Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 821: Đại Cơ Duyên

Khi tất cả các vật phẩm do thanh niên giáp đen để lại hoàn toàn được lấy ra, ném trên bãi cỏ rộng lớn, các vật phẩm cộng lại rải rác trên phạm vi trên vạn km.
Mặc dù rất nhiều, nhưng dù sao cũng rất ít đồ trân quý.
Trong đó có một kiện vật phẩm trong nháy mắt đã hấp dẫn ánh mắt của La Phong.
"Một đoạn "Thiên Niên Quang" dài 29 cm? " La Phong mặc hắc y cúi đầu nhìn một đoạn vật chất trông như laser. Đoạn 'quang' 29 cm lăn trên bãi cỏ. Nếu cẩn thận nhìn kỹ đoạn "quang" này, sẽ cảm giác được thời gian chung quanh đang vặn vẹo, sẽ đắm chìm vào trong đó.
Thiên Niên Quang, một loại vật chất kỳ dị, là vật liệu trân quý để chế tạo binh khí loại thời gian, loại vật liệu này bình thường sẽ ngẫu nhiên sinh ra ở ' hạch tâm hắc động ', ở trong một vài bí cảnh vũ trụ kỳ lạ cũng có.
Giá trị vô cùng vô tận.
"Đoạn Thiên Niên Quang dài 29 cm này cho dù ta đổi trong bảo khố cũng phải bỏ ra 30 ức điểm tích lũy. " La Phong mặc hắc y thầm nghĩ." Cường giả Nã Thức Tộc lại có loại vật liệu bảo vật cỡ này."
"Thanh Quang Bạch Lộ Mộc, dài 32 km, đường kính mặt cắt từ 21 thước tới 8,2 thước, độ dày không đồng nhất."
"Cửu Tịnh Quang Sa, 360 viên."
La Phong mặc hắc y nhanh chóng phân rõ, càng xem càng vui mừng.
"Xem ra thanh niên Nã Thức Tộc tích lũy nhiều vật liệu như vậy, khẳng định là muốn luyện chế một binh khí loại theo quy luật thời gian vô cùng lợi hại. " La Phong thầm nghĩ: " Tiên nhiều khúc màu đen sử dụng nguyên liệu cũng xem như không tệ, có thể lớn có thể nhỏ, cũng ẩn chứa hoa văn kỳ bí quy luật Thời Gian, nhưng định giá cũng cỡ 1 tới 2 ức điểm tích lũy thôi. Chỗ này so với nó, nếu chỉ cần xem những vật liệu, cũng mất ước 80 ức điểm tích lũy rồi. Ta mà muốn mua cũng cần phải nỗ lực rất nhiều điểm tích lũy. Tên thanh niên Nã Thức Tộc này e rằng phải trả giá đắt hơn nữa. Binh khí này nếu chế tạo xong, chắc là uy lực to lắm đây."
Sau khi sàng lọc tất cả các vật phẩm một lần, La Phong mặc hắc y bèn nở nụ cười.
Rất tốt.
Hiệu suất dùng quân công tích lũy để kiếm tiền và bảo vật, làm sao so với việc đánh chết một vài nhân vật có bối cảnh chứ. Một lần đánh chết có thể tìm được một tuyệt bút bảo vật. Đương nhiên… bối cảnh càng lớn thì đánh chết càng khó khăn. Như việc giết thanh niên giáp đen này sẽ dễ hơn Tỳ Duy Tạp tộc cơ giới, nhưng nếu so với giết La Phong, thì giết Tỳ Duy Tạp sẽ dễ dàng hơn.
Thanh niên giáp đen, Tỳ Duy Tạp, La Phong.
Đều là có bối cảnh. Bối cảnh rất lớn.
Nếu thành công đánh chết La Phong, Thí Ngô Vũ Dực, Thú Thần Binh, Lạc Khắc Thần Bi, miếng kim loại đen, Tướng Giáp, đó mới thật là phát tài.
Mặc dù có bối cảnh… nhưng Vũ Trụ Tôn Giả sau lưng hai người thanh niên giáp đen, Tỳ Duy Tạp lại căn bản không dám xông vào chiến trường ngoài tinh vực. Về phần sư phụ La Phong "Hỗn Độn thành chủ" lại khác.
Lúc trước Hỗn Độn Thành Chủ đã nói… Không hy vọng thấy La Phong cầu cứu. Dù sao Hỗn Độn Thành Chủ tự tiện xông vào chiến trường ngoài tinh vực, mặc dù hắn vẫn dám làm như thế, nhưng cũng hơi mất mặt.
Không bị bức tới khắc cuối cùng, Hỗn Độn Thành Chủ cũng không muốn làm như vậy.
"Ừm."
"Thu hoạch không tệ. " La Phong mặc hắc y gật đầu.
Kim Giác Cự Thú bên cạnh lại nhìn xuống những vật phẩm dày đặc phía dưới, đột nhiên thấp thoáng bị một viên tinh thạch nhìn như bình thường hấp dẫn.
Kim Giác Cự Thú đột nhiên cúi đầu xuống, đôi mắt màu vàng sậm nhìn chằm chằm vào tinh thể như bình thường giữa vô số vật phẩm hỗn độn. Đây là tinh thể trong suốt nhìn như rất bình thường, hình cầu có nhiều mặt.
Vèo!
La Phong mặc hắc y cũng bay đến một bên, nhìn chằm chằm vào nó.
Tinh thể hình cầu nhiều mặt, ước chừng to như quả bóng đá, đang lăn trên mặt đất, trông rất bình thường.
"Veo. " Một chút lực thế giới quét qua bề ngoài tinh thể, quan khán một phen, sau đó thẩm thấu thẳng vào bên trong nghiên cứu.
"Oang!"
Khi lực thế giới thẩm thấu vào bên trong.
Tinh thể này đột nhiên sáng lên.
Rào!
Hào quang đủ mọi màu sắc từ hình cầu nhiều mặt lan ra bốn phương tám hướng, trông như mặt trời chói mắt, hào quang vô cùng vô tận trong nháy mắt bao phủ cả một phương thế giới. Được hào quang vô cùng vô tận bao phủ, La Phong mặc hắc y, phân thân Kim Giác Cự Thú đều cảm thấy thời gian biến ảo rối loạn.
"Trời đất. " La Phong mặc hắc y trợn tròn mắt.
"Ô. " Kim Giác Cự Thú gầm khẽ một tiếng, đôi mắt màu vàng sậm đồng dạng cũng trợn trừng.
Hai phân thân đều nhìn chằm chằm vào tinh thể vừa rồi còn bình thường, lúc này lại lan ra một vòng hào quang chói mắt tràn ngập cả một phương thế giới. Khí tức thần bí cường đại và cảm giác thời gian rối loạn kỳ dị làm La Phong trong nháy mắt đã hiểu ra!
"Trọng bảo!"
"Nhặt được trọng bảo rồi!"
"Mẹ kiếp, đây mới là trọng bảo chính thức của thanh niên giáp đen. Ta luôn nghi hoặc, hắn chỉ là phong vương sơ cấp, sao có thể thi triển ra ' Thời gian tạm dừng ' chứ? Chiêu này khó khăn nghe nói còn hơn thuấn di nhiều. Nhất định, nhất định là trọng bảo. " La Phong thầm nghĩ, rồi nhìn như đóng đinh v