Tất cả
Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật
Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, linh dị, xuyên không, cổ đại, sủng. Câu chuyện kể về nàng đã từng đọc qua nhiều bộ truyện xuyên không, lúc nào nữ chính cũng được tới một thế giới tốt đẹp, được nhiều điều phúc lợi. Vậy mà tới khi nàng xuyên không thì lại không được ăn hương uống lạt, mà cả ngày phải ăn chuột chết. 


Dù tươi đến đâu cũng vẫn là chuột! Nàng thà bị đói chết cũng tuyệt đối không đi ăn cái thứ này, càng không nói đến bây giờ nàng không thể hiểu được tại sao mình lại bị biến thành một con mèo. Ba ngày trước, nàng vẫn còn là một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đang chuẩn bị về quê kế thừa sự nghiệp của ông nội, cũng không biết tại sao sau khi đeo vào vòng tay đá ngũ sắc mà ông nội lưu lại, nàng tập tức bị một loạt ánh sáng bao phủ, chờ đến khi nàng tỉnh lại liền phát hiện ra chính mình đang ở một quốc gia cổ đại chưa từng được nghe nói qua, hơn nữa còn bị nhốt vào lồng sắt, biến thành một con mèo hương màu đen.


Người ta xuyên qua đều có mỹ nam làm bạn bên người, vì sao nàng phải làm thuốc dẫn cho nam nhân ngoài lạnh trong nóng này? Toàn thân đều bị hắn vuốt lông không nói, chính yếu là thuốc dẫn của hắn cư nhiên sinh trưởng ở điểm ấy!

Bình luận truyện