Tùy Chỉnh
Thôn Phệ Tinh Không

Thôn Phệ Tinh Không

Chương 795: Mai Danh Ẩn Tích

Vùng ven chủ đại lục Diễm Tế đại lục
Trong băng sơn vô tận có một tòa cung điện cổ xưa, không biết được kiến tạo năm nào, song hiện ở đây đã trở thành địa bàn của Tử Khung Vương thuộc "Yêu tộc".
- Đội trưởng gần đây tính tình không tốt lắm. Vừa rồi còn la hét cả đội phó. Chúng ta đi tới Diễm Tế đại lục cũng gần vạn năm rồi, mà trước giờ chưa thấy đội trưởng buồn bực như vậy bao giờ.
- Ừ, nhưng ta nghe nói đội trưởng sở dĩ buồn bực, là có liên quan tới một thiên tài nhân loại.
- Nói thật không đó?
- Ta cũng không rõ ràng lắm, chỉ nghe nói thôi.
Hai khôi lỗi Bất Hủ Yêu tộc lẳng lặng đàm luận với nhau. Hai người bọn họ là đội viên của " Tử Khung tiểu đội" vốn rất có uy danh trên Diễm Tế đại lục.
Tử Khung tiểu đội!
Một trong những tiểu đội rất nổi tiếng trên Diễm Tế đại lục. Đội trưởng "Tử Khung Vương", là Bất Hủ cấp phong Vương yêu tộc, hơn nữa có năng lực thuấn di.
Đội phó kia cũng là một cường giả phong Vương sơ cấp. Về phần đội viên dưới trướng cơ hồ mỗi người đều là phong hầu đỉnh cao, người yếu nhất cũng là một phong hầu cao cấp!
Đội ngũ như vậy, đương nhiên danh khí phải lớn trên Diễm Tế đại lục.
Đương nhiên mặc dù danh khí lớn, nhưng vẫn chưa được tính là vô địch!
Ở trong tòa cung điện này.
Một phụ nữ toàn thân màu đen, mình người màu bạc cùng với đầu hồ ly vô cùng xinh đẹp, trên người mụ có một tấm trường bào đen hoa lệ. Khôi lỗi mụ cơ hồ không khác gì chân nhân, vẻ mặt, ánh mắt vân vân đều vô cùng hoàn mỹ.
"Khốn khiếp. "
"Bố Lạp Tư khốn khiếp, dám khiêu khích ta. " Nữ tử mình người đầu hồ ly tức giận vô cùng." May mà các lãnh đạo tộc quần còn rất sáng suốt, có thể trách ta sao? Suốt một năm qua, từ khi ta tiếp nhận nhiệm vụ, tất cả thành viên dưới trướng liên minh yêu tộc trên Diễm Tế đại lục vẫn không có một ai phát hiện ra Giới Chủ nhân loại, cũng không thể đưa tin… bảo ta làm sao giết? Sao mà giết chứ? "
"Bố Lạp Tư, dám nói ta vô dụng. "
"Việc này trách ta được sao? "
"Tên ngu ngốc này, khẳng định là coi trọng quân công rồi. Giết chết một Giới Chủ nhân loại, lại đánh đồng quân công với giết chết một Phong vương cao cấp, cũng khó trách hắn thèm thuồng. "
"Đáng tiếc, ngươi không được làm việc này, tên ngốc. "
Tử Khung Vương thầm mắng trong miệng.
Kỳ thật mụ cảm thấy cũng rất khó chịu…
Mặc dù nói mụ có là một phong Vương có năng lực thuấn di cường đại, nhưng đám phong hầu, phong Vương đều có Bất Tử Chi Thân, kỹ năng cũng giỏi lắm là chỉ giết chết được một phong hầu đỉnh cao thôi. Cả Diễm Tế đại lục e rằng không có lấy một Bất Hủ cấp phong Vương nào dám nói mình tin chắc đánh chết được một cường giả "Phong vương sơ cấp "!
Đánh chết Phong vương sơ cấp khó khăn cao kinh người!
Do đó
Giết chết một Giới Chủ nhân loại, lại có một quân công đánh đồng với ' đánh chết Bất Hủ phong vương cao cấp ", việc này tự nhiên là một công việc béo bở, làm người mờ mắt! Tử Khung Vương tại Diễm Tế đại lục gần vạn năm kiếm được quân công e rằng chưa bằng một phần mười số này! Do đó lúc đó nhận được nhiệm vụ… mụ vô cùng hưng phấn!
Phải biết rằng, mặc dù đang ở trên Diễm Tế đại lục, nhưng tộc quần yêu tộc cũng vẻn vẹn chỉ có 2 phong Vương bản tộc thôi. Nhưng cả liên minh yêu tộc lại có tới 329 vị phong Vương!
Dù sao cũng có rất nhiều tộc quần phụ thuộc dưới trướng yêu tộc, còn có một vài mặc dù không phải tộc quần phụ thuộc, nhưng ở vài vùng xa xôi, nguyện ý lấy thân phận một phần tử của liên minh yêu tộc để tiến vào "Chiến trường ngoài tinh vực" lang bạt. Vô số cường giả ngoại tộc, dẫn đến việc dưới trướng liên minh yêu tộc có tới 329 phong Vương tại Diễm Tế đại lục.
Nhiệm vụ này làm người ra phải thèm thuồng!
Nhưng nội bộ yêu tộc tự nhiên cũng muốn để phần này cho bản tộc mình. Tử Khung Vương có năng lực thuấn di, nên mới được giao nhiệm vụ này. Lúc đó Tử Khung Vương nhận được nhiệm vụ đã làm không ít yêu tộc ghen ghét, nhưng ghen ghét cũng vô dụng. Đây là lệnh lãnh đạo.
Tử Khung Vương thật cao hứng, mụ chờ đến lúc đi giết Giới Chủ nhân loại.
Tất cả thành viên liên minh yêu tộc ở Diễm Tế đại lục đều nhận được mệnh lệnh. Một khi phát hiện Giới Chủ nhân loại đi một mình, hoặc phát hiện ra Giới Chủ nhân loại thực lực sánh ngang phong hầu, phải lập tức báo cáo cấp trên ngay!
Một khi tìm được tọa độ chuẩn xác, thì Tử Khung Vương có thể thuấn di thẳng tới đó.
Năng lực thuấn di, một lần khoảng cách hai năm ánh sáng là rất nhẹ nhàng.
Có thể nói…
Cả Diễm Tế đại lục, đều trong phạm vi thuấn di của Tử Khung Vương. Mụ có thể trong nháy mắt đến bất kỳ chỗ nào trên Diễm Tế đại lục. Chỉ cần tình báo tới, mụ có thể lập tức tới đó đánh chết Giới Chủ nhân loại, thu được quân công lớn.
Một nhiệm vụ đơn giản biết bao nhiêu!
- Phế vật.
- Hệ thống Tình báo rõ là thối hoắc. Một năm rồi, lại không có một tin tình báo nào tới, vẫn luôn không phát hiện ra tên Giới Chủ nhân loại đó.
Tử Khung Vương trong lòng phẫn nộ
Ngửi thấy rồi mà lại không ăn được đích xác rất khó chịu. Lãnh đạo trong tộc cho mụ kiếm được một khoản quân công lớn, thế mà vẫn không có một tin tình báo nào.
"Giới Chủ nhân loại! "
"Ta không tin ngươi luôn không lộ diện. Liên minh yêu tộc ta cũng chiếm một phần tư cả Diễm Tế đại lục, không tin không có một ai chạm mặt ngươi. Chỉ cần ngươi xuất hiện triển lộ thực lực, ngươi sẽ chết chắc! Chết chắc rồi. " Tử Khung Vương nghiến răng, không có tin chuẩn xác, phải chờ đợi là một việc đích xác rất khó chịu.
La Phong lúc này căn bản không biết rằng mình thành mục tiêu trọng điểm của yêu tộc.
- Chết đi!
Một cầu vồng bạc chói mắt đảo qua bầu trời hải dương, không gian vỡ ra một vết nứt khổng lồ, tựa như một con sông bạc dài che kín cả trời cao. Tên Thần Linh Bất Hủ ngoại tộc thấp bé ước chừng nửa thước bị cắt vỡ. Tên Bất Hủ ngoại tộc lúc đầu còn cảm thấy dễ dàng, nhưng vừa mới bị cắt ra rồi ngưng tụ lại, hắn nhất thời hoảng sợ. Vì nó phát hiện ra Bất Hủ thần thể đã tổn thất mất 18%.
- Sao có thể? Sao có thể?
Bất Hủ phong Hầu ngoại tộc hoảng sợ vạn phần.
Rào!
Rào!
Chiếc cầu vồng bạc liên tục vài lần lóe lên. Tên Bất Hủ ngoại tộc vẫn không kịp chạy trốn, rất cục điên cuồng tự bạo…
Chiến đấu kết thúc.
- Phù!
Trong dư âm cuộc chiến đấu, La Phong lơ lửng giữa trời, phía sau đang có một đôi cánh chim màu đen từ từ võ vỗ.
"Bất Tử Chi Thân thật khó giết."
"Lần đầu tiên ta tới chủ đại lục Diễm Tế đại lục, bản tôn người Địa Cầu từng đả thương được Bất Hủ Vĩ Di Tộc. Thật đúng là vận khí. Bất Hủ thần thể của hai tên Bất Hủ Vĩ Di Tộc đó phỏng chừng vừa mới luyện thành, còn rất yếu, nhưng bây giờ… Loại Bất Hủ phong hầu sơ cấp mạnh hơn một chút, ta nếu chỉ dựa vào đao pháp thì căn bản không thể làm hư hao Bất Hủ thần thể của chúng. " La Phong lắc đầu." Dùng đao pháp thương tổn vài lần cũng không có hiệu quả, vẫn phải dựa vào Thí Ngô Vũ Dực! Thí Ngô Vũ Dực quả nhiên lợi hại. Mặc dù bản tôn người Địa Cầu thực lực kém một chút, có thể khu động một lực không gian cực nhỏ của Thí Ngô Vũ Dực, nhưng chỉ vài lần là có thể tiêu diệt một phong hầu sơ cấp rồi. "
"Ừm. "
"Đi thôi. "
La Phong thu thập chiến lợi phẩm, sau đó đáp phi thuyền vũ trụ thong dong ly khai, ra khỏi nơi chiến đấu này.

Trong Phi thuyền vũ trụ.
La Phong ngồi trong phòng điều khiển phi thuyền
Theo cách cũ, máy thăm dò số 1 đóng chức năng ngăn che, náy thăm dò thứ 2 vẫn mở ra như bình thường.
"Thí Ngô Vũ Dực quả là tốt. "
"Có Thí Ngô Vũ Dực, bản tôn người Địa Cầu vốn chỉ có thể đánh chết Bất Hủ Quân Chủ, bây giờ lại có thể đánh chết phong hầu sơ cấp rồi. Còn phân thân Kim Giác Cự Thú, càng có thể đánh chết phong hầu cao cấp rồi. "
"Hơn nữa Thí Ngô Vũ Dực còn có thể làm cho địch nhân không thể cảm ứng được thực lực chuẩn xác của ta. "
"Chậc chậc…
La Phong cười vui vẻ.
Lúc trước đi tới chủ đại lục Diễm Tế đại lục, sau khi giao chiến với Khủng Hống Kim Thư, Vĩ Di Tộc Bất Hủ, La Phong đã ý thức được một vấn đề " Cường giả ở chủ đại lục Diễm Tế đại lục quá nhiều, không giống Vụ Sa Đảo. Phong hầu sơ cấp có thể xưng vương xưng bá, tổng cũng có mười mấy phong hầu. Còn Diễm Tế đại lục, nghe nói có cả ngàn phong Vương. "
Đây là sự thật.
Mặc dù Bất Hủ cấp phong Vương bản tộc nhân loại trên Diễm Tế đại lục cũng vẻn vẹn chỉ có ba người! Nhưng còn có rất nhiều cường giả khác từ các tộc quần phụ thuộc nhân loại, rất nhiều ngoại tộc thông qua liên minh nhân loại mà tiến vào chiến trường
Toàn bộ cộng lại, phải có tới mấy trăm phong Vương. Dù sao họ cũng có mấy ngàn tới trên vạn tộc quần. Bình quân mười ngoại tộc có một phong Vương tới Diễm Tế đại lục, làm số lượng phong Vương rất nhiều.
Diễm Tế đại lục, tứ phương cộng lại, phải có tới trên ngàn.
Đương nhiên
So sánh với vô số Bất Hủ Quân Chủ trên Diễm Tế đại lục, thì số lượng cường giả phong hầu, phong Vương vẫn rất hiếm.
"Có rất nhiều cường giả trên diễm Tế đại lục. "
"Ta đánh chác lặt vặt trên Vụ Sa Đảo cũng không tồi, nhưng tới trên Diễm Tế đại lục, lần lượt tác chiến với các phong hầu đỉnh phong, không biết chừng chạm mặt một phong vương sơ cấp. Vậy rất có thể sẽ làm ngoại tộc truy sát. Sư phụ cũng nhắc nhở ta về vấn đề này rồi, phải làm sao bây giờ? " La Phong lúc đó đó cũng suy tư.
Chẳng mấy chốc đã nghĩ tới một chủ ý!
Thí Ngô Vũ Dực!
Thí Ngô Vũ Dực chính là một kiện chí bảo
Trên người Kim Giác Cự Thú, có thể che dấu khí tức bản thân Kim Giác Cự Thú, ngược lại có thể phóng thích uy áp tự nhiên, làm cho địch nhân sẽ nhận định Kim Giác Cự Thú là một cường giả.
Cùng một đạo lý.
Thí Ngô Vũ Dực trên người bản tôn người Địa Cầu, tự nhiên sẽ được che dấu khí tức bản tôn người Địa Cầu.
"Ta thật thông minh. "
"Bản tôn người Địa Cầu dung hợp Thí Ngô Vũ Dực, phóng thích ra những tia uy áp, ngụy trang thành uy áp của phong hầu đỉnh cao. "
"Phân thân Kim Giác Cự Thú dung hợp với Thí Ngô Vũ Dực, phóng thích ra uy áp còn mạnh hơn nữa. "
"Làm như vậy, một phong hầu nhân loại đỉnh phong, tự nhiên cũng rất bình thường. "
La Phong lúc đó rất sung sướng.
Lập tức La Phong dựa theo kế hoạch mà làm.
Lang bạt trên Diễm Tế đại lục, Kim Giác Cự Thú và bản tôn người Địa Cầu nhất thiết không thể đồng thời xuất hiện.
Một loại chiến đấu là để cho bản tôn người Địa Cầu đi chiến đấu, vậy Kim Giác Cự Thú tuyệt đối không được hiện thân, trừ phi gặp phải nguy hiểm đặc thù. Loại chiến đấu này chuyên môn dùng để mài giũa đao pháp, nghiên cứu Minh Nguyệt Sách.
Còn có loại chiến đấu khác. Bản tôn người Địa Cầu không hiện thân, ngay từ đầu đã là Kim Giác Cự Thú dung hợp với Thí Ngô Vũ Dực gặt hái. Loại chiến đấu này chủ yếu là giết chóc tích lũy quân công. Dù sao Kim Giác Cự Thú dùng để kiếm quân công thì hiệu suất cũng rất cao.
Hai loại chiến đấu.
Một loại tôi luyện đao pháp, một loại tích lũy quân công.
La Phong sống trên Diễm Tế đại lục cũng khá thống khoái. Sau khi trận chiến với Bất Hủ Vĩ Di Tộc chấm dứt một năm, hắn đã chiến đấu sáu trận, gặp trên mười Bất Hủ ngoại tộc. Trong đó có ba trận là bản tôn người Địa Cầu đi đánh. Có ba trận là Kim Giác Cự Thú đánh. Tổng cộng giết chết năm tên phong hầu, và ba Bất Hủ Quân Chủ.
Hiệu suất đích xác rất cao.
"Phong hầu sơ cấp căn bản không thể tôi luyện đao pháp của ta. Tìm một tên cường giả, cỡ phong hầu cao cấp, chuẩn bị chiến đấu một phen. " La Phong rất hưng phấn
Trong vũ trụ chiến đấu đủ loại với ngoại tộc, lúc này có phương thức chiến đấu khác hẳn đích xác làm cho La Phong có một loại hưng phấn và chờ mong.
----- o O o -----
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới