Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 815: Mục Tiêu "30 Giây"

"Không ổn… "
Cảm ứng được vị trí thanh niên Nã Thức Tộc đang cố chạy trốn rất nhanh, La Phong nhất thời hiểu ra việc này không ổn.
"Truy! "
Kim Giác Cự Thú vỗ hai cánh, xé gió đuổi theo, trong nháy mắt biến mất cuối thiên địa.
Nhưng tốc độ của thanh niên giáp đen đã tăng vọt tới tốc độ cận ánh sáng. Tiếp cận với tốc độ ánh sáng, có thể nói là tốc độ cực hạn ở Diễm Tế đại lục rồi! Vì hoàn cảnh bí cảnh vũ trụ, nên không thể tiếp tục gia tốc đột phá. Tốc độ phi hành của Kim Giác Cự Thú cũng không thể vượt qua cực hạn. Hơn nữa thanh niên giáp đen luôn phi hành thẳng, căn bản không thể đuổi theo.
"Làm sao bây giờ? "
"Căn bản đuổi không kịp. "
"Trừ phi thi triển hình chiếu thế giới. Hình chiếu Thế Giới lan ra trên 9000 vạn km, vẫn có thể hạn chế tốc độ của hắn, nếu không sẽ đuổi không kịp! " La Phong nhanh chóng tự hỏi. Căn cứ trận giao chiến vừa rồi, La lập tức đưa ra quyết định mới." Tên thanh niên Nã Thức Tộc lại có thể thi triển "Thời Gian Tạm Đình". Ta muốn giết hắn cũng không dễ dàng gì. Ừm, ta cũng lừa hắn một phát! "
Kim Giác Cự Thú tiếp tục truy sát thanh niên Nã Thức Tộc.
Một trước một sau… tốc độ cực hạn lướt đi trên Diễm Tế đại lục.
Máy thăm dò cỡ lớn của La Phong cũng được mở ra.
Mặc dù không dựa vào máy thăm dò cỡ lớn cũng có thể phán định được vị trí đối thủ, nhưng La Phong không muốn bộc lộ điểm này. Dưới máy thăm dò cỡ lớn… Đối thủ dựa vào máy thăm dò mini ngăn che, làm La Phong không thể phát hiện ra đối phương. Nhưng đối phương ngăn che nhiều nhất cũng chỉ che được chung quanh 20 km, mà đối phương đang phi hành với tốc độ cận ánh sáng… như vậy dưới tốc độ phi hành, sẽ làm không khí bị xé rách, tạo thành sóng khí mãnh liệt, nên không gian xung quanh đều rung động.
Gió rít, tạo thành dấu vết rất rõ ràng trong không khí.
Thông qua sóng khí, dấu vết không gian, tự nhiên có thể xác định được vị trí chuẩn xác của đối thủ đang cấp tốc phi hành.
"Vẫn còn đang đuổi. "
"Ngân Dực Vương rốt cuộc có thù hận gì với ta mà luôn truy sát ta. Biết rõ đuổi không kịp, nhưng vẫn không tha. " Thanh niên giáp đen bảo trì tốc độ cực hạn, điên cuồng phi hành, thông qua máy thăm dò mini cũng biết Ngân Dực Vương luôn thăm dò hắn, nhất thời càng thêm phẫn nộ " Truy đi