ Hồng Minh, nhưng dù sao số lượng cùng tầng truyền thừa cũng ít, hơn nữa cũng biết nhau rất rõ, tự nhiên không muốn tiếp chiến.
- Khiêu chiến?
La Phong khẽ gật đầu.

Hắn lúc trước đã thấy quy củ trong bộ sách màu đen. Vinh Diệu Thế Giới phân ra "Quảng trường lộ thiên" và ' Thế Giới Chiến Đấu '.
Chiến đấu trong Thế Giới Chiến Đấu có thể kiếm được điểm Vinh Diệu, đồng dạng cũng sẽ bị thua trận.
Mỗi người mới có 3 điểm Vinh Diệu, mỗi lần đấu, tiền đặt cược nhỏ nhất là 1 điểm Vinh Diệu. Trước hết phát ra tín hiệu khiêu chiến, giống như một thư khiêu chiến. Đối phương đáp ứng, vậy cuộc chiến đấu mới có thể tiến hành. Sau khi qua những tràng chiến đấu, tính tổng cộng điểm Vinh Diệu, tổng cộng được tới 100 điểm Vinh Diệu. Mỗi 100 điểm Vinh Diệu là đổi được một lần cơ hội truyền thừa.
- Không có ngoại tộc khiêu chiến, nếu không tiếp chiến, việc tập hợp đủ 100 điểm Vinh Diệu là khó như thế nào? Cho dù thỉnh thoảng có người khiêu chiến, cũng là những tên thực lực siêu cường. Chúng ta ngu mới có thể tiếp chiến. Ít nhất thực lực tương đương mới dám liều.
Sát Mạn Vương lắc đầu cảm thán.
- Khó, kiếm được đủ điểm Vinh Diệu là quá khó.
Ly Thước Vương nói.
Thiên Vũ Vương bên cạnh cười nói:
- Ta còn tốt hơn. Không giống như nhân loại các ngươi vì bị ghen ghét mà bị cô lập. Ta vẫn chiến đấu không ít. Nhưng chiến đấu thắng mới có thể kiếm được điểm Vinh Diệu, thua sẽ mất đi! Lúc vừa tới tổng cộng mới có 3 điểm Vinh Diệu. Một lần thua là sạch. Vậy phải đợi 1 kỷ nguyên mới có thể sinh ra 1 điểm Vinh Diệu mới. Sinh ra điểm Vinh Diệu mới mà chiến đấu nữa, nếu thua trận nữa vẫn phải đợi thêm 1 kỷ nguyên nữa mới có thể sinh ra 1 điểm Vinh Diệu mới.
- Thua sạch ba lượt, lần thứ tư, cần 1 vạn kỷ nguyên mới có thể có thêm 1 điểm Vinh Diệu.
- Thua sạch ba lượt, tới lần thứ bảy, cần đợi 1 ức kỷ nguyên mới có thể có thêm 1 điểm Vinh Diệu.
- Cứ thế tăng lên.
- Do đó tất cả mọi người đều rất cẩn thận. Lúc đối chiến, tự tin thắng mới nguyện ý cược. Nhưng đối thủ khi biết ngươi mạnh, cũng sẽ không chấp nhận một cách ngu ngốc. Do đó bình thường khi đối chiến tiền đặt cược đều là 1 điểm Vinh Diệu. Chỉ những tình huống rất hiếm mới gặp phải cược chiến đấu nhiều điểm một chút. Ừm muốn tập hợp đủ 100 điểm Vinh Diệu là khó như thế nào chứ!
Thiên Vũ Vương lắc đầu cảm thán.
- Tuy nói người nhận truyền thừa rất nhiều, ngoài những lần nhận truyền thừa miễn phí, muốn dựa vào điểm Vinh Diệu để đổi lấy Thần Thú Truyền Thừa là quá khó.
- Ngươi phải vui mới phải. Tốt xấu gì các tộc khác cũng khiêu chiến với ngươi.
Sát Mạn Vương nói.
- Khiêu chiến cũng không nhiều lắm. Phần lớn đều là người mạnh hơn ta.
Thiên Vũ Vương bất lực nói.
La Phong đứng nghe bên cạnh, nhất thời cảm thấy muốn dựa vào điểm Vinh Diệu mà đổi thì tựa hồ rất khó.
Ngay lúc này, xa xa có một vài người nhận truyền thừa tộc quần khác phân tán khắp nơi. Nhưng rất nhiều ngoại tộc đều chú ý tới Đao Hà Vương.
- Hắc Thư trên Vinh Diệu Thế Giới, có người mới vừa xuất hiện ở truyền thừa tầng ba. Trên Hắc Thư ghi rằng hắn lần đầu tới Vinh Diệu Thế Giới, có tên là 'Đao Hà'. Còn chú thích hắn là "nhân loại", khẳng định nhất định là Đao Hà Vương.
- Ừm, lần đầu tới Vinh Diệu Thế Giới. Đúng, là người mới.
Đám ngoại tộc tướng mạo khác nhau, đứng nhìn qua chỗ này.
- Hắn là một Giới Chủ, chỉ dựa vào cảm ngộ quy luật, hoặc bí pháp, thì căn bản không thể đánh chết phong Vương cực hạn. Khẳng định là có chí bảo. Cũng có một vài kỳ ngộ kỳ dị nào đó. Còn đối chiến trong Vinh Diệu Thế Giới, đều dùng thần thể như nhau. Cho dù Trục Trùng Vương cũng giống với thần thể của chúng ta. Bí pháp thiên phú vân vân, hết thảy đều không có. Binh khí cũng phải sử dụng binh khí quy định trong Vinh Diệu Thế Giới. Đến cả trọng bảo cũng không cho phép. Cho dù tên Trục Trùng Vương mà vào Vinh Diệu Thế Giới, đều bị rất nhiều cường giả đánh bại. Tên Đao Hà Vương này, chỉ là một người tu luyện ở truyền thừa tầng ba.
- Khiêu chiến!
- Ha ha, ta cũng khiêu chiến. Bắt nạt Đao Hà Vương trong truyền thuyết, rất vui.
- Ta phải giày xéo Đao Hà Vương.
- Hừ, xem thiên tài tuyệt thế nhân loại thống khổ như thế nào.
Những người nhận truyền thừa, các thiên tài tuyệt thế đến từ vô số tộc quần vũ trụ, vô số thế lực khác nhau, chẳng mấy chốc đã bắt đầu phát ra tin khiêu chiến cho 'Đao Hà'
La Phong đang tán chuyện với Thiên Vũ Vương, Sát Mạn Vương, Ly Thước Vương.
- Từ từ.
La Phong cảm giác được Hắc Thư lơ lửng khẽ rung động, lúc này lật ra nhìn một cái.
- Hả?
La Phong trừng mắt.
Trong đó một dọc những tin khiêu chiến. Số cuối cùng là '10232'. Hơn nữa còn liên tục thay đổi, không ngừng tăng vọt
12.000… 13.000… 14.000…
20.000…
Con số tăng vọt vô cùng mãnh liệt.
----- o O o -----
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới