Tùy Chỉnh
Thiếu Phu Nhân Vô Lại

Thiếu Phu Nhân Vô Lại

Chương 984: Có bản lãnh cô đem chân tướng nói cho anh ta biết! 【8】

Cô gái điên cuồng, cô gái điên cuồng vì yêu, càng bi ai sẽ càng hận, làm cho không ai có thể chống đỡ!

Rất nhiều chuyện, chẳng qua là nhân duyên trùng hợp, lần lần chồng chất, một lần một lần bộc phát.

Chuyện cho tới bây giờ, Hàn Như Y như vậy, Bạc Sủng Nhi thật sự nói không ra lời nhẫn tâm, đối diện trước cô gái điên cuồng vì yêu này xuống tay.

Cùng là người thiên nhai lưu lạc, gặp lại cớ gì không giúp nhau!

Huống chi, cô ta không giống Triệu Tố Nhã, chồng của cô ta, cô ta, đều là người bị hại.

Có thể nào không hận?

Cô ta yêu người đàn ông kia đến cỡ nào, sợ là hiện dưới đáy lòng đối Tịch Giản Cận liền oán giận đến cỡ đó đi!

Trong quán cà phê, hai người rất an tĩnh.

Hàn Như Y mang theo vẻ mặt đau thương không giải thích được, đáy lòng Bạc Sủng Nhi thì phập phồng, một hồi lâu, cũng không cách nào yên tĩnh lại.

"Thật ra thì, cô có thể hạnh phúc...... Ngày đó cô đến tìm tôi, tôi có nói quá, chỉ cần cô chịu mở miệng, cô muốn gì tôi đây cũng có thể cho cô, cho dù là mộy nửa giang san tập đoàn Bạc Đế tôi cũng có thể cho cô!"

"Chỉ cần cô không làm khó dễ Tịch! Cha mẹ Tịch cũng tốt, ông nội cũng được, bọn họ từng hạ mệnh lệnh như vậy, nhưng là cuối cùng không liên quan với Tịch, Tịch là vô tội, anh ấy cái gì cũng không biết, nếu có một ngày anh ấy biết chân tướng, đáy lòng của anh ấy sẽ rất khó chịu?"


"Nhiều năm như vậy, anh ấy thủy chung làm bạn với cô cùng Tiểu Bảo, đem Tiểu Bảo coi như con của mình mà đối đãi, tôi có thể từ trên người của anh ấy nhìn ra được anh đấy ối với các người áy náy......" 

"Ban đầu tôi đem cô bán đi, anh ấy suýt nữa vươn tay, bóp chết tôi, tôi có thể biết cái cảm giác đối với tôi vừa yêu vừa hận kia của anh ấy... Đau khổ."

Bạc Sủng Nhi thật chặt nhìn Hàn Như Y, cô gái có cảm tình, cũng là cô gái thiện lương, cô ta sở dĩ hận Tịch Giản Cận như vậy, nhất định là cô ta rất yêu cái người đàn ông đã chết kia, cho nên mới làm như vậy!

Bạc Sủng Nhi vứt sạch cao ngạo cùng tôn quý, cô nghĩ, có một số việc, thật sự là Tịch không thể biết!

"Chỉ cần cô chịu quên mất những thứ cừu hận kia, vô luận là điều kiện như thế nào, tôi cũng đáp ứng cô...... Dĩ nhiên...... Trừ tôi cùng anh ấy tách ra."

Nếu như có thể tách ra, thì đã sớm tách.

Cần gì đợi bảy năm? Cần gì quấn quýt si mê anh như thế?
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới