Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 950: Hắn Là Đao Hà Vương

"Độc nhất vô nhị? " La Phong không dám tin. Sinh mạng đặc thù độc nhất vô nhị vô cùng hiếm thấy lại xuất hiện như vậy ngay trước mặt mình sao?
Lúc trước, mình đã biết hai loại sinh mạng đặc thù độc nhất vô nhị, một là Thần Thú đã ngã xuống, trời sinh đã là Vũ Trụ Chi Chủ! Nhân vật kia là Tọa Sơn Khách sư phụ, là một trong Vũ Trụ Tối Cường Giả. Trong tiềm thức La Phong cũng cảm thấy sinh mạng độc nhất vô nhị sẽ có thực lực khẳng định cường đại tới mức nghịch thiên cực đoan.
"Sinh mạng đặc thù độc nhất vô nhị cấp Bất Hủ, trong top những người truyền thừa trên Tử Kinh Đảo? " La Phong cảm thấy rất vui " Đúng, Tử Kinh Đảo tụ tập toàn những thiên tài tinh anh vũ trụ. Đến cả sư phụ Chân Diễn Vương cũng khó mà được vào. Top 3 sẽ như thế nào? "
La Phong cũng không còn dám kiêu ngạo chút nào.
Mình so với Trục Trùng Vương thì chẳng có gì đáng để kiêu ngạo.
"Sinh mạng đặc thù, đúng. Các loại sinh mạng đặc thù cường đại, Thần Thú Hộ Giáo cũng đã nói. Tổ Thần Bí Cảnh tụ tập nhiều sinh mạng đặc thù trong vũ trụ nhất. " La Phong thầm nói: " Ta có lẽ có thể tìm một cơ hội ở đây để xác định ra phân thân thứ ba của ta. Phân thân thứ ba có tác dụng tới tương lai ta cực kỳ quan trọng, không cần phải tìm kiếm thứ quá mạnh, nhưng phải tìm kiếm thứ thích hợp nhất cho ta. "
Trong khi La Phong còn đang chấn động vì Trục Trùng Vương, rồi liên tưởng đến phân thân thứ ba của mình, thì Ám Vụ Tộc Thiên Vũ không kìm được truyền âm tán dương:
- Trục Trùng Vương cũng là phong Vương, chúng ta cũng là phong Vương. Nhưng thực lực lại một trời một vực! Chỉ cần tính về mặt cơ sở thì đã chênh lệch cả năm ngàn lần, còn hơn cả Vũ Trụ Tôn Giả! Thêm bí pháp thiên phú, các thủ đoạn chí bảo, việc vượt cấp chiến đấu hoàn toàn có thể làm được. Nghe nói Đao Hà Vương tộc nhân loại là Giới Chủ mà có thể đánh chết Bất Hủ cấp phong Vương, Trục Trùng Vương là một Bất Hủ, mà đã có thể đánh chết Vũ Trụ Tôn Giả bình thường. Cũng khó trách Tổ Thần Giáo xem nó là bảo bối.
- Trục Trùng Vương. Ngươi tốt nhất đừng xen vào việc của người khác.
Bối Sơn Tôn Giả nhíu mày trầm giọng nói.
- Hả?
Trục Trùng Vương lắc người hóa thành khổng lồ, trở nên tương đương với Bối Sơn Tôn Giả, nhìn chằm chằm vào Bối Sơn.
- Đầu tiên ta là Bất Hủ cấp phong Vương, tiếp theo người mới này là nhân loại. Ngươi nên biết huynh đệ tốt nhất của ta chính là nhân loại. Ta nhúng tay vào đây sao lại là xen vào việc của người khác?
Bối Sơn Tôn Giả vừa muốn nói gì.
Trục Trùng Vương lại nói tiếp:
- Địa vị của tôn giả cao hơn Bất Hủ cấp phong Vương. Bất Hủ cấp phong Vương cũng nên tôn kính tôn giả. Đây sớm đã thành thông lệ. Vừa thấy tôn giả xa xa, Bất Hủ cấp phong Vương đều chủ động né tránh. Nhưng nếu kiêu ngạo như Bối Sơn ngươi, thậm chí còn bức bách tới mức như vậy, bị phản kháng thì trách được ai? Nơi này đã phạm vi Ngũ Thải Cực Quang Hồ, trước nay cấm giết chóc. Ngươi còn bức bách nhân loại đó tự mình thiêu đốt thần thể, hừ hừ…
- Hừ.
Bối Sơn Tôn Giả hừ lạnh một tiếng, lúc này hóa thành một luồng hào quang xé gió lướt đi, căn bản không để ý tới Trục Trùng Vương nữa.
Trục Trùng Vương mắt thấy cảnh này, lập tức thân thể thu nhỏ lại tới cỡ ba thước.
- Nhân loại.
Trục Trùng Vương nhìn về phía La Phong.
- Cảm ơn Trục Trùng Vương.
La Phong cười nói.
- Ta cũng không thể giúp ngươi cái gì. Nếu ta sớm phát hiện ra việc này của các ngươi, ta còn có thể sớm nhúng tay vào ngăn cản, bây giờ hai người các ngươi đã đấu rồi, tên Bối Sơn Tôn Giả đó e rằng thật sự sẽ hận thù. Ngươi nên cẩn thận.
Trục Trùng Vương nói.
- Ừm.
La Phong cười gật đầu.
Trục Trùng Vương hơi kinh ngạc. Biết rõ bị găm, lại còn có thể không quan tâm như thế? Hắn làm sao biết được La Phong thuần túy chỉ là "nợ nhiều quá chai cả mặt".
- Có thời gian có thể tới Vinh Diệu Thế Giới tìm ta.
Trục Trùng Vương cười nói một tiếng, lúc này hóa thành lưu quang bay đi.
La Phong hướng mắt nhìn theo Trục Trùng Vương rời đi, lúc này mới bay về phía Ám Vụ Tộc Thiên Vũ.
Thiên Vũ dừng trên ngọn núi, nghĩ lại mà sợ, thở dài một hơi, lập tức cười làm lành với La Phong:
- Đừng trách huynh đệ ta. Ta cũng không muốn trêu vào tên Vũ Trụ Tôn Giả đó đâu. Nhưng lần này Bối Sơn Tôn Giả quá phận rồi. Ta đã chuẩn bị né tránh, thế mà hắn còn đánh ta bay đi. Rõ là, muốn hiển thị uy phong.
- Ta cũng không trách ngươi.
La Phong cười, đột nhiên lỗ tai hắn máy động, hướng mắt nhìn ra xa.
Xa xa tiếng thảo luận ồn ào.
Vì lúc trước Trục Trùng Vương giằng co với Bối Sơn Tôn Giả đã khiến cho mấy vạn cường giả chung quanh chú ý. Phải biết rằng cả Vùng Bảo Tàng vô cùng khổng lồ. Có thể khiến cho mấy vạn cường giả chú ý quả là rất ghê gớm.
- Thật sự không có nhiều người coi trọng ta.
La Phong vừa nghe, cười cười.
- Họ cho rằng ngươi quá ngu. Có mấy Bất Hủ cấp phong Vương dám làm như vậy với Vũ Trụ Tôn Giả? Chúng ta là các chủng tộc bình thường, cho dù huyết thống đỉnh cao nhất, như huyết thống cao cấp Tinh Không Cự Thú, cũng chỉ gấp mười lần so với gien huyết thống bình thường. Do đó thiên tài tuyệt thế từ vô số tộc quần chúng ta, bình thường khi tới Phong Vương vô địch, rất khó có lực đấu với Vũ Trụ Tôn Giả. Muốn ở cấp Bất Hủ mà dám liều mạng với Vũ Trụ Tôn Giả, thậm chí muốn áp chế Vũ Trụ Tôn Giả, phải là sinh mạng đặc thù mới có thể làm được. Hơn nữa còn phải là sinh mạng đặc thù vô cùng bưu hãn nghịch thiên. Loại sinh mạng đặc thù có gien gấp trăm lần thì còn chưa đủ.
- Trong số những người nhận truyền thừa, có cả vài tên phong Vương nghịch thiên.
- Những người khác trong chúng ta thì yếu hơn.
Thiên Vũ bất lực nói:
- Nếu lỡ bị một Vũ Trụ Tôn Giả găm thì rất phiền phức.
- Ừm.
La Phong tai nghe những tiếng thảo luận xa xa, lập tức nói:
- Ta đi nơi khác xem đây.
- Ha ha, ta biết ngươi ở đây mà nghe những tiếng thảo luận ấy cũng chịu không nổi. Ta cũng đi cùng ngươi.
Thiên Vũ nói.
