Tùy Chỉnh
Thần Mộ Chi Huyết Đế

Thần Mộ Chi Huyết Đế

Chương 209: Tiểu Lục Đạo

- Chuyến đi Thời Không Bảo Tàng? Nó có gì nguy hiểm hay sao?

Nạp Lan Nhược Yên không hiểu hỏi theo nàng nghĩ thì chuyến đi lấy Thời Không Bảo Tàng vào một tháng sau có cường giả của Thần Gia cùng đi với bọn họ dựa vào thực lực hai bên hợp lại theo lý thì không có nguy hiểm gì lớn mới phải tại sao Đông Phương Trường Minh lại tỏ ra nghiêm trọng như vậy.

- Thời Không Bảo Tàng thì không có gì nguy hiểm nhưng Tiểu Lục Đạo ở bên ngoài nó thì tuyệt đối là một đại hiểm địa tuyệt đối không được xem thường!!

Đông Phương Trường Minh trầm giọng nói.

- Tiểu Lục Đạo đó là nơi nào? Sao thiếp chưa từng nghe nói qua?

Nạp Lan Nhược Thủy kinh ngạc kêu lên một tiếng.

- Tiểu Lục Đạo là một trong những bí địa thần bí nhất trong Lục Giới cho dù trong Thiên Cấp cường giả cũng không có bao nhiêu người biết đến. Các nàng chưa từng nghe tới cũng là bình thường, bên trong không chỉ có những loại âm linh quỷ quái thực lực cường đại phi thường mà hoàn cảnh còn vô cùng quỷ dị một cường giả bình thường khi bước vào bên trong một thân thực lực cùng lắm cũng chỉ có thể phát huy được sáu bảy thành!!

Đông Phương Trường Minh từ từ giải thích.

- Tê! Đáng sợ như vậy sao?

Nghe được những lời đó Nạp Lan Nhược Yên hít sâu một hơi khí lạnh kinh hãi nói.

- Trường Minh chàng nói Tiểu Lục Đạo là một trong những bí địa thần bí nhất trong Lục Giới cho dù trong cảnh giới Thiên Cấp cũng không có bao nhiêu người biết được vậy tại sao chàng lại hiểu rõ tình hình bên trong như vậy? Không phải chàng cũng là một trong những cường giả năm xưa sáng tạo ra nó đó chứ?

Còn Nạp Lan Nhược Thủy lại có cách nghĩ khác chỉ thấy nàng ta nhíu mày một chút rồi nhìn Đông Phương Trường Minh hỏi.

- Ha ha... Nhược Thủy nàng đúng là thông minh. Không sai! Tiểu Lục Đạo là do ta và một số cường giả liên kết với nhau tạo thành mục đích của chúng ta là muốn dùng nó để nghiên cứu Lục Đạo Luân Hồi trong truyền thuyết nhằm tạo ra một loại lực lượng có thể hủy diệt Thiên Đạo ban đầu tất cả rất thuận lợi nhưng cuối cùng lại bởi vì chuyện năm người đệ tử của ta phản bội mà thất bại trong gang tấc. Lần này ta đến Vĩnh Hằng Sâm Lâm ngoài việc lấy Thời Không Bảo Tàng giúp cho Thần Gia Bát Hồn ra còn muốn nhân tiện thu lại nó!!

Đông Phương Trường Minh cũng không che dấu trực tiếp kể hết mọi chuyện ra.

- Được rồi! Nếu là như vậy