Tất cả
Thịnh Sủng Bà Xã Phúc Hắc
Người ta nói đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Người nở nụ cười vô hại nhất có khi chính là những người hiểm độc nhất, và cứ thế ngược lại. Quả thật là không hề sai! Tại vì, người đàn ông Dung Lạc chính xác là một ví dụ điển hình nhất để chứng minh. Nhìn dáng vẻ bề ngoài vô hại của anh, kỳ thực đằng sau tấm mặt nạ ấy lại tựa như ác quỷ tu la đến từ mười tám tầng địa ngục khiến người khác không rét mà run.


Sống ở trên đời này, có ai mà không biết Dung Lạc-Dung thiếu gia của tập đoàn Dung Thị là một người đàn ông hoàng kim cơ chứ? Anh sở hữu gương mặt góc cạnh, đẹp trai đến hút hồn, chính là đem so sánh với các siêu sao trên màn ảnh còn muốn điển trai hơn hẳn vài phần. Nhưng để lọt vào được mắt xanh của anh? E rằng các cô gái phải nhọc công suy tính rồi!


Ấy thế mà đâu có ai ngờ tới, vị thiếu gia cao cao tại thượng như anh lại có thể tận tâm tận tụy, cả đời chỉ chung thủy với một người phụ nữ là vợ của mình. Anh chính là muốn cưng chiều cô đến vô pháp vô thiên! Bất cứ ai có ý định xấu với cô, vậy thì cứ xác định chính là kẻ thù của anh đi! Anh sẽ khiến cho họ sống không bằng chết!

Bình luận truyện