Tất cả
Tạo Thần

Được trí linh có nhân tính là nắm giữ được tất cả! Truyện nói về nghề chế tạo sư, một nghề rất thường xuất hiện trong truyện cổ trang, nhưng chưa từng được khai thác cặn kẽ.


Nhân vật chính: Doanh Thừa Phong, một người xuyên việt trùng hợp mang theo trí linh nhập thể một thiếu niên 15 tuổi, luyện 5 năm chỉ có chân khí tầng một - tầng thấp nhất. Phế vật! Doanh Thừa Phong trong một lần thám hiểm vũ trụ cùng đồng bạn thì gặp tai nạn tử vong. Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng Nữ thần may mắn lại đột nhiên vừa mắt hắn, cho hắn cơ hội sống lại một lần nữa, bất quá là dưới một cơ thể mới tại một thế giới hoàn toàn xa lạ. Cùng với thân phận mới là bạn đồng hành Trí Linh, một chương trình trí tuệ của phi thuyền bằng phương pháp vi diệu nào đó đã cộng sinh trong não hắn. Từ nay, mang theo Trí Linh bên người, Doanh Thừa phong bước lên con đường trở thành một chế tạo sư vĩ đại!


Sau từng chương truyện, con đường gian nan của một phế tài thành một nhân tài đã bắt đầu. Truyện không giới thiệu ngay bối cảnh địa lí, công pháp và cấp bậc nhưng qua từng chương, bạn đọc hẳn sẽ được gợi mở thêm rất nhiều...

Bình luận truyện