Vèo! Vèo!
La Phong và Thiên Vũ hóa thành hai luồng hào quang, bay ra xa.
Còn trên nhiều ngọn núi, sườn núi, ven hồ, trên hồ nước chung quanh, mấy vạn cường giả phân tán khắp nơi tốp năm tốp ba thảo luận với nhau.
- Trục Trùng Vương quả là lợi hại. Áp đảo cả Bối Sơn Tôn Giả, làm Bối Sơn Tôn Giả căn bản không dám nhiều lời.
- Bối Sơn Tôn Giả vẻn vẹn chỉ là truyền thừa tầng thứ tư. Nói về cường độ thần lực cũng thua xa Trục Trùng Vương. Cường độ thần lực Trục Trùng Vương gấp 5000 lần so với phong Vương cực hạn bình thường. Cái làm cho Bối Sơn Tôn Giả bất lực chính là, Trục Trùng Vương còn có hai món chí bảo. Ha ha, làm sao mà đấu?
- Cũng không trách hắn không dám. Trục Trùng Vương đã từng đánh chết Vũ Trụ Tôn Giả, cũng từng đánh bại ba gã Vũ Trụ Tôn Giả. Bối Sơn Tôn Giả làm sao dám đi trêu vào hắn.
- Thật là nghịch thiên.
- Biết sao được. Thần lực vượt qua phong Vương cực hạn bình thường 5000 lần, sao mà so được.
- Bối Sơn Tôn Giả lần này đúng là mất mặt. Đầu tiên là chạm mặt nhân loại ngu ngốc, sau đó lại bị Trục Trùng Vương áp chế.
Cũng có nhiều Vũ Trụ Tôn Giả nhìn có vẻ hả hê.
- Bối Sơn xui xẻo.
- Bối Sơn lần này thật là mất mặt. Mặc dù hắn bá đạo một chút, nhưng cũng không phải chuyện lớn. Chỉ là gặp phải một nhân loại hơi ngớ ngẩn mà thôi. Ai ngờ tên nhân loại mới tới lại quật cường, không cúi đầu chút nào.
- Ừm, tên nhân loại mới tới cũng hơi ngu xuẩn. Nên nhịn một chút, không trêu vào một Vũ Trụ Tôn Giả.
- Thực lực kém thì nên nhẫn.
Khi La Phong, Thiên Vũ bay ra khỏi ngọn núi, bay về một nơi rất xa, vừa mới phi hành vài chục vạn km, xa xa thấy có ba bóng người ngăn lại.
- Hả?
La Phong nhìn ba bóng người trước mắt, hẳn đều là cường giả phong Vương.
- Nhân loại, ngươi là Đao Hà Vương?
Người dẫn đầu ba bóng người, một cường giả tướng mạo cực giống bọ cánh cứng đang đứng thẳng, dùng cặp mắt kép nhìn chằm chằm vào La Phong, thanh âm khàn khàn.
La Phong hơi giật mình.
- Đao Hà Vương?
Thiên Vũ cũng nghi hoặc kinh ngạc nhìn về phía La Phong.
- Nhân loại ngươi đừng có che giấu. Căn cứ vào tin tình báo ta suy đoán, trong các cường giả phong Vương tộc nhân loại không tìm thấy ai phù hợp với ngươi. Ngoại trừ tên Đao Hà Vương thần bí.
Cường giả phong Vương trông như bọ cánh cứng đứng thẳng đó cất tiếng khàn khàn, nhưng lại vô cùng tự tin, đồng thời cặp mắt kép lóe ra hào quang, có vẻ rất hưng phấn.
- Đao Hà Vương, ha ha. Ta sớm nghe nói về đại danh ngươi rồi. Cũng biết việc của ngươi. Ha ha, có thể nhìn thấy ngươi, rõ là làm cho người ta vui vẻ. Bối Sơn Tôn Giả trêu vào Đao Hà Vương ngươi, ha ha, bây giờ tộc cơ giới, yêu tộc treo giải thưởng công khai, số cường giả muốn giết Đao Hà Vương ngươi quả thực nhiều dọa người. Nhưng ai cũng đều vô cùng cẩn thận. Ai chẳng biết tộc nhân loại sẽ bảo vệ ngươi rất kỹ. Tên Bối Sơn Tôn Giả, còn muốn đối phó với Đao Hà Vương ngươi, ha ha…
La Phong nhướng mày.
