Tất cả
Tà Y Ma Phi Của Nhiếp Chính Vương
Nàng là nữ nhân lạnh lùng như băng tuyết, kiêu ngạo như đóa hoa trần đời hiếm gặp. Nàng một thân tà mị lại thần bí, là tuyệt đỉnh giai nhân. Nàng là nữ nhân trong truyền thuyết, không có gì có thể làm khó được nàng. Một thần y khiến người ta vừa yêu lại vừa hận, đó là nàng.Hắn vì nàng mà làm khuấy động cả nhân gian. Một ánh mắt tàn nhẫn của hắn đủ để giết chết ai dám khi dễ nàng. Những kẻ ngu dốt muốn hãm hại nàng, hắn tuyệt nhiên đều sẽ không bao giờ tha thứ.


Hắn một thân nam nhân kiêu ngạo đứng trong đám người, không ai có thể so bì. Hắn mạnh mẽ, hắn bá đạo, hắn tinh thông võ nghệ không ai có thể xem thường. Một lưỡi đao của hắn, một người mãi mãi đều không thể tránh khỏi.
Hắn cưng chiều nàng vô tận, sủng nàng đến tận trời cao. Nàng thích làm gì, tùy theo ý nàng. Một tay hắn có thể gánh vác cả giang sơn. Nàng là một nữ nhân mạnh mẽ, hắn sảng khoái. Nàng muốn nằm trên hắn, được, hắn chấp nhận, chỉ cần nàng mãi mãi ở cạnh hắn. Hắn cả đời này chỉ yêu duy nhất một nữ nhân là nàng, nguyện dùng cả trái tim mạnh mẽ của hắn để cưng chiều nàng. Tình yêu này của hắn, từ lâu đã sớm không có ai địch nổi. Hắn, mãi mãi cùng nàng chung đôi!

Bình luận truyện