Tùy Chỉnh

Chương 106: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

"Sao ngươi lại vào đây?" Lăng Kỳ Tuyết đột nhiên hỏi.

Nàng nhớ rõ ở cửa hoàng cung Đông Phương Linh Thiên đã trở về Thiên Hoa Cung rồi mà, làm sao lại vào đây.

"Ta không yên tâm để một mình ngươi đi vào, nên muốn trà trộn vào trong Thập Lục Cường, mặt nạ da người đã sớm chuẩn bị xong, ngày đó sau khi các ngươi ngồi lên xe ngựa, ta đã để Lục Sa làm hôn mê mọi người ở chiếc xe ngựa phía sau, kéo chủ nhân của khuôn mặt này đi, rồi ta trà trộn vào bên trong."

Lăng Kỳ Tuyết có thể tưởng tượng tốc độ đuổi theo xe ngựa còn nhanh hơn xe ngựa, tu vi của Đông Phương Linh Thiên này thật khó lường!

"Sẽ không có ai phát hiện khác thường chứ?" Lăng Kỳ Tuyết hỏi.

"Toàn bộ tâm tư của bọn họ đều muốn nhanh chóng đi vào trong bí cảnh, hưng phấn đến không biết nam bắc, đoán chừng chính là toàn bộ người bên cạnh thay đổi bọn họ cũng không biết, huống chi chỉ là đổi một người là ta, hơn nữa sau khi ta lên xe đã lập tức đưa thuốc giải cho bọn họ, bọn họ cũng chỉ là ngủ mê không đến một phút, làm sao có thể có cảm giác!" Đông Phương Linh Thiên có vẻ rất tự tin.

Lăng Kỳ Tuyết là biết năng lực làm việc của hắn, nghe vậy không hỏi những thứ này nữa, ngược lại hỏi: "Vậy sau khi ngươi đi vào là theo ta đến đây sao?"

Đông Phương Linh Thiên thần bí cười một tiếng, Lăng Kỳ Tuyết có thể tỉ mỉ phát hiện dấu chân của Nam Cung Ngộ, hắn tự nhiên cũng có thể để ý đến dấu chân kia, một nặng hai nhẹ, nhất định là dấu chân của một nam tử và hai dấu chân của nữ nhân đi theo ở đằng sau, cân nhắc suy nghĩ, cũng biết đó chính là Lăng Kỳ Tuyết và tiểu nha hoàn của nàng, ngay lập tức một đường đi theo.


Đông Phương Linh Thiên không trả lời trực tiếp với Lăng Kỳ Tuyết, mà là vô cùng nghiêm túc nói: "Cẩn thận tiểu nha hoàn của ngươi, người này bụng dạ khó lường."

"Có phải ngươi nhìn thấy chuyện gì hay không?" Mặc dù Lăng Kỳ Tuyết và Đông Phương Linh Thiên biết nhau không được lâu, nhưng nàng rất hiểu rõ cách làm người của hắn, tin tưởng hắn không phải là một người nói xằng nói bậy, cộng thêm nàng đã sớm nhìn rõ mục đích đi theo không trong sáng của Y Tình, trực giác có phải Y Tình đã bán đứng nàng hay không.

"Sau khi ngươi rời đi, nàng đã quay trở về." Ngoại trừ đi mật báo cho những người đó, nàng còn có lý do gì có thể trở về.

Đông Phương Linh Thiên cũng không nói hết, giữ lại một nửa để Lăng Kỳ Tuyết tự mình nghĩ, ngộ nhỡ nàng tin tưởng tiểu nha hoàn này, chẳng phải hắn đã làm người xấu, không chiếm được tốt, nói một nửa giữ một nửa như vậy, để Lăng Kỳ Tuyết tự mình nghĩ hiệu quả sẽ tốt hơn.

Lăng Kỳ Tuyết nghĩ một lúc đã thông suốt, khó trách lần trước ở trong hoàng cung thái giám mặt âm trầm đó đã lập tức đuổi theo nàng, thì ra là Y Tình này đóng một 

chapter content
Đánh giá truyện Báo Lỗi *Theo dõi để nhận thông báo ngay khi có chương mới