Vèo.
Hóa thành một luồng hào quang lập tức bay đi. Thiên Vũ mặc dù nghi hoặc cũng vội bay theo.
- Đao Hà Vương, Đao Hà Vương.
Cường giả bọ cánh cứng đứng thẳng vội cao giọng hô, âm thanh vang dội, vang vọng cả thiên địa.
- Đao Hà Vương?
- Cái gì Đao Hà Vương?
- Đương nhiên là siêu thiên tài Đao Hà Vương của tộc nhân loại, có thể nói là khó tin nhất! Đao Hà Vương ở đâu? Ở đâu?
- Chính là nhân loại, chính là tên nhân loại vừa rồi đấu với Bối Sơn Tôn Giả. Hắn chính là Đao Hà Vương! Ta vừa rồi nhìn hắn mà suy nghĩ mãi. Nhân loại đó rốt cuộc là ai? Theo tình báo của Cửu Vực Liên Minh chúng ta, những ai có thể tìm được Truyền Thừa Lệnh tới đây đều phải là thiên tài kiệt xuất nhất tộc nhân loại. Theo lý rất dễ dàng tìm được tin tức về hắn. Ta thật sự tìm không ra. Ta biết ngay, khẳng định đó là Đao Hà Vương. Nghe nói Đao Hà Vương khi chiến đấu với Hắc Thế Vương đã dùng đạo Thần Thú, khẳng định là hắn.
- Nhân loại mới tới là Đao Hà Vương?
Vốn các cường giả coi thường chế giễu cười đùa trên các ngọn núi, nhất thời nổ tung lên.
- Hắn chính là Đao Hà Vương. Trừ phi tộc nhân loại đột nhiên xuất hiện thêm một siêu thiên tài nữa, mà xác suất đồng thời xuất hiện hai siêu thiên tài là cực thấp, xác suất hắn là Đao Hà Vương cũng trên 99,1%.
Cự Tuyệt Vương nói với bằng hữu. Các bằng hữu đã lập tức không kìm được phải thán phục.
- Lại là Đao Hà Vương, Giới Chủ tới Vùng Truyền Thừa này à.
- Thật lợi hại.
- Đối mặt với Vũ Trụ Tôn Giả cũng không cúi đầu chút nào, quả là ngạo khí.
- Nhân vật tuyệt thế như thế sao mà không có ngạo khí. Giới Chủ đã có thể đánh chết phong Vương cực hạn, nghịch thiên như thế nào chứ. Hơn nữa hắn còn vẻn vẹn chỉ là một nhân loại. Nhân loại không phải là sinh mạng đặc thù! Tộc nhân loại xuất hiện thiên tài như thế, những siêu tồn tại trong tộc nhân loại sớm đã xem hắn là một bảo vật rồi. Yêu tộc, tộc cơ giới, trùng tộc, ai mà không muốn ám sát hắn. Ha ha, chẳng trách không quan tâm tới Bối Sơn Tôn Giả. Bối Sơn Tôn Giả làm sao so được với yêu tộc, tộc cơ giới, trùng tộc.
- Quá khó tin, lại là Đao Hà Vương.
Đao Hà Vương xuất hiện tại Vùng Bảo Tàng. Đấu với Bối Sơn Tôn Giả, tin tức nóng hổi này được truyền đi với tốc độ nhanh kinh người.
Những cường giả ngoại tộc đến từ các nơi trong vũ trụ, cơ hồ mỗi người đều biết Đao Hà Vương, rất ít người không quan tâm, bây giờ khi nghe bằng hữu nói như vậy, cũng đều cả kinh há to miệng:
- Giới Chủ mà có thể đánh chết phong Vương cực hạn, chờ khi hắn thành Bất Hủ cấp phong Vương, không phải có thể đánh chết Vũ Trụ Tôn Giả sao? Ta không có nghe lầm đó chứ? Các ngươi không phải nói trong vũ trụ cực hiếm thấy những sinh mạng đặc thù nghịch thiên? Mà đây lại là nhân loại?
Không phải sinh mạng đặc thù, nhưng lại có thể nghịch thiên như vậy.
Đó là nguyên nhân vì sao Đao Hà Vương rất nổi tiếng! Cũng là nguyên nhân vì sao trùng tộc, yêu tộc, tộc cơ giới muốn đánh chết La Phong.
----- o O o -----
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới