Tất cả
Sự Trả Thù Của Quỷ - Angels or Devils
Nguyễn Hoàng Trọng Tuấn (Ken) là một cậu chàng lạnh lùng khó gần, khá nóng tính. Nhưng cậu đối xử với bạn bè rất tốt. Tụi trong trường hay bảo cậu là chuẩn coolboy. Phan Đoàn Quốc Huy (Jay)  là một anh chàng  rất nóng nảy,  nói nhiều nhưng chơi quen thân cũng rất tốt. Cũng dễ hiểu khi anh chàng này luôn luôn là đầu xỏ của mọi chuyện điên rồ nhưng anh là kiểu chuẩn hotboy. Hoàng Thái Anh Vũ (Joe) tính cách vui vẻ hòa đồng luôn luôn được mọi người yêu thích, có nụ cười cực baby là em trai song sinh với Jes. Và đây là dân playboy chính hiệu. Trịnh Vũ Minh Khánh (Tim) lạnh lùng ít nói lắm, là một con người sống nội tâm, luôn luôn quan tâm tới Jes. Anh không phải là 1 playboy như 3 thằng bạn vì trong tim đã khắc sâu hình bóng của một người con gái. Chuẩn coldboy, boy siêu lạnh lùng.


4 cô nàng cũng dễ thương không kém, cũng tạo thành một hội lạ Darkprincesses. Thái Ngọc Minh Châu (Kyo) là một con người kì lạ mới đầu thì tỏ ra khá lạnh lùng nhưng khi yêu rồi thì dễ thương, ấm áp lắm. Cô thích nhất là chọc và ăn hiếp Joe với Jay. Từ nhỏ sống tại Nhật sau này về sống với nhà Rika ở VN. Cô gái chuẩn Coolgirl.


Bùi Võ Ngọc Hân (Rika)  tính vui vẻ thoải mái. Giống anh chàng Jay, cô cũng là đầu trò cho tất cả các chuyện điên rồ và được Jay, Joe với Jes ủng hộ cật lực luôn. Tuy tính tình hơi con nít nhưng được cái luôn nghe lời Kyo. Sang Nhật sống với Kyo năm 12 tuổi sau này bị mama kéo về VN sống cho nên gặp được Jes Liz với DP. Kiểu con gái hơi bánh bèo, cutegirl. Hoàng Thái Anh Thư (Jes), có thể nói là công chúa không thua kém Rika về độ quậy cộng chơi với tụi Darkprinces từ nhỏ cho nên cũng là một tay playgirl đã hạ không biết bao nhiêu chàng. Sau này gặp được Kyo với Rika thì mới bắt đầu tu tâm dưỡng tánh để quậy. Cô nàng cá tình, playgirl thứ thiệt.


Vương Nguyễn Kim Nguyên (Liz) chuẩn coldgrirl, tính cách lạnh lùng ít nói, chỉ chơi với DP và Jes từ nhỏ, sau này gặp được Kyo với Rika thì trở thành bạn thân luôn luôn quan tâm tới Kyo và đặt biệt lo lắng cho Jes. Và rồi những rắc rối, trò quậy phá nào đã xảy ra giữa 8 con người đa tính cách kia? Những chuyện tình nảy nở giữa họ rồi sẽ đi về đâu? Đọc Sự trả thù của quỷ dữ đi, bạn sẽ không hối hận đâu.

Bình luận truyện