Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 913: Tên Là " Đâu Khấu"

La Phong đứng giữa hư không, còn cách Tinh Đái mênh mông khá xa, nhìn rất nhiều viên Băng Ngục Tinh xa xa
Tuy nói khoảng cách giữa Băng Ngục Tinh và La Phong là vô cùng xa xôi, cũng tương tự như người Địa Cầu bình thường có thể dễ dàng thấy được mặt trời cách đó rất xa, thị lực La Phong vốn cực cao, nên khoảng cách vạn km vẫn có thể thấy rõ từng lỗ chân lông của con người, nên đương nhiên có thể thấy ở một nơi rất xa có rất nhiều viên Băng Ngục Tinh.
"Miếng kim loại đen."
La Phong cảm giác được từng đợt triệu hoán mãnh liệt từ phương hướng một hòn Băng Ngục Tinh truyền đến.
"Là nó…"
"Viên đằng kia!"
Ánh mắt La Phong trong nháy mắt tập trung vào một viên." Triệu hoán nhất định là từ đó truyền đến! Đại Năng Giả ngoại tộc cho ta tọa độ không sai, miếng kim loại đen đó ở viên Băng Ngục Tinh kia."
"Đại Năng Giả ngoại tộc giao cho ta việc này cũng rất đơn giản, cứ đi vào viên Băng Ngục Tinh, mang đi miếng kim loại đen."
"Nhưng ở chỗ những viên Băng Ngục Tinh đó là hang ổ của một sinh mạng đặc thù, mỗi viên Băng Ngục Tinh đều đại biểu cho một sinh mạng đặc thù cường đại. " La Phong thầm nghĩ. Tại vành đai Băng Ngục Tinh, có một đám sinh mạng đặc thù được sinh ra cùng lúc với vũ trụ sinh sống, được các ngoại tộc khác trong vũ trụ gọi là 'Đâu Khấu'.
Đâu Khấu là sinh mạng do khí băng hàn cực độ ngưng tụ mà thành, tướng mạo yêu dị mỹ lệ, vô cùng hồn nhiên. Tuy nói hồn nhiên, nhưng lại rất hiếu sát. Việc giết chóc đối với chúng chỉ là một loại trò chơi, chúng sẽ không cảm thấy có tội ác gì.
Mặc dù không thể sinh sôi, nhưng thiên phú lại cực cao. Nghe nói vành đai Băng Ngục Tinh sống tới mấy ngàn 'Đâu Khấu'. Nơi này chính là chỗ ở của Đâu Khấu! Dựa theo tư liệu của công ty Vũ Trụ Giả Định, trong mấy ngàn Đâu Khấu thì mấy trăm tên đã trở thành Bất Hủ. Còn có hai Đâu Khấu trở thành Vũ Trụ Tôn Giả!
Mấy trăm Đâu Khấu trở thành Bất Hủ kiến tạo ra " Băng Ngục Tinh" cho riêng mình.
"Đâu Khấu, là một sinh mạng đặc thù, cho dù cấp độ ngang nhau, cũng mạnh hơn nhân loại gấp trăm lần. " La Phong thầm nghĩ
Thần thể cực hạn của cường giả phong Vương nhân loại là vạn lần lực Giới Chủ. Trừ phi có gien huyết thống được thay đổi. Nhưng Đâu Khấu, thần thể Phong Vương cực hạn đã đạt tới bốn vạn lần lực Giới Chủ. Đây là lực thần thể thuần túy, không kể còn các loại bí pháp chấn phúc.
Như Kim Giác Cự Thú mạnh gấp mười lần nhân loại.
Song những sinh mạng đặc thù trong vũ trụ, e rằng ngay cả sinh mạng đặc thù yếu nhất cũng đã có thể sánh ngang với Kim Giác Cự Thú rồi.
"Mỗi viên Băng Ngục Tinh đều rất nguy hiểm, ta có lẽ có thể đánh với một Đâu Khấu Bất Hủ, nhưng chỉ cần phát sinh động tĩnh lớn một chút, ta đây cũng coi như bị lộ. " La Phong thầm nhủ
Phàm là người bị lộ trong vành đai Băng Ngục Tinh, chưa có bất kỳ một ai có thể chạy thoát, vì ở đó có hai Đâu Khấu cấp Vũ Trụ Tôn Giả!
Chúng đều là sinh mạng đặc thù, do đó cũng cường đại hơn so với rất nhiều Vũ Trụ Tôn Giả nhân loại.
Đang lúc La Phong quan sát tình huống, suy nghĩ phương án, thì đột nhiên xa xa giữa Sông Tinh Đái rộng lớn mãnh liệt lại xông ra một thân ảnh mơ hồ.
- Hắc… Ha ha…
- Hắc…
Thanh âm trong trẻo ẩn chứa hàn khí lạnh giá xuyên thấu hư không, truyền khắp bốn phương tám hướng. Trong tiếng cười đầy vui vẻ, khoái lạc.
"Hả? " La Phong nhìn ra xa. Sông Tinh Đái xa xa liên tiếp có ba thân ảnh mơ hồ lướt ra. Một tím, hai xanh. Thân ảnh màu tím chiều cao đại khái chừng ba thước hai, vóc người yểu điệu, toàn thân màu tím, trên đầu có mấy trăm bím tóc màu tím, ngoài thân có áo giáp màu tím như thủy tinh, tinh xảo đặc sắc, thông qua áo giáp gần như trong suốt đều có thể thấy loáng thoáng thân ảnh trần truồng màu tím. Ngoại hình cùng loại với phụ nữ nhân loại. Còn hai thân ảnh màu xanh, đều cao ba thước sáu, cũng tuấn mỹ vô cùng, cũng có mấy trăm bím tóc màu xanh, toàn thân áo giáp màu xanh cùng loại với nam giới nhân loại.
Đâu Khấu là một sinh mạng đặc thù, kỳ thật không có phân biệt nam nữ gì, ngoại hình chỉ là đại biểu cho việc họ có thiên phú hơi khác biệt.
Đâu Khấu tím số lượng ít hơn, Đâu Khấu xanh số lượng nhiều hơn một chút.
Hàn khí của Đâu Khấu tím giỏi về làm chết cóng linh hồn. Hàn khí của Đâu Khấu xanh giỏi về việc làm chết cóng thân thể.
Bay vút lên.
Ba Đâu Khấu cười vui với nhau, tốc độ nhanh chóng tăng vọt, chẳng mấy chốc đã đạt tới tốc độ ánh sáng rồi trực tiếp xuyên toa vũ trụ biến mất khỏi tầm mắt La Phong.
"Xuyên toa vũ trụ? " La Phong nhìn theo." Tạp chất ở vùng hư không chung quanh Băng Ngục Tinh toàn bộ đã bị thanh trừ. Hoàn toàn trống rỗng, có thể gia tốc tới tốc độ ánh sáng. Ừm, vừa rồi ba Đâu Khấu đó thực lực tương đối kém. Hẳn là Đâu Khấu cấp Giới Chủ! Nhưng thực lực nó lại có thể sánh ngang với một Thần Linh Bất Hủ bình thường, dễ dàng đưa thần thể tiến hành xuyên toa vũ trụ, về chỗ ở của chúng."
"Xem ra, chỉ có thể làm như vậy. " La Phong khẽ gật đầu.
Trong Nhẫn Thế Giới.
La Phong mặc hắc y đang đứng. 12 cường giả dưới trướng đều cung kính hành lễ:
- Chủ nhân.
- Thiên Trận Vương.
La Phong mặc hắc y đi tới.
- Chủ nhân.
Thiên Trận Vương cung kính đáp.
- Dưới trướng ngươi có mấy tên nô lệ cấp phong Hầu. Gọi một tên tới đây. Tốt nhất là linh hoạt khéo léo, thông minh một chút.
La Phong nói.
Thiên Trận Vương, Si Mang Vương là những đại sư loại linh hồn, mỗi người đều có một đám nô lệ linh hồn. Nô lệ cấp phong Vương có lẽ cực nhỏ, còn cấp phong Hầu thật ra lại không ít.
- Dạ.
Thiên Trận Vương vung tay lên, liền xuất hiện một thân ảnh chiều cao vẻn vẹn chỉ cỡ một thước, trông nhỏ gầy, toàn thân đầy lân giáp đen, đôi mắt xanh biếc, chính là yêu tộc " Ma Loa Hầu".
- Chủ nhân.
Ma Loa Hầu vội nở nụ cười đầy vẻ nịnh nọt.
- Từ giờ trở đi, ngươi nghe chủ nhân ta phân phó.
Thiên Trận Vương chỉ vào La Phong…
- Hoàn toàn nghe theo hắn, phân phó của chủ nhân cũng bằng với những gì ta phân phó cho ngươi.
- Dạ dạ dạ.
Ma Loa Hầu vội nói liên tục.
La Phong mặc hắc y nhìn Bất Hủ Yêu tộc cấp phong Hầu Ma Loa Hầu:
- Ngươi có máy thăm dò mini, máy thăm dò cỡ lớn không?
- Không có.
Ma Loa Hầu vội lắc đầu.
- Chủ…
Thiên Trận Vương vừa muốn nói là mấy cái đó đã bị hắn thu rồi, thì La Phong mặc hắc y đã lật tay ném ra một máy thăm dò:
- Máy này kiêm công năng cả máy thăm dò mini và máy thăm dò cỡ lớn.
- Đây là máy nhận cảm ứng Vũ Trụ Giả Định, không ghi tên.
La Phong ném ra một bảo vệ tay.

- Ngươi trước hết nhận chủ đi.
- Dạ dạ dạ.
Ma Loa Hầu rất hưng phấn.
- Vũ Trụ Giả Định…
Loại máy cảm ứng này đều có tài khoản vô danh. Đừng nói bây giờ La Phong có địa vị cao như thế, tìm một tài khoản vô danh vĩnh cửu là việc rất dễ dàng. Chỉ là tài khoản vô danh sẽ bị Vũ Trụ Giả Định kiểm soát chặt hơn.
- Ngươi hãy nghe cho kỹ.
La Phong trịnh trọng phân phó.
Ma Loa Hầu vội cẩn thận lắng nghe.
- Đợt lát nữa ngươi ra ngoài, tiến hành gia tốc tới tốc độ ánh sáng, tiến hành xuyên toa vũ trụ. Song khi đến tọa độ này thì xuyên toa trở về.
Hình ảnh bảo vệ tay của La Phong mặc hắc y xuất hiện một màn hình. Trên màn hình xuất hiện một bản đồ tinh tú, chính là bản đồ tinh tú của những viên Băng Ngục Tinh, cũng có ghi lại tọa độ.
- Khi ngươi vừa xuất hiện, ngươi hẳn sẽ ở ngoài hư không cách viên Băng Ngục Tinh này 1600 vạn km.
- Nhớ kỹ, ngươi phải luôn mở ra máy thăm dò mini, ẩn nấp hành tung mình, phòng ngừa bị phát hiện.
- Sau đó, ngươi lặng lẽ tiến vào Băng Ngục Tinh cách ngươi gần nhất, rồi tiến vào đó tìm một miếng kim loại đen. Đây là một vài tính chất đặc biệt của miếng kim loại đen này.
La Phong cũng dặn rất kỹ đám tôi tớ, còn bàn cả chuyện nếu bị phát hiện nên làm như thế nào vân vân, chỉ sợ tên nô lệ này hiểu sai hoặc không nhớ, còn bắt tên nô lệ tự mình nói lại một lần.
- Rất tốt.
La Phong mặc hắc y gật đầu.
- Chuẩn bị xuất phát đi. Ta lập tức đưa ngươi ra ngoài.
- Dạ.
Ma Loa Hầu không hề dám làm ngược.
Mệnh lệnh của La Phong bằng với mệnh lệnh của chủ nhân hắn. Cho dù bắt nó bây giờ tự bạo, Ma Loa Hầu cũng không dám phản kháng chút nào. Do đó, linh hồn một khi bị khống chế, từ bản chất linh hồn đều hoàn toàn thần phục chủ nhân.
Ngoài Sông Tinh Đái mãnh liệt rộng lớn, La Phong lẳng lặng ẩn nấp một chỗ, thời khắc nào cũng mở ra máy thăm dò mini. Bên cạnh hắn là Ma Loa Hầu.
- Là lúc này, bắt đầu gia tốc, đạt tới tốc độ ánh sáng, sau đó xuyên toa vũ trụ, đi đi.
La Phong phân phó.
- Dạ.
Đôi mắt Ma Loa Hầu ánh lên vẻ hưng phấn hào quang.
Vèo!
Tốc độ nhanh chóng tăng vọt, đảo qua bầu trời Sông Tinh Đái một luồng hào quang, chẳng mấy chốc đã đạt tới tốc độ ánh sáng, không gian khẽ rung lên rồi đã biến mất.
La Phong nhìn cảnh này: " Đám Đâu Khấu đó từ một Băng Ngục Tinh đi thẳng tới một viên Băng Ngục Tinh khác. Từ Sông Tinh Đái bay tới chỗ ở của mình đều phải dựa vào xuyên toa vũ trụ. Nếu không phải vì khoảng cách xa xôi, chỉ cần phi hành tốc độ cận ánh sáng cũng phải mất mười bữa nửa tháng, nên xuyên toa vũ trụ được áp dụng rất thường xuyên. Vì vậy, xuyên toa vũ trụ của Ma Loa Hầu cũng sẽ không khiến cho mọi người để ý."
"Xem vận khí thôi."
"Hy vọng Ma Loa Hầu vận khí tốt, đem miếng kim loại đen mang về. " La Phong thầm nói: " Nếu không trở lại, ít nhất cũng có thể điều tra xem tình hình trong viên Băng Ngục Tinh đó. " Băng Ngục Tinh thật sự quá nguy hiểm, La Phong cũng không muốn mình mù quáng xông vào.
Cách viên Băng Ngục Tinh chừng 1600 vạn km, không gian vũ trụ tạo nên nhiều tia rung động. Ma Loa Hầu chợt xuất hiện, hắn tự nhiên cũng mở ra máy thăm dò mini.
"Hắc hắc, đi theo chủ nhân nhiều năm như vậy, thật sự quá tịch mịch, luôn không có chuyện gì cả. Cuối cùng cũng có chút việc. Địa phương quỷ quái này rốt cuộc là đâu, có vẻ rất nguy hiểm. " Ma Loa Hầu cảnh giác nhìn quanh, đồng thời ý thức thì thông qua máy cảm ứng nối vào mạng Vũ Trụ Giả Định, truyền lại cho Lan Phong những gì hắn thấy.
"Băng Ngục Tinh."
Ma Loa Hầu không biết nên gan lớn. Hắn chưa bao giờ nghe qua về Băng Ngục Tinh, cũng không biết rốt cuộc có nguy hiểm bao nhiêu. Nhưng hắn vẫn vô cùng cẩn thận bay về phía đó. Khoảng cách 1600 vạn km thật sự rất gần. Ma Loa Hầu mặc dù phi hành rất chậm, nhưng một lát sau cũng đã tới gần.
- Vù!
- Vù!
Hai luồng hào quang đột nhiên từ trong bay ra, chính là hai cấp Giới Chủ Đâu Khấu. Hai Đâu Khấu tuấn mỹ vô cùng này đàm tiếu với nhau. Mặc dù ánh mắt từng lướt qua Ma Loa Hầu, nhưng vì Ma Loa Hầu mở ra máy thăm dò mini, hoàn toàn ẩn nấp tung tích. Ít nhất mắt thường cũng không thể thấy. Hai Đâu Khấu vẫn đàm tiếu, đồng thời bắt đầu gia tốc, gia tốc tới vận tốc ánh sáng, lập tức xuyên toa vũ trụ biến mất không thấy, bắt đầu đi thẳng tới nơi khác của vành đai Băng Ngục Tinh.
"May mà không thấy được ta. Nhưng chủ nhân của chủ nhân rõ là nhát gan. Hai tên tiểu gia hỏa đó hẳn là Giới Chủ. Ta có thể dễ dàng giết chết chúng, lại cấm ta không được trêu vào bất kỳ một sinh mạng nào. " Ma Loa Hầu bắt đầu vô cùng cẩn thận bay về phía Băng Ngục Tinh, rốt cục… cũng tiến vào giữa Băng Ngục Tinh.
----- o O o -----
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới