Tất cả
Thiên Huyền Địa Hoàng
Nhà tù Bàn Cẩm của tỉnh Liêu Ninh là một phần của một khu phức hợp nhà tù rộng lớn. Khu phức hợp này tiêu tốn khoảng 90 triệu đô la, để xây dựng trên diện tích 550 mẫu Anh. Nơi đây là địa ngục trần gian, là nơi diễn ra những hành động khủng khiếp không còn nhân quyền của những người quản ngục đối với các tù nhân bị giam giữ vì tín ngưỡng của họ đối với môn tu luyện tinh thần truyền thống Pháp Luân Công.


Hắn Mặc Minh sống ở Bàn Cẩm Hưng Long Đài Liêu Ninh. Hắn nằm trong căn nhà nhỏ nhắn nhưng ấm áp, cảm nhận từng luống khí hắc ám tụ tập lại ngôi làng hẻo lánh bé nhỏ. Một nhóm mặc quân phục xông vào nhà hắn để vì dám học môn phái kia. Pháp luân công là một môn tà phái, chính quyền đã ngăn cấm không cho theo học thế mà họ vẫn ương bướng làm trái, trại tù chính là nơi dành cho những tên dân đen ngu ngốc.


Anh cảm thấy nghi hoặc, đây đơn thuần chỉ là môn rèn luyện sức khỏe tinh thần và thể chất như bao môn dưỡng sinh khác nhưng những gì mà anh sắp sửa hứng chịu lại giống như một sự trả thù biến thái và bệnh hoạn của quan chức cấp cao. Rốt cuộc là vì sao anh và những người theo học môn phái này phải bị như vậy. Anh không cam tâm, anh quyết phải tìm ra sự thật về chuyện này. 

Bình luận truyện