Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 897: Chiến Thiên Trận Vương

Thiên Trận Vương và cường giả ngoại tộc đầy lân giáp lực lưỡng phía sau đều nhìn về phía có sóng không gian dao động đặc thù.
Xoát!
Ba thân ảnh tản ra khí tức cường đại đồng thời xuất hiện.
Lần lượt là 'Cực Hồng Vương' toàn thân đầy lông đen, Sơn Hống Vương chiều cao vẻn vẹn chỉ có nửa thước, tựa như một đứa bé đáng yêu, và ' Phúc Thủy Vương da xanh lá, dưới da như thoáng có nước lưu động. Ba người này đều là cường giả phong Vương cực hạn
Cực Hồng Vương, Phúc Thủy Vương vì có 'Chuông Tím' và 'Tơ Võng Băng Hồn', do đó là hai người mạnh nhất dưới trướng La Phong.
Về phần Sơn Hống Vương, nếu chín đại cường giả mà không có trọng bảo, thì Sơn Hống Vương đích thực là người có thực lực đứng đầu!
Ba người này chính là ba người mạnh nhất dưới trướng La Phong.
Thiên Trận Vương thấy ba bóng người xuất hiện, trong lòng nhất thời cả kinh: " Cực Hồng Vương, Sơn Hống Vương, Phúc Thủy Vương… Đều là cường giả phong Vương cực hạn, đều là những cường giả lang bạt ở Tinh Thần Tháp, sao lại tới đây? Ủa, nghe nói Phúc Thủy Vương đã ngã xuống, Không ngờ lại thấy hắn ở đây. Không biết là bị nô dịch hay còn bình thường. "
"Họ tới đây phỏng chừng là do gần đây Tinh Thần Tháp quá hỗn loạn, chạy trốn tới đây thôi. "
Ba cường giả Cực Hồng Vương, Sơn Hống Vương, Phúc Thủy Vương trên thực tế ở hai trận doanh khác nhau. Thiên Trận Vương cũng không ngạc nhiên đối với việc cường giả ở các trận doanh khác nhau cùng liên thủ xuất hiện.
Cũng như La Phong lúc trước cùng đám Tử Chung Vương, đồng thời xông vào Tế Tháp vậy. Vì nguyên nhân đặc thù, trận doanh khác nhau mà liên thủ là việc rất bình thường.
"Ba người này liên thủ, đặc biệt là Sơn Hống Vương có uy hiếp lớn nhất! Cho dù ta cho hai người hầu khác hiện thân, bên ta cộng cả bản thân ta cũng chỉ bốn người. Hơn nữa hai người là cường giả linh hồn phong Vương đỉnh cao. Hai người kia là phong Vương cực hạn. Nếu chiến đấu cũng không có phần thắng nào cả. " Trong đầu Thiên Trận Vương hiện lên rất nhiều ý nghĩ.
Trên 6000 năm gần đây, hắn không ít lần cướp bóc các cường giả.
Nhưng…
Cũng phải xem đối tượng. Loại như ba phong Vương cực hạn như Cực Hồng Vương, Sơn Hống Vương, Phúc Thủy Vương đồng thời hiện thân, Thiên Trận Vương cũng không điên cuồng tới mức liều mạng với họ.
Nhân mã song phương đều thấy đối phương
Cực Hồng Vương hiển nhiên khí thế mạnh hơn.
Phúc Thủy Vương âm lãnh nói:
- Thiên Trận Vương, không ngờ có thể chạm mặt ngươi tại đây.
- Phúc Thủy Vương, Cực Hồng Vương, Sơn Hống Vương… Thật vừa khéo. Xem ra chư vị cũng tới Song Tử Toàn Vực lang bạt. Nhưng ta còn có chuyện khác, xin đi trước một bước.
Thiên Trận Vương mỉm cười nói, rồi lập tức dẫn cường giả ngoại tộc lân giáp lực lưỡng phía sau muốn thi triển thuấn di ly khai. Nhưng khi Thiên Trận Vương vừa dứt lời, thì một chấn động vô hình tràn ngập ra.
Chung quanh không gian mênh mông tất cả đều hoàn toàn bị phong tỏa.
- Phong tỏa không gian?
Thiên Trận Vương sầm mặt lại.
- Ba vị, lưu ta lại có việc gì à?
Cường giả ngoại tộc lân giáp phía sau hắn cũng lạnh giá nhìn Cực Hồng Vương.
- Có việc.
Phúc Thủy Vương cười âm lãnh
Lời vừa cất lên…
Ầm ầm…
Không khí vỡ vụn, song phương cơ hồ đồng thời động thủ
Phúc Thủy Vương, Cực Hồng Vương, Sơn Hống Vương đồng thời đánh tới. Phe Thiên Trận Vương chợt xuất hiện thêm hai cường giả ngoại tộc khác, khiến cho số lượng cường giả phe Thiên Trận Vương thoáng cái lên tới bốn.
Thiên Trận Vương tam đại nô lệ dưới trướng đều gầm lên nghênh chiến!
- Đã chiến đấu rồi, thì chúng ta sẽ toàn lực giải quyết họ, khống chế họ, không khống chế được, cũng phải giết sạch họ!
Trong mắt Thiên Trận Vương có vẻ điên cuồng, truyền lệnh cho tam đại tôi tớ dưới trướng.
- Kiều Mang Vương, ngươi và ta đồng thời thiêu đốt thần lực Bất Hủ, sau đó thi triển ảo thuật!
- Dạ, đại nhân.
Ầm! Ầm!
Thiên Trận Vương, Kiều Mang Vương đều quyết đoán vô cùng, trong nháy mắt khí tức tăng vọt, làm không gian xung quanh vặn vẹo.
Thiên Trận Vương và Mị Mang Vương sau khi thiêu đốt thần lực Bất Hủ trở nên vô cùng đáng sợ. Hai người đồng thời thi triển ra linh hồn ảo thuật, lần lượt công kích Sơn Hống Vương và Cực Hồng Vương. Đồng thời với ảo thuật linh hồn, hai người bọn họ cũng thử dùng khống chế linh hồn. Mặc dù xác suất thành công cực thấp, nhưng khi thành công sẽ có thêm một tôi tớ nữa.
- Ầm!
- Ầm!
- Ầm!
Khi khí tức Thiên Trận Vương, Kiều Mang Vương đồng thời tăng vọt, ba phong Vương cực hạn phe Cực Hồng Vương cũng không chút do dự thiêu đốt thần lực Bất Hủ, cũng bức cho hai tôi tớ khác dưới trướng Thiên Trận Vương cũng phải thiêu đốt thần lực Bất Hủ.
Trận đối chiến này, song phương tổng cộng bảy siêu cường giả, ai cũng thiêu đốt thần lực Bất Hủ. Điều này làm cho Thiên Trận Vương hơi tức giận và lo lắng.
- Các ngươi thối lui đi, chúng ta sẽ không truy sát.
Thiên Trận Vương truyền âm quát.
- Ha ha, đừng có nằm mộng.
Phe Cực Hồng Vương không lùi chút nào.
- Ta và các ngươi không thù oán gì, trận chiến đấu này cũng chỉ có kết quả là lưỡng bại câu thương thôi, nên thu tay lại đi. Như vậy đều mới có lợi với song phương.
Thiên Trận Vương thử đàm phán.
Nhưng đáp lại, phe Cực Hồng Vương lại tiếp tục điên cuồng công kích.
Bành…
Cả mảnh đại lục liên tục bay quanh vòng xoáy vô tận bị ảnh hưởng của cuộc chiến đấu giữa bảy đại siêu cường giả làm cả một mảng đất ngoài bị đánh bay.
Còn trong một cái nhẫn thế giới mà Cực Hồng Vương mang bên mình…
La Phong và sáu cường giả dưới trướng đang đứng đó. Sáu cường giả đứng thành hàng dọc, bảo trì cung kính đối với La Phong.
- Đã bắt đầu chiến đấu rồi.
Trọng Tiễn Vương cười nói:
- Chủ nhân, e rằng tên Thiên Trận Vương đến lúc này vẫn không biết bọn Cực Hồng Vương tại sao lại điên cuồng như vậy.
- Ha ha…
La Phong cũng cười.
Thực lực tương đương, rất ít khi sống mái với nhau.
Còn ba người Cực Hồng Vương được mệnh lệnh của mình, tự nhiên là tuyệt đối vâng theo, dựa theo kế hoạch của mình tới chiến đấu.
- Trước hết bức bách cho Thiên Trận Vương phải trọng thương, tổn thất hơn phân nửa thần thể, thực lực không tới một thành. Đến lúc đó ta và các cường giả khác dưới trướng đồng thời hiện thân, cùng nhau hợp lực thử khống chế linh hồn Thiên Trận Vương.
Kế hoạch của La Phong đại khái là như thế này. Sở dĩ ngay từ đầu mình không hiện thân, cũng là vì không muốn có nhiều phiền phức.
Vì bây giờ Mệnh Vẫn Vương, Tháp Long Vương và không ít siêu tồn tại đang muốn đối phó với Đao Hà Vương.
Còn Thiên Trận Vương tự nhiên cũng hiểu rõ về điểm này, cũng kiêng kỵ Đao Hà Vương. Một khi La Phong hiện thân… E rằng việc đầu tiên mà Thiên Trận Vương làm sẽ là thông qua Vũ Trụ Giả Định bắt đầu nhanh chóng đem tin tức này truyền ra, công khai tọa độ của Đao Hà Vương! Bọn siêu tồn tại Mệnh Vẫn Vương không ít tên đều có treo giải thưởng công khai cho tọa độ của Đao Hà Vương.
"May mà ta đã lựa chọn giải ngũ, hệ thống quân đội không còn có ta, chỉ cần ta không chủ động bộc lộ, họ tự nhiên không tìm thấy ta. "
"Bây giờ tạm thời không hiện thân. "
"Đợi khi Thiên Trận Vương trọng thương, đại cục đã định, ta sẽ hiện thân, nhanh chóng giải quyết tất cả. Sau đó lập tức ly khai. " La Phong thầm nghĩ: " Thiên Trận Vương, năm đó ta không hoài nghi ngươi có nô lệ gì, không ngờ lại khống chế tới ba vị nô lệ cường giả. Đánh đi, tận tình chiến đấu đi. Sau trận chiến đấu này ngươi không ngã xuống thì cũng trở thành nô lệ của ta. "
- Phúc Thủy Vương, động thủ đi.
La Phong dùng linh hồn trao đổi hạ lệnh.
- Dạ, chủ nhân!
Trên bầu trời lục địa khổng lồ bay liên tục này, bảy đại cường giả đang điên cuồng chiến đấu. Sơn Hống Vương cũng thi triển ra bí pháp thiên phú, cả người hắn biến thành một người khổng lồ như ngọn núi, thực lực cường hãn vô cùng.
Còn phe Thiên Trận Vương mới có hai đại sư loại linh hồn trấn thủ, liên tục thi triển ảo thuật cũng làm cho Cực Hồng Vương, Phúc Thủy Vương một mạch không thể phát huy thực lực hoàn hảo, luôn bị đè nặng.
- Dạ, chủ nhân.
Phúc Thủy Vương vừa nhận được mệnh lệnh, liền cười âm lãnh, kết hợp với trọng bảo ' Tơ Võng Băng Hồn ', thi triển ra tuyệt học thành danh Thủy Phúc Cửu Kích.
Rào!
Hắn thi triển ra khu vực quy luật, đồng thời gắn kết với bản nguyên Vũ Trụ, dùng Tơ Võng Băng Hồn làm khung, nhất thời phạm vi chung quanh trăm vạn km thoáng cái đã biến thành hải vực vô tận đầy băng đá, phủ kín bảy cường giả hoàn toàn. Mỗi một giọt nước đều nặng cả ngàn cân, nước biển lạnh giá vô tận bao phủ làm tốc độ bảy đại cường giả lập tức bị ảnh hưởng.
- Chủ nhân, Phúc Thủy Hải của Phúc Thủy Vương sao có uy lực lớn như vậy? Ta đã giao thủ với hắn, lúc trước không mạnh như vậy.
- Mau mau xông ra khỏi Phúc Thủy Hải.
Thiên Trận Vương hạ lệnh.
Trong nước biển lạnh giá.
Thiên Trận Vương và tứ đại cường giả bay vút lên trời.
Song nước biển vô tận cũng bay theo, hơn nữa trong nước biển mãnh liệt, những sợi tơ trong suốt mắt thường khó có thể thấy rõ hung ác nhanh chóng lao về phía bốn người Thiên Trận Vương.
- Chủ nhân, cẩn thận.
- A.
- Có binh khí niệm lực loại trói buộc đấy.
- Cẩn thận.
Phe Thiên Trận Vương hốt hoảng. Chỉ thấy Si Mang Vương là người đầu tiên bị những sợi tơ trói chặt trong nháy mắt. Mặc dù Mị Mang Vương trong nháy mắt đã chủ động vùng ra, cho thần thể vỡ vụn, thoát ra khỏi những sợi tơ trói buộc, rồi một lần nữa ngưng tụ lại. Nhưng vừa mới ngưng tụ, những sợi tơ lại trói nữa.
Làm như vậy, căn bản không thể phát huy được chiến lực bình thường.
Hắn và Thiên Trận Vương rất giỏi về sử dụng công kích linh hồn, còn hai nô lệ dưới trướng Thiên Trận Vương khác lại giỏi chiến đấu, họ chủ yếu dựa vào cận chiến.
- Lực trói buộc mạnh thật. Không tránh thoát được. Công kích cũng không thể tránh, rất có thể là một trọng bảo.
- Cẩn thận.
Thiên Trận Vương thấy xa xa có ba tản ra khí tức cường đại đang nhanh chóng đến gần, nhất thời một nghiến răng, lấy thu hoạch lớn nhất trong sáu ngàn năm cướp bóc ra. Chỉ thấy trong tay hắn xuất hiện một binh khí tộc cơ giới hình tháp cao ước mười hai thước, chính là vũ khí cá nhân siêu cấp trong tộc cơ giới - Phân Giải Tháp!
Phân Giải Tháp uy lực vô cùng kinh người.
Lúc trước Mệnh Vẫn Vương từng ám sát Thất Kiếm Vương cũng đã thông qua Phân Giải Tháp. Có thể thấy được uy lực của Phân Giải Tháp như thế nào.
- Ong ong oanh…
Thiên Trận Vương đang điên cuồng quán thâu thần lực Bất Hủ thiêu đốt, hắn đã không tiếc tất cả rồi.
- Muốn giết ta? Các ngươi chết đi!
Thiên Trận Vương vẻ mặt dữ tợn.
- Gừ!
Một cột ánh sáng xoay tròn màu xanh biếc đột nhiên xuất hiện, bắn thẳng về phía Phúc Thủy Vương! Trong mắt Thiên Trận Vương, những sợi tơ khó đối phó vừa rồi, mà đến cả cường giả phong Vương cực hạn thiêu đốt thần lực Bất Hủ công kích cũng không thể bức lui, quả là uy lực quá đáng sợ. Một khi tiếp tục duy trì, rất có thể bốn người họ đều chết sạch.
Do đó mục tiêu muốn giết đầu tiên trong mắt Thiên Trận Vương phải là Phúc Thủy Vương.
- Đang!
Thân chuông khổng lồ xuất hiện giữa nước biển, bao kín Sơn Hống Vương, Phúc Thủy Vương, Cực Hồng Vương sau khi đã thu nhỏ lại. Kỳ thật, lúc trước khi Thiên Trận Vương vừa xuất ra Phân Giải Tháp, Cực Hồng Vương đã kinh hãi quát:
- Là Phân Giải Tháp. Sơn Hống Vương, Phúc Thủy Vương, hai người các ngươi mau mau tiến vào Chuông Tím đi!
- Ầm ầm…
Ánh sáng xoay tròn màu xanh biếc, oanh kích vào trên thân chuông khổng lồ màu tím. Lực công kích cường đại xé vụn cả hải vực.
----- o O o -----
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới